5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

6 กุมภาพันธ์ 2562

ในปัจจุบัน เตาไมโครเวฟ คือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อำนวยความสะดวกมาก

เนื่องจากอาหารแปรรูปในปัจจุบัน

ก็มักจะมาในรูปแบบแช่แข็งซะเป็นส่วนใหญ่

เราก็แค่โยนมันเข้าไมโครเวฟ รอ2-3นาที

ก็สามารถรับประทานอาหารที่สุดแสนจะอร่อยได้แล้ว

5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ 

แต่ถึงแม้ว่ามันจะสะดวกอย่างไร

ในทางปฎิบัติ มันก็ยังมีข้อจำกัดอยู่

เพราะมันมีสิ่งต้องห้าม

ที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟโดยเด็ดขาดอยู่

แล้วมันมีอะไรบ้างล่ะ

วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์

นักศึกษาคณะบัญชี สาขาบัญชีไมโครเวฟเพื่อฟื้นฟูแหล่งน้ำ

จะมาบอกคุณเองว่า

5 อย่างที่ไม่ควรนำเข้าไมโครเวฟมีอะไรบ้าง

 

1. ไมโครเวฟ

5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

ห้ามเอาไมโครเวฟเข้าไปในไมโครเวฟ

เพราะมันจะทำให้ไมโครเวฟมันโดนเวฟ

 

2. ฮอนด้าเวฟ

5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

ถ้าเราเอาฮอนด้าเวฟเข้าไปในไมโครเวฟ

มันอาจเปลี่ยนชื่อเป็นฮอนด้าเวฟเวฟได้

 

3. ตู้เย็น

5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

เพราะตู้เย็นมันเป็นของเย็น

แต่ไมโครเวฟเป็นข้องร้อน มันจะตีกันปวดหัวแน่ๆ

 

4. น้ำแข็ง

5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

ถ้าเราเอาน้ำแข็งเข้าไมโครเวฟ

น้ำแข็งจะอยู่ในไมโครเวฟ

 

5. หมา

5สิ่งที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ

บางคนอยากกินHotDog 

เลยเอาหมาเข้าไปใส่ในไมโครเวฟ

ห้ามทำเด็ดขาด ถึงแม้ปีนี้จะเป็นปีหมาก็ตาม

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

5อันตรายจากการจูบ

การจูบถือเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง ซึ่งเกิดจากการยินยอมทั้งสองฝ่าย เราถึงเรียกว่า จูบกัน เป็นการแสดงออกถึงความรักที่เป็นสิ่งสากลของโลก เราทั้งโลกต่างจูบกัน แต่คุณรู้ไหมว่า การจูบนั้นก็มีอันตรายได้เหมือนกัน ถ้าจูบแบบไม่ระวังก็อาจจะชิบหายได้ วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า 5อันตรายที่เกิดจากการจูบมีอะไรบ้าง อาจจะถึงได้เชียวละ . .   1. อาจจถูกฉลามกัดได้ ถ้าคุณดันไปจูบกับปลาฉลาม ฉลามอาจจะไม่ยอมจูบคุณง่ายๆ ดังนั้นระวังไว้ดีกว่า   2. อาจจะถูกไฟเผาได้   ถ้าคุณจูบกันท่ามกลางไฟไหม้ หรือจูบกันในบ้านที่ไฟไหม้อยู่ อันตรายมากๆ ว่ากันไฟไหม้บ้าน10ครั้งไม่เท่าไฟไหม้บ้านเก้าครั้ง ท่าจะจริง   3. อาจจะทำให้การจารจรติดขัด ถ้าทุกคนบนรถมัวแต่จูบกัน แล้วไม่ขับรถกันสักกะที   4. อาจจะถูกไฟชอตได้ ถ้าคุณดันไจูบกับธอร์เทพเจ้าสายฟ้า หรือจูบกะPikachu ระวังไว้หน่อยก็ดี   5. อาจจะทำให้คุณตายได้ ข้ออื่นอาจจะไม่ตาย แต่ข้อนี้ตายแน่ๆ ถ้าคุณไปจูบกับแฟนของชาวบ้าน แย่ๆแน่ๆ
ไร้สาระ

คุณเห็นแก่ตัวหรือไม่?

ในสังคมไทยที่ต้องการน้ำใจมากๆพอกะน้ำมันแบบนี้ ยังจะมีคนแล้งน้ำใจอีก ไม่ว่าจะท้องถนนที่ชอบมาเบียดทางแทรกรถต่างๆ หรือบรรยากาศที่ทำงานที่เพื่อนร่วมงานเห้นแก่ตัว หนักกว่านั้นก็เจ้านายสุดเห็นแก่ตัวที่ให้เงินเดือนน้อยตำ่เตี้ยเรี่ยดิน อย่าพูดึงโบนัสเลย ทำไมโลกมันอยู่ยากแบบนั้น ทุกคนเห็นแก่ตัวไปหมดหรือเปล่า หรือจริงๆแล้วเราก้เป็นหนึ่งในนั้น วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะสังคมศาตร์ สาขาสังคมปลากัดเพื่อความสวยงาม จะมาทดสอบเองว่าคุณเห็นแก่ตัวหรือไม่   ถ้าพร้อมแล้ว   5   4   3   2   1 ถ้าคุณเห็นแสดงว่า คุณเห็นแก่ตัว คุณนี่มันเห็นแก่ตัวจริงๆ คุณก็ไม่ต่างอะไรกับปีศาจร้ายอย่างที่คุณเกลียดนักหรอก ก่อนว่าคนอื่นมองตัวเองซะบ้าง  
ไร้สาระ

5สิ่งที่ห้ามทำในวันอาทิตย์

วันอาทิตย์เป็นวันหยุดเป็นครอบครัว หลายคงมีอะไรให้ทำมากมาย ในขณะที่หลายใช้เวลานี้ไปอย่างน่าเสียดาย เวลาเป็นสิ่งสำคัญหลายคนคงรู้ แต่คงรู้ไม่จริงหรอก ว่าเวลามีค่าแค่ไหน ถ้าอยากรู้ก็ไล่อ่านบทความนี้ให้จบ แล้วคุณจะรู้ว่า เวลาของคุณมีค่าขึ้นมาทันที เพราะเราจะบอกคุณว่า อะไรบ้างที่ห้ามทำในวันอาทิตย์   1. ห้ามไปเดินเล่นบนดวงอาทิตย์ หลายคนคงคิดว่าวันอาทิตย์เราจะไปดวงอาทิตย์เล่นกัน มันร้อนๆๆๆ รอวันจันทร์ค่อยไปดวงจันทร์เอาดีกว่า   2. ห้ามไปงานวันเด็ก เพราะวันเด็กมันตรงกับวันเสาร์ คุณจำผิดวันแล้วล่ะ   3. ห้ามส่งไปรษณีย์ วันอาทิตย์มันปิดนะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน   4. เผาบ้านเล่น นึกไม่ออกก็เผาอะไรสักอย่างนี่ไม่ดีเลยนะ ไม่ใช่ใคร ไอคนเขียนนี่แหละ   5. ห้ามอ่านบทความนี้อ่ะเอาจริงๆ เห็นไหมเวลามีค่าจริงๆด้วย