5วิธีเพิ่มขนาด....

5วิธีเพิ่มขนาด....

1 เมษายน 2562

หรรม เจ้าโลก น้องชาย Kวย หรืออวัยวะเพศชาย

เป็นอวัยวะที่บ่งบอกเพศได้ดีที่สุด

แต่ถึงกระนั้น มันต้องยิ่งใหญ่และแข็งแรง

มันถึงจะบอกความเป็นชายได้มากกว่า

ทำให้หลายๆคนอยากจะมีหรรมที่ใหญ่โต

5วิธีเพิ่มขนาด....

บางคนก็ใช้วิธีผิดเช่นๆ กินหรรมเสือดำบ้างล่ะ

ฉีดน้ำมันบ้างล่ะ

สุดท้ายไม่พ้นต้องตัดทิ้ง

วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์

นักศึกษาและค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่สามารถใช้ชีวิตในโลกที่อยู่ท่ามกลางจักรวาลที่มีดาวหลายล้านดวงในมิติอวกาศที่สุดแล้วความจริงจะเป็นเช่นไรใครกันเล่าที่นิยามสิ่งเหล่านี้หรือสิ่งที่เห็นทั้งหมดจะเป็นเพียงแค่ภาพลวงตาในจินตนาการของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในบ้านที่แสนอบอุ่นกับพ่อแม่ที่ไม่เคยเข้าใจอะไรในธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ที่ก่อให้เกิดสิ่งน่าอัศจรรย์มากมายรายล้อมด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกที่ขัดแย้งกับปรัชญาของมวลมนุษยชาติที่ต้องดิ้นรนเพื่อให้ก่อเกิดตั้งอยู่และดับไปในที่สุดดังนั้นขอบคุณครับที่อ่านมาถึงตรงนี้เก่งจังเลยทนอ่านได้ไง

จะมาบอกคุณเองว่า

ทำอย่างไรให้หรรมใหญ่ขึ้นอย่างปลอดภัย

5วิธีเพิ่มขนาด....

1. ตายแล้วเกิดใหม่

5วิธีเพิ่มขนาด....

วิธีเบสิค

รอชาติหน้าตอนบ่ายๆอ่ะที่เค้าชอบพูดๆกัน

 

2. เปลี่ยนขนาดฟอนต์

5วิธีเพิ่มขนาด....

ง่ายๆอีกแล้ว

ปลอดภัยด้วยถ้าอยากให้มันเล็กลง

ก็ปรับขนาดลง สะดวกสุดๆ

 

3. ดูหนังโป๊

5วิธีเพิ่มขนาด....

พอเราเกิดอารมณ์

หรรมเราก็จะแข็ง

และมันก็จะใหญ่กว่าตอนไม่แข็งไง

 

4. เอาผึ้งต่อย

5วิธีเพิ่มขนาด....

อันนี้อันตรายหน่อย

เพราะถ้าผึ้งต่อยเราแล้วผึ้งก็จะตายในทันที

ใช่แล้วผมห่วงผึ้ง ไม่ได้ห่วงหรรมคุณหรอก

 

5.  เอาหรรมมาชุดแป้งทอด

5วิธีเพิ่มขนาด....

อะไรใหญ่กว่าหรรม = หรรมชุดแป้งทอด

อะไรใหญ่กว่าหรรมชุดแป้งทอด = กระทะทอดหรรม

อะไรใหญ่กว่ากระทะทอดหรรม = อะไรสักอย่างนี่แหละ

สุดท้ายมันจบลงตรงนะ ผ้าคุลมลานจอดรถ?

เครื่องซักผ้าคลุมลาดจอดรถ?

อะไรใหญ่กว่านี้คอมเม้นบอกกันได้ข้างล่างนี้นะครับ

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

5ประโชยน์ของกาแฟที่คุณอาจจะยังไม่รู้

  กาแฟคือเครื่องดื่มยอดนิยมของโลก ด้วยรสชาติที่หลายคนชอบ แถมยังทำให้หายง่วง ร่างกายกระปรี้กระเปล่าอีกตะหาก คาเฟอีนนี่มันยอดเยี่ยมจริงๆ   วันนี้สลอตจะมาพูดถึงประโยชน์ของกาแฟ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่า     . .   1. ใช้ดื่มได้ อันนี้ประโยชน์เบสิคทุกคนคงรู้อยู่แล้ว ไปกันที่ข้อต่อไปเลยดีกว่า   2. ใช้ดับไฟ เนื่องคุณสมบัติที่เปียกของกาแฟนี้ เราสามารถใช้ดับไฟได้แน่นอนร้อยเปอร์เซน ในกรณีที่เราหาน้ำไม่ได้จริงๆ เราสามารถใช้กาแฟลุยแทนได้หายห่วง   3. ช่วยแก้เบื่อได้ เราสามารถเอาเมล็ดกาแฟ มานั่งนับเล่น แบบในภาพก็ลองนับดูว่ามีกี่เม็ด   4. ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ อ่านไม่ผิดหรอกครับ เราสามารถเอากาแฟมาสัก 23กก. แล้วยกแทนดัมเบลเพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้ แล้วคุณจะมีหุ่นที่ดีได้ โดยไม่ต้องพึ่งลูกเหล็กได้แน่นนอน   5. ใช้แก้กระหายน้ำ บางคงคนบอกว่าดื่มกาแฟ มีแต่เพิ่มความกระหายน้ำ ใช่ครับผมก็ไม่ได้ให้คุณดื่ม ผมให้คุณนำไปขาย เพื่อซื้อน้ำเปล่ามาดื่มๆตะหากล่ะ ง่ายๆแค่นี้เอง คุณก็จะได้น้ำดื่มที่แก้กระหายได้แล้ว
ไร้สาระ

