5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

25 พฤษภาคม 2560

"เรือดำน้ำ" ถือเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์ที่มีประโยชน์มากมาย

ด้วยความที่มันไฮเทค

เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่เจริญก้าวหน้า

แน่นอนว่าเป็นที่จับตาของทุกประเทศ

ที่อยากจะมีไว้ครอบครองแน่นอน

5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

ด้วยพลาอานุภาพของมัน คงไม่ต้องพูดถึง

ประโยชน์ของมันก็มีนานับประการ

แต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกว่า

ประโยชน์ที่แท้จริงของ"เจ้าเรือดำน้ำ"นี้

มีอะไรกันบ้าง

เอาล่ะ ลุย!!!!

 

 

1. เอาไว้ช่วยคนจมน้ำ

5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

แน่นอนว่าถ้าเกิดจมน้ำในบริเวณสระตื้นๆใกล้ชายฝั่ง

คงให้ไลฟ์การ์ดกระโดดลงไปช่วยแบบง่ายๆ

แต่ถ้าไปจมอยู่ที่สามเหลี่ยมเมอร์บิวดาล่ะ

หรือไปจมอยู่กลางมหาสมุทรแปฟิสิกส์ล่ะ (ท่าทางเก่งวิทย์)

จะเอาเรือไททานิคไปช่วยก็คงไม่ดีเพราะทะเลลึกมาก

เรือดำน้ำนี่แหละ คือคำตอบสุดท้ายเลยจริงๆ 

 

 

2. เอาไว้หลบแดด

5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

ใครก็รู้ว่านี่ประเทศไทย แดดร้อนจะตาย

จะให้ผู้หญิงผิวขาวได้ไง แดดมันแรงขนาดนี้

จะทาโลชั่นแต่ละที ก็หาว่าแต่งหน้านาน

ฝ้ามันขึ้นก็บ่นอีกว่าไม่ดูแลตัวเอง

และปัญหานี้มันจะหมดไป ถ้าคุณมีเรือดำน้ำ

ลงไปใต้น้ำสิ คุณรู้ไหมว่าก้นมหาสมุทรเนี่ยนะ

แสงแดดส่องไปไม่ถึงด้วยซ้ำ เรืองง่ายๆแบบนี้

ผมว่าคุณก็ทำได้ ลองดูได้เลยรับรองปลอดภัยจากแดดแน่นอน

 

 

3. เอาไว้หลบฝน

5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

หลายคนคงคิด เห้ย!!ลงใต้น้ำเปียกน่ะสิ

หลอกฉันไม่ได้หรอก (ถ้าเป็นพระก็ไม่แน่)

เคยได้ยินไหมว่า ซ่อนใบไม้ให้ซ่อนในป่า

ซ่อนน้ำตาให้ซ่อนในสายฝน

เรียนหนังสือต้องอดทน โดนรถชนต้องไม่ตาย!!

ใช้แล้วเมื่อลงไปใต้น้ำต้องเปียกน่ะสิ!!

แต่เรือดำน้ำมีระบบที่ดีรับรองว่า

วันไหนว่างๆก็ขึ้นมาตากแค่นี้แห้งแล้ว ฟันธง!!

 

 

4. มีไว้ช่วยเกษตรกรชาวนา

5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

ชาวนาในที่นี้คือชาวนาจริงๆ

ไม่ใช่ชาวนาเม็ก ชาลา เฮด ชาลา แน่ๆ

แล้วมันเกี่ยวยังไงกับเรือดำน้ำ (เกี่ยวข้าวหรือเปล่า ?)

