5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

13 เมษายน 2562

วันนี้เป็นวันสงกรานต์

เราทุกคนที่เป็นคนไทยก็คงทราบกันดีอยู่แล้ว

ประเพณีที่สืบกันมาอย่างต่อเนื่อง

และสมเหตุสมผลที่จะจัดขึ้นในเมืองที่ร้อนแทบตายแบบนี้

5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

หลายคนก็อยากเล่นสงกรานต์

อยากสาดน้ำบ้าง อยากโดนสาดน้ำบ้าง

ก็แล้วแต่จุดประสงค์กันไป

แต่บางคนไม่รู็จะไปเล่นน้ำที่ไหนน่ะสิ

วันนี้สลอตจะมาแนะนำคุณเองว่า

5สถานที่ที่เล่นน้ำได้มีที่ไหนบ้าง

รับรองว่ามีเปียก

 

1. ห้องน้ำ

5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

2. สระว่ายน้ำ

5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

3.ซิงค์ล้างจาน

5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

4. ถนนในวันที่ฝนตก

5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

5. ทะเล

5สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

5เรื่องที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับ Captain America

สตีฟ โรเจอร์ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม กัปตันอเมริกา เป็นตัวละครในคอมมิคที่ประวัติยาวนาน ปัจจุบันก็ได้มาโลดแล่นในภาพยนต์แล้ว ทำให้ใครหลายๆคนชื่นชอบกันอย่างมากมาย วันนี้เราจะมาพูดถึงกัปตันกันดูว่า มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยอะไรหรือเปล่าที่เราพลาดไป ซึ่งบอกได้เลยว่าข้อมูลเหล่านี้ ไม่มีใครกล้าเปิดเผยแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย   1.กัปตันอเมริกาเป็นผู้ชาย หลายคนอาจจะยังไม่รู้ แต่กัปตันมาเวลเป็นผู้หญิงนะ   2 กัปตันอเมริกาใช้โล่เป็นอาวุธ หลายคนคิดว่าโล่คือเครื่องป้องกัน แต่จริงๆแล้ว โล่ก็คือโล่นั้นแหละ   3. กัปตันมีแขนซ้ายข้างเดียว ใช่แล้วครับไม่น่าเชื่อว่า คนทีมีแขนสายเพียงแค่ข้างเดียว จะเก่งได้ขนาดนี้   4.กัปตันมีตาขวาข้างเดียว เห็นอย่างนี้แต่ก็สายตาดีเหลือเชื่อ ขว้างโล่แทบไม่เคยพลาด   5. กัปตันอเมริกายังไม่เคยเจอกัปตันแจคสแปรโร่ (ในหนัง) ถ้าเคยเจอก็ส่งคลิปมาให้ดูบ้างนะ ไปแอบเจอกันตอนไหนหว่า
ไร้สาระ

5สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน AVENGER : ENDGAME

Avenger ก็เดินทางมาถึงภาค4แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นบทสรุปเรื่องราวที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน หรืออาจะเป็นจุดเรื่มต้นเรื่องราวใหม่ของจักรวาลก็เป็นได้ และนี่จะเป็นบทความที่จะสปอยตอนจบของเรื่อง ใครที่ไม่อยากถูกสปอยรบกวนให้ปิดบทความนี้ได้เลยครับ หลังจากจบเรื่อง อเวนเจอร์ อินฟินิตี้วอร์ไป หลายคนคงมีคำถามากมายเป็นภูเขา เนื่องจากตอนจบที่มันช่างค้างคาเหลือเกิน วันนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นใน Avenger: Endgame ที่หลุดมาจากทีมงานและแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ เรามาดูกันว่า จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง   1. ไอรอนแมนจะพูด แน่นอนเพราะมันไม่ใช่หนังใบ้   2. ธอร์จะเดิน เนื่องจากว่าธอร์มีขา และคงต้องใช้ประโยชน์สักหน่อย   3. กัปตันอเมริกาจะยืน อเวนเจอร์สามที่ผ่าน เราได้เห็นกัปตันนั่งในตอนจบ และในภาคนี้เค้าจะยืน   4. หนังจะมีเครดิตในตอนจบ ยังไม่มีใครใส่เครดิตไว้ตอนเริ่มหนังสักที เรื่องนี้ก็คงเช่นกัน   5. หนังจะจบ ถ้าหนังไม่จบ เราก็ดูต่อ
ไร้สาระ

วิธีอ่านใจคนที่แอบชอบ

หลายๆคนอาจเคยพบปัญหาว่า คนที่เราแอบชอบอยู่นั้น จะชอบเรารึป่าว ซึ่งหลายรายก็นกมาแล้ว เพราะว่าเราไม่รู้ใจเขา ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ ในวันนี้สลอตจะพาไปเรียนรู้วิธีอ่านใจคนที่เราแอบชอบกัน จะได้ไม่นกกันซักที จะต้องทำยังไงบ้างไปดูกันเลย 1. เราต้องมีทักษะด้านภาษาพอสมควร เพราะวิธีที่เราจะใช้เป็นวิธีการอ่านใจในขั้นสูง จึงต้องมีความรู้ความเข้าใจในด้านภาษามากพอสมควร   2. มีทักษะด้านการพูด เพราะสิ่งที่เราจะพูดกับคนนั้น จำเป็นต้องใช้ทักษะด้านการพูด เพื่อที่จะไม่ให้เกิดความผิดพลาด ในการอ่านใจ   3. อ่านออกเสียงให้ชัด เพราะการอ่านใจคนที่แอบชอบ อาจจะผิดพลาดได้ ถ้าหากเราอ่านออกเสียงไม่ชัด โดยหากใครที่งง ก็สามารถอ่านอออกเสียงตามสลอตได้ดังนี้ จอ-ใอ = ใจ คอ-โอะ-นอ = คน ทอ-อี-ที-ที่ไม้เอก = ที่ ออ-แอ-บอ = แอบ ชอ-ออ-บอ = ชอบ เป็นยังไงกันบ้างครับกับวิธีการดีๆที่สลอตนำมาแบ่งปันกัน ส่วนใครอ่านใจไม่เก่งก็ฝึกอ่านเยอะๆนะครับ เดี้ยวก็เก่งเองแหละ