เกี่ยวกับสลอต
ส.ล.อ.ต. (สัตว์โลกอมตีน) เป็นชื่อของทีมงานเจ้าของวลี”รู้หมือไร่” ที่ได้สร้างเสียงหัวเราะ ความสนุกรวมถึงล้างสมองจากการเล่นคำมากมายที่โด่งดังในโลกโซเชียล ซึ่งปัจจุบันมีผู้ ติดตามมากกว่าสองล้านคน มีการพัฒนาตัวเองต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง และมีคอนเทนท์น่า สนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นมุกเล่นคำ การแปลงเพลง ล้อเลียนกระแส การ์ตูนแก็ก แคสเกมส์ รวมถึงแอปพลิเคชัน

และในวันนี้ในรูปแบบของเว็บไซต์ที่พวกเราทีมงานสลอตภูมิใจนำเสนอ ตัวเว็บไซต์จะมี เนื้อหาสาระที่หลากหลายมากขึ้น และมีความอิสระในการทำเนื้อหาที่พวกเราอยากจะทำได้ มากกว่ากว่าเดิม เราจะมีอะไรใหม่ๆที่ไม่สามารถหาดูได้จากที่ไหนนอกจากในเว็บไซต์แห่งนี้ที่ เดียว

เป้าหมายของพวกเราทีมงานสลอตยังคงเดิม คือการสร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะความสนุก ให้กับทุกคน รวมไปถึงการล้างสมองของพี่น้องชาวไทยทุกคน ขอเรียนเชิญชาวไทยทุกคนมา ร่วมกันล้างสมองไปพร้อมๆกับพวกเรา และรับสมัครเยาวชนไทยเพื่อร่วมสืบสานตำนานสลอต ให้คงอยู่คู่คนไทยไปอีกนานแสนนาน รู้หมือไร่!!!!

รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือ ไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้ห มือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่ รู้หมือไร่
ติดต่อสลอต
ส่งข้อความหาสลอต