มันเป็นกุศโลบายว่า

ชาวนาก็มีหน้าที่ดำนาไป

ส่วนเราที่มีเรือ ก็ดำน้ำไป

คนนึงดำนา อีกคนดำน้ำ

รับรองว่าดีขึ้นแน่นอน 

ส่วนขอมนี่ ดำดิน

 

 

5. รวย

5 ประโยชน์ของเรือดำน้ำ

เรือดำน้ำทำให้เรารวยได้อย่างไร

ง่ายๆ คุณคิดว่าเรือดำน้ำราคาเท่าไร

คุณมีกี่ลำคุณก็เอาไปขายสิ กำไรเห็นๆ

แค่นี้คุณก็จะมีเงินก้อนอยู่สบายๆแล้ว

คุณขายแค่เรือดำน้ำเค้าก็จะมีเรือดำน้ำแค่ลำเดียว

แต่ถ้าคุณสอนเค้าสร้างเรือดำน้ำ เค้าจะมีเรือไม่รู้อีกกี่ลำ

คุณสามารถทำให้เค้าสร้างเรือต่อยอดธุรกิจ

เพื่อวันนึงจะกลับมาขายเรือดำน้ำให้คุณอีกครั้ง

ต่างคนต่างสบายใจพร้อมกันถ้วนหน้า

 

 

 

 

 

เรือดำน้ำนี่มันดีจริงๆ อาหหหห์

 

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

5วิธีการหาเงินที่ผิดวิธี

ทำมาหากินประกอบอาชีพ เป็นส่วนนึงในชีวิตปัจจุบันที่หลีกเลี่ยงได้ยาก คนเราต้องหาเงินเพื่อมานำมาใช้ ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกมีราคาต้องจ่าย คุณจะหาเงินมาเพื่ออะไรนั้น ก็แล้วแต่คุณคงไม่มีใครมาห้ามคุณได้ แต่วิธีหาเงินนั้นก็มีหลายวิธี แต่คุณรู้ไหมว่า บางวิธีมันผิดเต็มๆ บางวิธีมันไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องเลนสักนิด วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า วิธีหาเงินที่ผิดนั้นมีอะไรบ้าง   1. เผาบ้านเพื่อเอาขี้เถ้าไปขาย ขี้เถ้าอาจจะมีราคา แต่ราคาอาจจะไม่คุ้มเท่าไร แต่ถ้าขี้ไม่เถ้ากัน ก็พยายามทำให้มันเถ้ากัน   2. ขายดวงจันทร์ การที่คุณจะขายดวงจันทร์ได้นั้น คุณต้องมีดวงจันทร์ก่อน อย่างที่รู้กันว่าดวงจันทร์เป็นบริวารของโลก โลกเป็นบริวารของดวงอาทิตย์ แล้วคุณล่ะเป็นบริวารของใคร   3. เลี้ยงหมีขาย โฆอะล่ามาร์ชอาจจะขายดี แต่คุณจะขายหมีนั้นมันจะดีด้วยหรือเปล่า แล้วเลี้ยงหมีคุณจะเลี้ยงด้วยอะไร น้ำผึ้งหรือเปล่า ตกลงหมีชอบกินน้ำผึ้งจริงหรือเปล่า ยังคงเป็นปริศนาต่อไป   4. รับจ้างกระโดดตึกวัดความสูง งานอาจจะสบาย แต่อาจจะทำได้ไม่กี่ครั้งนะ เพราะตึกที่สูงก็มักจะไม่เตี้ย   5. เดินหาเงินที่ตก เป้นวิธีหาเงินที่คลาสสิค หลายคนไงเคยทำ แล้วทำให้คุณรู้ว่า การหาเงินเป็นเรื่องยาก  
ไร้สาระ

