5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

1 เมษายน 2562

ผู้หญิงทุกคนก็อยากดูดีดูมั่นใจต่อหน้าผู้ชายกันทั้งนั้น

ยิ่งเป็นผู้ชายที่ชอบด้วย ยิ่งแล้วใหญ่

อยากจะให้ผู้ชายนั้นประทับใจในตัวเรา

ดังนั้นหลายคนจึงพยายามอย่างมากในจุดนี้

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

แต่ในขณะเดียวกันนั้น

บางคนที่ยิ่งทำตัวให้เป็นจุดสนใจ

กลับกลายเป็นว่าทำตัวแปลกไม่เป็นตัวเองซะอย่างนั้น

และยังทำพฤติกรรมบางอย่างที่ผู้ชายไม่ชอบอีกด้วย

วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์

นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ สาขาเภสัชครึ่งบกครึ่งน้ำ

จะมาบอกคุณเองว่า

อะไรบ้างที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

 

1. ขี้

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

นอกจากจะดูไม่ดีแล้ว

ยังดมไม่ได้อีกด้วย

อันแรกถือว่าผู้ชายทุกคนขอเลย

 

2. ห้ามยิงขีปณาวุธ

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

คุณจะมีหรือไม่มีไม่สำคัญ

แต่สำคัญที่ห้ามยิงใส่ใครเป็นอันขาด

 

 

3. โดดตึกเล่น

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

หลายคนคิดว่าโดดยางแล้วดูเป็นผู้หญิงดี

เลยอยากโดดตึกมัดใจชาย

บอกเลยว่า ถ้าเขาไม่ใช่ซุปเปอร์แมน

เขาคงไม่ชอบเท่าไร

 

4. แปลงร่างเป็นหมา

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

ผู้ชายบางคนอาจจะชอบแมวมากว่า

ลองแปลงร่างเป็นแมวดูนะ

 

5. อวดนาฬิกา

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำต่อหน้าผู้ชาย

ไม่มีใครชอบคนขี้อวด

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

5ประโชยน์ของกาแฟที่คุณอาจจะยังไม่รู้

  กาแฟคือเครื่องดื่มยอดนิยมของโลก ด้วยรสชาติที่หลายคนชอบ แถมยังทำให้หายง่วง ร่างกายกระปรี้กระเปล่าอีกตะหาก คาเฟอีนนี่มันยอดเยี่ยมจริงๆ   วันนี้สลอตจะมาพูดถึงประโยชน์ของกาแฟ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่า     . .   1. ใช้ดื่มได้ อันนี้ประโยชน์เบสิคทุกคนคงรู้อยู่แล้ว ไปกันที่ข้อต่อไปเลยดีกว่า   2. ใช้ดับไฟ เนื่องคุณสมบัติที่เปียกของกาแฟนี้ เราสามารถใช้ดับไฟได้แน่นอนร้อยเปอร์เซน ในกรณีที่เราหาน้ำไม่ได้จริงๆ เราสามารถใช้กาแฟลุยแทนได้หายห่วง   3. ช่วยแก้เบื่อได้ เราสามารถเอาเมล็ดกาแฟ มานั่งนับเล่น แบบในภาพก็ลองนับดูว่ามีกี่เม็ด   4. ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ อ่านไม่ผิดหรอกครับ เราสามารถเอากาแฟมาสัก 23กก. แล้วยกแทนดัมเบลเพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้ แล้วคุณจะมีหุ่นที่ดีได้ โดยไม่ต้องพึ่งลูกเหล็กได้แน่นนอน   5. ใช้แก้กระหายน้ำ บางคงคนบอกว่าดื่มกาแฟ มีแต่เพิ่มความกระหายน้ำ ใช่ครับผมก็ไม่ได้ให้คุณดื่ม ผมให้คุณนำไปขาย เพื่อซื้อน้ำเปล่ามาดื่มๆตะหากล่ะ ง่ายๆแค่นี้เอง คุณก็จะได้น้ำดื่มที่แก้กระหายได้แล้ว
ไร้สาระ

