5 อันตรายจากฝุ่น

5 อันตรายจากฝุ่น

14 มกราคม 2562

ฝุ่น ควัน มลภาวะทางอากาศ

เป็นอันตรายต่อมวลมนุษยชาติ

เพราะยังไงคนเราก็ต้องสูดอากาศเพื่อหายใจ

ถ้าอากาศที่หายใจเข้าไปนั้น มันเป็นอันตราย

ที่อาจจะก่อให้เกิดโรคร้ายมากมาย

เราจะทำเช่นไรกันดีล่ะ

5 อันตรายจากฝุ่น

แต่นับว่าโชคดีที่เรายังมีหน้ากากอนามัย

ที่ยังสามารถป้องกันฝุ่นควันเหล่านี้ได้

ใครที่ยังไม่มีก็ควรหามาใช้ได้แล้ว

เพราะฝุ่นมันอันตรายกว่าที่คุณคิดนะ

อันตรายยังไงบ้างล่ะ

วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า

มันมีอันตรายอะไรบ้าง

 

1. มันอาจจะทำให้คุณซึ้งน้ำตาไหลได้

5 อันตรายจากฝุ่น

ใช่แล้วเพราะฝุ่นเป็นเพลงของพี่ๆวงBig Ass

มันอาจจะทำให้คุณนึกถึงวันเก่าๆได้

 

2. มันอาจจะทำให้คุณเป็นโรคเบาหวานได้

5 อันตรายจากฝุ่น

ถ้าสูดดมเข้าไปพร้อมกินน้ำตาล

วันละสามกระสอบ

 

3. มันอาจจะทำให้การจราจรติดขัดได้

5 อันตรายจากฝุ่น

ถ้าทุกคนฝุ่นเข้าตาพร้อมกันทั้งประเทศ

รับรองว่า

รถทุกคันจะหยุดนิ่งเพื่อขยี้ตาแน่นอน

 

4.อาจจะทำให้คุณเบื่ออาหารได้

5 อันตรายจากฝุ่น

ถ้าคุณกินฝุ่นวันละสามจานแทนข้าว

คุณอาจจะเบื่ออาหารไปตลอดชีวิตเลยล่ะ

 

5. อาจจะทำให้คุณอ้วนขึ้นได้

5 อันตรายจากฝุ่น

เพราะฝุ่นแม้จะเล็กแค่ไหนก็มีน้ำหนัก

คุณสูดมันเข้าไปทั้งวัน

เข้าไปตั้งเท่าไร

นานวันเข้าคุณก็น้ำหนักขึ้น

เยอะๆเข้าก็อ้วน

แย่จริงๆเชียว

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

5อันตรายจากการจูบ

การจูบถือเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง ซึ่งเกิดจากการยินยอมทั้งสองฝ่าย เราถึงเรียกว่า จูบกัน เป็นการแสดงออกถึงความรักที่เป็นสิ่งสากลของโลก เราทั้งโลกต่างจูบกัน แต่คุณรู้ไหมว่า การจูบนั้นก็มีอันตรายได้เหมือนกัน ถ้าจูบแบบไม่ระวังก็อาจจะชิบหายได้ วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า 5อันตรายที่เกิดจากการจูบมีอะไรบ้าง อาจจะถึงได้เชียวละ . .   1. อาจจถูกฉลามกัดได้ ถ้าคุณดันไปจูบกับปลาฉลาม ฉลามอาจจะไม่ยอมจูบคุณง่ายๆ ดังนั้นระวังไว้ดีกว่า   2. อาจจะถูกไฟเผาได้   ถ้าคุณจูบกันท่ามกลางไฟไหม้ หรือจูบกันในบ้านที่ไฟไหม้อยู่ อันตรายมากๆ ว่ากันไฟไหม้บ้าน10ครั้งไม่เท่าไฟไหม้บ้านเก้าครั้ง ท่าจะจริง   3. อาจจะทำให้การจารจรติดขัด ถ้าทุกคนบนรถมัวแต่จูบกัน แล้วไม่ขับรถกันสักกะที   4. อาจจะถูกไฟชอตได้ ถ้าคุณดันไจูบกับธอร์เทพเจ้าสายฟ้า หรือจูบกะPikachu ระวังไว้หน่อยก็ดี   5. อาจจะทำให้คุณตายได้ ข้ออื่นอาจจะไม่ตาย แต่ข้อนี้ตายแน่ๆ ถ้าคุณไปจูบกับแฟนของชาวบ้าน แย่ๆแน่ๆ
ไร้สาระ

คุณเห็นแก่ตัวหรือไม่?

ในสังคมไทยที่ต้องการน้ำใจมากๆพอกะน้ำมันแบบนี้ ยังจะมีคนแล้งน้ำใจอีก ไม่ว่าจะท้องถนนที่ชอบมาเบียดทางแทรกรถต่างๆ หรือบรรยากาศที่ทำงานที่เพื่อนร่วมงานเห้นแก่ตัว หนักกว่านั้นก็เจ้านายสุดเห็นแก่ตัวที่ให้เงินเดือนน้อยตำ่เตี้ยเรี่ยดิน อย่าพูดึงโบนัสเลย ทำไมโลกมันอยู่ยากแบบนั้น ทุกคนเห็นแก่ตัวไปหมดหรือเปล่า หรือจริงๆแล้วเราก้เป็นหนึ่งในนั้น วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะสังคมศาตร์ สาขาสังคมปลากัดเพื่อความสวยงาม จะมาทดสอบเองว่าคุณเห็นแก่ตัวหรือไม่   ถ้าพร้อมแล้ว   5   4   3   2   1 ถ้าคุณเห็นแสดงว่า คุณเห็นแก่ตัว คุณนี่มันเห็นแก่ตัวจริงๆ คุณก็ไม่ต่างอะไรกับปีศาจร้ายอย่างที่คุณเกลียดนักหรอก ก่อนว่าคนอื่นมองตัวเองซะบ้าง  
ไร้สาระ

5สิ่งที่ห้ามทำในวันอาทิตย์

วันอาทิตย์เป็นวันหยุดเป็นครอบครัว หลายคงมีอะไรให้ทำมากมาย ในขณะที่หลายใช้เวลานี้ไปอย่างน่าเสียดาย เวลาเป็นสิ่งสำคัญหลายคนคงรู้ แต่คงรู้ไม่จริงหรอก ว่าเวลามีค่าแค่ไหน ถ้าอยากรู้ก็ไล่อ่านบทความนี้ให้จบ แล้วคุณจะรู้ว่า เวลาของคุณมีค่าขึ้นมาทันที เพราะเราจะบอกคุณว่า อะไรบ้างที่ห้ามทำในวันอาทิตย์   1. ห้ามไปเดินเล่นบนดวงอาทิตย์ หลายคนคงคิดว่าวันอาทิตย์เราจะไปดวงอาทิตย์เล่นกัน มันร้อนๆๆๆ รอวันจันทร์ค่อยไปดวงจันทร์เอาดีกว่า   2. ห้ามไปงานวันเด็ก เพราะวันเด็กมันตรงกับวันเสาร์ คุณจำผิดวันแล้วล่ะ   3. ห้ามส่งไปรษณีย์ วันอาทิตย์มันปิดนะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน   4. เผาบ้านเล่น นึกไม่ออกก็เผาอะไรสักอย่างนี่ไม่ดีเลยนะ ไม่ใช่ใคร ไอคนเขียนนี่แหละ   5. ห้ามอ่านบทความนี้อ่ะเอาจริงๆ เห็นไหมเวลามีค่าจริงๆด้วย