5สิ่งที่ห้ามทำขณะใช้สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนถือเป็นปัจจัยที่สำคัญในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็มีพกไว้ ไม่ว่าจะใช้เพื่อติดต่อเรื่องานเรื่องเรียน หาความรู้ เทรดหุ้น จองตั๋วเครื่องบิน จนไปถึงดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม มีประโยชน์ไม่รู้จบเลยสำหรับเจ้าโทรศัพท์เครื่องนี้ แต่คุณรู้ไหมว่า ในระหว่างที่เราใช้เจ้าสมาร์ทโฟนคู่กายเรานั้น มันอาจจเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ รวมไปถึงการใช้แทบเล็ต หรือคอมพิวเตอร์พกพา กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่อาจจะทำร้ายเราได้ถ้าเราใช้ อย่างไม่ระมัดระวัง แล้วเราไม่ควรทำอะไรระหว่างใช้อุปกรณ์ไฮเทคพวกนี้ล่ะ วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า 5สิ่งที่ห้ามทำขณะเล่นสมาร์ทโฟนมีอะไรบ้าง   1. จุดไฟเผาสมาร์ทโฟน อาจจะทำให้เครื่องร้อนเกินได้ ทำให้แบตเตอร์รี่เสื่อมได้อย่างรวดเร็ว   2. เล่นโทรศัพท์ใต้ทะเลลึก คุณอาจถูกฉลามกัดได้ ฉลามจะกัดคุณทำให้คุณเจ็บปวดมากๆ   3. ขับรถ ถ้าคุณขับรถต้องใช้สองมือ คุณจะเอามือที่ไหนมาเล่นโทรศัพท์ ถ้าคุณมีมือที่สามชีวิตคุณก็จะวุ่นวายอีกอ่ะ   4. ขับเครื่องบิน   ถ้าคุณขับเครื่องบินต้องใช้สองมือ คุณจะเอามือที่ไหนมาเล่นโทรศัพท์ ถ้าคุณมีมือที่สามชีวิตคุณก็จะวุ่นวายอีกอ่ะ   5. ขับเรือ   ถ้าคุณขับเรือต้องใช้สองมือ คุณจะเอามือที่ไหนมาเล่นโทรศัพท์ ถ้าคุณมีมือที่สามชีวิตคุณก็จะวุ่นวายอีกอ่ะ  
ไร้สาระ

5สิ่งที่คุณไม่ควรทำตอนเครียด

ความเครียดเป็นสิ่งที่เกาะกินใจของคน ภาวะความเครียดส่งผลเสียต่อร่างกายโดยที่คุณยังไม่รู้ ไม่ว่าจะเป็นอวัยวะต่างๆ ฮอร์โมนในร่างกาย รวมถึงสารเคมีและเซลล์ประสาทในสมอง ดังนั้นถ้าเราหลีกเลี่ยงความเครียดได้จงทำ แต่หลายคนก็รู้ว่าในยุคปัจจุบัน เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเครียดได้100เปอร์เซนต์ เราทุกคนก็ย่อมมีเรื่องที่เครียดเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ครอบครัว สุขภาพ ความรัก เราที่มนุษย์ก็สามารถเครียดได้ทั้งนั้น สิ่งบรรเทิงคลายเครียดต่างๆรอบกาย มันถึงได้ขายดิบขายดีกันในยุคปัจจุบัน คนเรามีกิจกรรมคลายเครียดหลายอย่าง แต่คุณรู้หมือไร่ว่า มีบางสิ่งที่คุณไม่ควรทำตอนเครียด มันจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย   1. จุดไฟเผาบ้าน บางคนทั้งเครียดทั้งหนาว หวังเอาไฟเพื่อเพิ่มความอบอุ่นของร่างกาย แต่คุณลืมไปว่า ควันไฟก็มีส่วนทำให้คุณเครียดได้เหมือนกัน   2. ยิงขีปณาวุธ ถ้าคุณกดปุ่มยิงขีปณาวุธ นิ้วของคุณจะเกิดแรงชนิดหนึ่งที่เรียกว่าแรงเค้นอัด ตามสูตรของยังมอดูลัส ความเค้นส่วนด้วยความเครียด นั่นไง เครียดกว่าเดิมอีกอีก   3. เล่นกับปลาฉลาม การเล่นกับสัตว์เป็นกิจกรรมคลายเครียดชนิดหนึ่ง แต่ไม่ใช่กับเจ้าฉลาม เพราะหูฉลามอร่อย หลายคนจึงล่าฉลามเอาแค่ครีบกับหูของมัน แล้วปล่อยกลับทะเล ฉลามจะไม่สามารถว่ายน้ำได้ และจะตายลงช้าอย่างทรมาณ อ่านแล้วเครียดไหมล่ะ   4. วิ่งไปดวงจันทร์ การที่คุณจะวิ่งไปดวงจันทร์ได้นั้น คุรต้องวิ่งด้วยความเร็วที่สูงมาก เร็วยิ่งกว่าโลกหมุนรอบตัวเองเป็นยี่สิบห้าเท่า นั่นหมายความว่า ในหนึ่งวัน คุณอาจจะเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยี่สิบห้ารอบเลยทีเดียว นั่นจะเป็นความเร็วที่เพียงพอต่อการหลุดจากชั้นบรรยากาศโลก หรือที่เรียกกันว่าความเร็วหลุดพ้น หลังจากนั้นคุณจะต้องมีชุดอวกาศเพื่อไม่ให้รังสีคอสมิค ทำร้ายคุณและป้องกันไม่ให้คุณขาดอากาศหายใจ แล้วคุณจะไปเตรียดชุดตอนไหน คุณต้องเครียมชุดตั้งแต่ก่อนวิ่ง ถ้าอย่างนั้นเอาใหม่ คุณต้องใส่ชุดอวกาศแล้ววิ่งไปด้วยความเร็ว 40,320km/h เท่ากับว่า คุณต้องแบกชุดที่หนักกว่าสิบกิโลไปด้วยแล้ววิ่ง ถ้าคุณออกตัววิ่งไปด้วยความเร่ง 20m/s^2 คุณจะมีแรงเท่าไรคำณวนได้จากสูตรกฏของนิวตัน เท่ากับว่าคุณก็ต้องพอรู้กฎนี้ ถ้าคุณไม่รู้คุณก็ต้องไปเรียนม.4สายวิทย์คณิตอีก เห็นไหมล่ะว่ามันเครียด   ข้อ5 ห้ามลืมอ่านบทความในเว็บนี้ ถ้าคุณเครียดคุณก็เข้ามาอ่าน รับรองว่าคุณจะลืมเรื่องที่คุณเครียดแน่นอน  
ไร้สาระ