ดื่มกาแฟแบบไหนอันตรายต่อสุขภาพ

มนุษย์ออฟฟิศกับกาแฟ เหมือนเป็นของคู่กัน วันใดที่ไม่ได้กินเหมือนชีวิตนี้ขาดอะไรบางอย่างไป แต่คุณรู้ไหมว่ากาแฟที่เรากินๆอยู่ทุกวันนี้ ถ้าเรากินผิดวิธีมันอาจจะทำให้เกิดโทษได้ วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ สาขาการเพาะปลูกเมล็ดกาแฟและใบชา จะมาแนะนำให้ความรู้ว่า กาแฟแบบใดที่เราไม่ควรดื่ม . . .   1. กาแฟร้อน ร้อนในที่นี้คือร้อนมาก ร้อนแบบเดือดปุ้ดๆๆๆ ไม่ควรกินเด็ดขาดเพราะมันจะลวกปาก   2. กาแฟที่มีส่วนผสมของยาพิษ กาแฟจะใส่นมน้ำตาลได้ แต่จะใส่ยาพิษไม้ได้ เพราะยาพิษไม่ใช่ของเรา ยาพิษเป็นของบอดี้แสลม แต่ชีวิตเป็นของเรา   3. กาแฟหก กาแฟที่ดีควรอยู่ในแก้วกาแฟ ถ้าทำตกลงพื้นเราไม่ควรก้มลงไปกินเด็ดขาด เพราะจะทำให้เราปวดหลัง แก่ตัวไปอาจทำให้หลังเสื่อมได้   4. กาแฟร์ กาแฟร์ในที่นี้คือกาที่ยุติธรรม เราไม่ควรกินมันเด็ดขาดถึงแม้ว่ามันจะดำเหมือนกาแฟก็ตาม เพราะมันเป็นสัตว์ที่ยุติธรรม เราควรปล่อยให้มีคนแบบนี้ในสังคมไทยเยอะๆ อย่าไปกินเข้าล่ะ   5. กาแฟขึ้นรา กาแฟธรรมดาไม่ค่อยขึ้นรากันหรอก แต่ถ้าเราเก็บกาแฟไว้นานเกินไป ประมาณ10ปี10เดือน10วัน10ชั่วโมง10นาที10วินาที มันอาจจะทำให้กาแฟขึ้นราได้ ถ้าเราเผลอกินราเข้าไป ราก็จะตาย น่าสงสารออก ราก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น  
ไร้สาระ

วิธีตรวจสอบว่าใครชอบมาส่องfacebookของคุณ

การเข้าไปส่องเฟสคนอื่นๆ เป็นเรื่องที่เราทุกคนถนัดกันอยู๋แล้ว ไม่ว่าจะเฟส แฟนเก่า คู่อริ หรือกระทั่งคนที่เราแอบชอบ ไปส่องๆเฉยๆล่ะอย่าทิ้งหลักฐานไว้ แต่คุณรู้ไหมว่า ใครบ้างที่ชอบแอบส่องเฟสของคุณ ใครกันนะที่คอยติดตามคุณอยู่ห่างๆแต่ไม่บอก วันนี้สอลตจะพามาดูเองว่า แท้จริงแล้วเราจะรู็ได้อย่างไรว่าใครส่องเฟสเราบ้าง   1เข้าไปในหน้าโปรไฟล์ของคนที่เราสงสัยว่าเค้ามาส่องเฟสเราหรือเปล่า     2กดตรงช่องส่งข้อความส่วนตัวของเขาคนนั้น     3ช่องแชทพูดคุยจะปรากฏขึ้นแบบนี้     4พิมโค้ดลับในช่องแชทดังนี้     5ถ้าระบบตอบกลับมาแบบนี้ก็ชัดเลย เค้าชอบแอบมาส่องเฟสเรานั่นเอง   ง่ายๆแค่นี้เอง