5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

23 สิงหาคม 2561

เราทุกคนอยากรวย

อยากมีเงินมากพอที่จะดูแลตัวเองและคนรอบข้างได้

อยากมีเงินมากพอที่จะซื้อของทุกอย่างที่เราอยากได้

ในเมื่อเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ

เส้นทางมันจึงช่างยากลำบากยิ่งนัก

5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

แต่สิ่งหนึ่งที่คนรวยมักจะมีเหมือนกันๆกันคือ

พฤติกรรม ความคิด ทัศนคติ

คนที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้รวยได้

ต้องไม่มีพฤติกรรมแย่ๆ ความคิดแย่ๆ หรือทัศนคติที่ไม่ดี

คุณรู้หมือไร่ว่า

สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกันมีอะไรบ้าง

วันนี้สลอตจะพาไปดูเอง

ไปกันเลย

 

1. ไม่ขี้บนถนน

5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

คนรวยจะไม่เสียเวลาทำอะไรแบบนี้

เขาเอาเวลาไปหาเงินดีกว่า

 

2. ไม่เดินเล่นๆบนดวงอาทิตย์

5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

คนรวยเขาจะไม่ทำอะไรเล่นๆ

ถ้าทำก็จะทำจริงๆ

 

3. ไม่จุดไฟเผาห้องน้ำ

5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

คนรวยรู้ว่า

น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ

 

4. ไม่กินแมลงสาบต้มใบตำลึง

5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

เชาจะไม่กินต้มใบตำลึง

เพราะเสียเวลาต้ม

 

5. ไม่ลืมเข้ามาอ่านเว็บFookBest

5สิ่งที่คนรวยเขาไม่ทำกัน

เพราะเป็นเว็บที่ดี

ข้อมูลมากมายเต็มไปหมด

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

การอดข้าวทำให้ผอมจริงหรือไม่

เมืองไทยเรานี้ อาหารอร่อย แม้แต่คนต่างชาติก็คิดแบบนั้น จริงๆแล้วอาหารไทยอาจเป็นสิ่งเดียว ที่ทำให้เมืองไทยน่าอยู่ก็เป็นได้ ดังนั้นจึงไม่แปลก หากพวกเราทั้งหลายนั้น จะกินเยอะจนอ้วน ถ้าเราพิจารณานิดนึงแล้ว เราจะโทษได้ไหมว่า การที่เราอ้วนนั้น มันเป็นเพราะเรากินเยอะ แล้วถ้าเราลองอดข้าวล่ะ มันจะทำให้เราผอมได้ไหม วันนี้สลอตมีทฤษฎีเล็กน้อยมาฝากทุกคนว่า การอดข้าวนั้นมันไม่ได้ทำให้ผอมแน่ๆ เพราะอะไรไปดู   1. ถ้าเราอดข้าว แต่เรายังกินก๋วยเตี๋ยววันละ30ชาม 2. ต่อให้เราอดข้าวแต่เรากินขาหมูวันละ80กก. 3. ถ้าเราอดข้าว แต่เราก็ดันกินขนมวันละ80กก. 4. เราอดข้าวแล้ว แต่เราอดใจไม่ไหวกินพิซซ่าแทน 5.เราอดข้าวสวยแต่เราก็กินข้าวกล้องแทน   ถ้าทำแบบนี้ทั้งหมดรับรองว่า ไม่ผอมแน่นอน ขอบคุณครับ
ไร้สาระ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณดื่มน้ำ10แก้วเป็นเวลา1เดือน

น้ำเป็นสิ่งที่จะเป็นต่อร่างกาย สิ่งมีชีวิตแทบทั้งโลก วิวัฒนาการมากจากสัตว์ที่อยู่ใต้น้ำ ดังนั้นร่างกายของเราไม่ควรขาดน้ำ เราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน หลายคนคงเคยได้ยินว่า เราควรดื่มน้ำวันละ8แก้ว ซึ่งจริงๆแล้ว หลายต่อหลายคนดันดื่มน้ำไม่ถึง8แก้วด้วยซ้ำ แล้วถ้าเราดื่นน้ำวันละ10แก้วล่ะจะเป็นอย่างไร วันนี้สลอต จะมาทดสอบให้คุณเองว่า ดื่มน้ำวันละ10แก้ว เป็นเวลาหนี่งเดือน จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังจากดื่มน้ำวันละ10แก้วเป็นเวลา30วัน พบว่า เราดื่มน้ำไปทั้งหมด 300แก้ว   เยอะจริงๆเลยเชียว
ไร้สาระ

5สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อบ้าน

บ้าน ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ ใครก็คงอยากมีไว้ครอบครอง ไม่ว่าจะอยู่เองหรือเพื่อการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโด บางคนมีแล้วยังอยากมีเพิ่มเลย ในวันนี้ที่ราคาบ้านคอนโด ขึ้นสูงติดเพดานแบบนี้ จะซื้อทั้งทีมันก็ต้องคิดแล้วคิดอีกดูแล้วดูอีก ทั้งทำเล ติดรถไฟฟ้าไหม เดินทางสะดวกไหม เพื่อนบ้านดีไหม ละแวกบ้านเป็นอย่างไร มีประวัติผีๆ หรือคดีฆาตกรรมอะไรหรือเปล่า วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า คุณต้องรู้อะไรบ้างก่อนซื้อบ้าน   1. รู้จักบ้าน ถ้าคุณไม่รู้จักบ้าน คุณไปซื้อคุณอาจจะได้กระเทียมมาแทนนะ   2. รู้จักตัวคุณเอง ถ้าคุณไม่รู้จัก ตอนทำสัญญา คุณอาจจะเขียนชื่อไม่ถูกได้นะ   3. รู้ว่าบ้านที่จะซื้อราคาเท่าไร อันนี้สำคัญเลย จะได้รู้ว่ามีเงินพอหรือเปล่า     4. รู้ว่าคุณมีเงินเท่าไร ต่อเนื่องจากข้อที่แล้ว คุณต้องดูว่าคุณมีเงินพอซื้อหรือเปล่า สามารถหาได้จากสมการ ราคาสินค้า - เงินของคุณ ถ้าเป็นบวกแสดงว่าคุณมีเงินพอซื้อ ถ้าติดลบลละก็ คุณอาจจะเป็นหนี้ได้   5. รู้ว่าจริงๆแล้วคุณไม่มีเงิน แย่จัง ไม่มีเงินอ่ะ เงินจะกินข้าวยังไม่มีเลย