ดื่มกาแฟแบบไหนอันตรายต่อสุขภาพ

มนุษย์ออฟฟิศกับกาแฟ เหมือนเป็นของคู่กัน วันใดที่ไม่ได้กินเหมือนชีวิตนี้ขาดอะไรบางอย่างไป แต่คุณรู้ไหมว่ากาแฟที่เรากินๆอยู่ทุกวันนี้ ถ้าเรากินผิดวิธีมันอาจจะทำให้เกิดโทษได้ วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ สาขาการเพาะปลูกเมล็ดกาแฟและใบชา จะมาแนะนำให้ความรู้ว่า กาแฟแบบใดที่เราไม่ควรดื่ม . . .   1. กาแฟร้อน ร้อนในที่นี้คือร้อนมาก ร้อนแบบเดือดปุ้ดๆๆๆ ไม่ควรกินเด็ดขาดเพราะมันจะลวกปาก   2. กาแฟที่มีส่วนผสมของยาพิษ กาแฟจะใส่นมน้ำตาลได้ แต่จะใส่ยาพิษไม้ได้ เพราะยาพิษไม่ใช่ของเรา ยาพิษเป็นของบอดี้แสลม แต่ชีวิตเป็นของเรา   3. กาแฟหก กาแฟที่ดีควรอยู่ในแก้วกาแฟ ถ้าทำตกลงพื้นเราไม่ควรก้มลงไปกินเด็ดขาด เพราะจะทำให้เราปวดหลัง แก่ตัวไปอาจทำให้หลังเสื่อมได้   4. กาแฟร์ กาแฟร์ในที่นี้คือกาที่ยุติธรรม เราไม่ควรกินมันเด็ดขาดถึงแม้ว่ามันจะดำเหมือนกาแฟก็ตาม เพราะมันเป็นสัตว์ที่ยุติธรรม เราควรปล่อยให้มีคนแบบนี้ในสังคมไทยเยอะๆ อย่าไปกินเข้าล่ะ   5. กาแฟขึ้นรา กาแฟธรรมดาไม่ค่อยขึ้นรากันหรอก แต่ถ้าเราเก็บกาแฟไว้นานเกินไป ประมาณ10ปี10เดือน10วัน10ชั่วโมง10นาที10วินาที มันอาจจะทำให้กาแฟขึ้นราได้ ถ้าเราเผลอกินราเข้าไป ราก็จะตาย น่าสงสารออก ราก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น  
ไร้สาระ

วิธีตรวจสอบว่าใครชอบมาส่องfacebookของคุณ

การเข้าไปส่องเฟสคนอื่นๆ เป็นเรื่องที่เราทุกคนถนัดกันอยู๋แล้ว ไม่ว่าจะเฟส แฟนเก่า คู่อริ หรือกระทั่งคนที่เราแอบชอบ ไปส่องๆเฉยๆล่ะอย่าทิ้งหลักฐานไว้ แต่คุณรู้ไหมว่า ใครบ้างที่ชอบแอบส่องเฟสของคุณ ใครกันนะที่คอยติดตามคุณอยู่ห่างๆแต่ไม่บอก วันนี้สอลตจะพามาดูเองว่า แท้จริงแล้วเราจะรู็ได้อย่างไรว่าใครส่องเฟสเราบ้าง   1เข้าไปในหน้าโปรไฟล์ของคนที่เราสงสัยว่าเค้ามาส่องเฟสเราหรือเปล่า     2กดตรงช่องส่งข้อความส่วนตัวของเขาคนนั้น     3ช่องแชทพูดคุยจะปรากฏขึ้นแบบนี้     4พิมโค้ดลับในช่องแชทดังนี้     5ถ้าระบบตอบกลับมาแบบนี้ก็ชัดเลย เค้าชอบแอบมาส่องเฟสเรานั่นเอง   ง่ายๆแค่นี้เอง