5สิ่งที่ห้ามกินหลังออกกำลังกาย

หลังออกกำลังกาย (Post Workout) เป็นช่วงที่ร่างกายต้องการฟื้นตัว ต้องการสารอาหารมากมายในการซ่อมแซมร่างกาย ดังนั้นหลังจากออกกำลังกาย เราไม่ควรอดอาหาร เพราะจะได้ผลเสียมากกว่าผลดี แต่การที่เรากินอาหารออกกำลังกายนั้น ไม่ใช่ว่าคุณจะกินอะไรก็ได้ ถ้ากินโดยไม่คิดมันก็มีผลเสียได้เหมือนกัน วันนี้นายเบ็นซ์นายปอนด์ นักศึกษาคณะวิทยาสาตร์การกีฬา สาขากีฬาๆเป็นยาวิเศษ 5ให้ 5ให้ จะมาบอกคุณเองว่า อะไรบ้างที่ห้ามกินหลังออกกำลังกาย   1 ดวงอาทิตย์ ถ้าคุณกินดวงอาทิตย์เข้าไป วันอาทิตย์คงไม่สำคัญหรืออาจหายไปด้วย วันหยุดที่จะได้เล่นเกมของพวกเราจะหายไปนะ   2. หมี คุณอาจไม่ได้กินหมี แต่หมีต่างหากที่จะกินคุณเข้าไป ถ้าคุณกินหมีหลังจากที่หมีกินคุณ คุณจะได้กินหมีที่กินคุณ งงใช่ไหม ผมก็งง   3. ไฟ การที่กินไฟ บางคนคิดว่าจะช่วยเบิร์นไขมัน มันจะเบิร์นอย่างอื่นไปด้วยนี่สิ   4. หมอ หมอชอบเตือนนั่นเตือนนี่ ใช้เลิกกินนั่นกินนี่ บางคนเลยคิดที่จะกินหมดเข้าไปเลย แต่กินไม่ได้นะ เพราะหมอไม่ใช่อาหาร   5. กลอง บางคนอยากให้ชีวิตมีจังหวะ เลยคิดจะกินกลอง ถ้าคุณกินกลองเข้าไป แต่คุณไม่ได้ฝึกตีกลอง คุณก็ไร้จังหวะอยู่ดี เพราะจังหวะอยู่ในหัวใจ ส่วนจังหวะที่เหนือที่สุดคือ จังหวะเชียงราย