5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

22 พฤศจิกายน 2561

ตอนชาร์จโทรศัพท์มือถือ

เป็นช่วงเวลาที่แบตเตอร์รี่ถูกใช้งานหนักที่สุด

อาจทำให้เกิดความร้อนที่ตัวเครื่องโทรศัพท์

ดังนั้นเวลาชาร์จโทรศัพท์ต้องคอยระมัดระวัง

5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เปราะบางมากๆ

ดังนั้นมันจะมีบางสิ่งที่ห้ามทำเป็นอันขาดในขณะที่ชาร์จโทรศัพท์

มีอะไรบ้างนั้น

สลอตจะบอกทุกคนเอง

พร้อมแล้วก็ไปกันเลย!!!

 

1. ห้ามจุดไฟเผาโทรศัพท์

5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

การจุดไฟเผาโทรศัพท์

อาจจะทำให้เกิดความร้อนเกินไปได้

บอกแล้วไงว่าตอนชาร์จอยู่เครื่องมันร้อน

 

2. ห้ามโยนโทรศัพท์ลงน้ำ

5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

หลายคนกลัวว่ามันจะร้อนเกิน

โยนลงน้ำเลยแล้วกันระบายความร้อน

ระวังมันจะทำให้น้ำเดือดนะ

 

3. ห้ามโยนโทรศัพท์ลงตึกสูง

5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

โยนลงตึกก็ได้ให้อากาศที่ผ่าน

ระบายความร้อน

ระวังมันจะทำให้อากาศเดือดนะ

 

4. ห้ามกินโทรศัพท์

5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

บางคนชอบกินอะไรร้อนๆ

โทรศัพท์สักเครื่องคงสมใจ

ระวังมันจะทำให้กระเพาะเดือดนะ

 

5. ดึงสายชาร์จออก

5สิ่งที่ห้ามทำตอนชารจ์โทรศัพท์

ดึงสายชาร์จออกซะเรื่องมากนัก

แล้วไปใช้ที่ชาร์จไร้สายแทน

ระวังมันจะทำให้ที่ชาร์จไร้สายเดือดนะ

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

การอดข้าวทำให้ผอมจริงหรือไม่

เมืองไทยเรานี้ อาหารอร่อย แม้แต่คนต่างชาติก็คิดแบบนั้น จริงๆแล้วอาหารไทยอาจเป็นสิ่งเดียว ที่ทำให้เมืองไทยน่าอยู่ก็เป็นได้ ดังนั้นจึงไม่แปลก หากพวกเราทั้งหลายนั้น จะกินเยอะจนอ้วน ถ้าเราพิจารณานิดนึงแล้ว เราจะโทษได้ไหมว่า การที่เราอ้วนนั้น มันเป็นเพราะเรากินเยอะ แล้วถ้าเราลองอดข้าวล่ะ มันจะทำให้เราผอมได้ไหม วันนี้สลอตมีทฤษฎีเล็กน้อยมาฝากทุกคนว่า การอดข้าวนั้นมันไม่ได้ทำให้ผอมแน่ๆ เพราะอะไรไปดู   1. ถ้าเราอดข้าว แต่เรายังกินก๋วยเตี๋ยววันละ30ชาม 2. ต่อให้เราอดข้าวแต่เรากินขาหมูวันละ80กก. 3. ถ้าเราอดข้าว แต่เราก็ดันกินขนมวันละ80กก. 4. เราอดข้าวแล้ว แต่เราอดใจไม่ไหวกินพิซซ่าแทน 5.เราอดข้าวสวยแต่เราก็กินข้าวกล้องแทน   ถ้าทำแบบนี้ทั้งหมดรับรองว่า ไม่ผอมแน่นอน ขอบคุณครับ
ไร้สาระ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณดื่มน้ำ10แก้วเป็นเวลา1เดือน

น้ำเป็นสิ่งที่จะเป็นต่อร่างกาย สิ่งมีชีวิตแทบทั้งโลก วิวัฒนาการมากจากสัตว์ที่อยู่ใต้น้ำ ดังนั้นร่างกายของเราไม่ควรขาดน้ำ เราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน หลายคนคงเคยได้ยินว่า เราควรดื่มน้ำวันละ8แก้ว ซึ่งจริงๆแล้ว หลายต่อหลายคนดันดื่มน้ำไม่ถึง8แก้วด้วยซ้ำ แล้วถ้าเราดื่นน้ำวันละ10แก้วล่ะจะเป็นอย่างไร วันนี้สลอต จะมาทดสอบให้คุณเองว่า ดื่มน้ำวันละ10แก้ว เป็นเวลาหนี่งเดือน จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังจากดื่มน้ำวันละ10แก้วเป็นเวลา30วัน พบว่า เราดื่มน้ำไปทั้งหมด 300แก้ว   เยอะจริงๆเลยเชียว
ไร้สาระ

5สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อบ้าน

บ้าน ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ ใครก็คงอยากมีไว้ครอบครอง ไม่ว่าจะอยู่เองหรือเพื่อการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโด บางคนมีแล้วยังอยากมีเพิ่มเลย ในวันนี้ที่ราคาบ้านคอนโด ขึ้นสูงติดเพดานแบบนี้ จะซื้อทั้งทีมันก็ต้องคิดแล้วคิดอีกดูแล้วดูอีก ทั้งทำเล ติดรถไฟฟ้าไหม เดินทางสะดวกไหม เพื่อนบ้านดีไหม ละแวกบ้านเป็นอย่างไร มีประวัติผีๆ หรือคดีฆาตกรรมอะไรหรือเปล่า วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า คุณต้องรู้อะไรบ้างก่อนซื้อบ้าน   1. รู้จักบ้าน ถ้าคุณไม่รู้จักบ้าน คุณไปซื้อคุณอาจจะได้กระเทียมมาแทนนะ   2. รู้จักตัวคุณเอง ถ้าคุณไม่รู้จัก ตอนทำสัญญา คุณอาจจะเขียนชื่อไม่ถูกได้นะ   3. รู้ว่าบ้านที่จะซื้อราคาเท่าไร อันนี้สำคัญเลย จะได้รู้ว่ามีเงินพอหรือเปล่า     4. รู้ว่าคุณมีเงินเท่าไร ต่อเนื่องจากข้อที่แล้ว คุณต้องดูว่าคุณมีเงินพอซื้อหรือเปล่า สามารถหาได้จากสมการ ราคาสินค้า - เงินของคุณ ถ้าเป็นบวกแสดงว่าคุณมีเงินพอซื้อ ถ้าติดลบลละก็ คุณอาจจะเป็นหนี้ได้   5. รู้ว่าจริงๆแล้วคุณไม่มีเงิน แย่จัง ไม่มีเงินอ่ะ เงินจะกินข้าวยังไม่มีเลย