5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

19 สิงหาคม 2561

การทำความสะอาดห้องดูแลรักษาความเรียบร้อย

นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ

เพราะนอกจากความสะอาดแล้ว

ยังส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเราอีกด้วย

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

แต่การทำความสะอาดที่ผิดวิธีนั้น

อาจจะทำให้ชีวิตของเรายุ่งเหยิงไปด้วย

การทำความสะอาดที่ดีต้องมีแบบแผน

และก็ข้อที่ห้ามทำเด็ดขาด

วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า

5วิธีการทำความสะอาดที่ผิดมีอะไรบ้าง

 

1. จุดไฟเผาห้อง

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

การใช้ความร้อนเพื่อฆ่าเชื้อโรคอาจจะดี

แต่จุดไฟมันเปลืองพลังงานมาก

ไม่คุ้มแน่นอน

 

2. เอาห้องเข้าเครื่องซักผ้า

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

เครื่องซํกผ้าชื่อก็บอกอยู่แล้ว

ว่าเอาไว้ซํกผ้าอย่าใช้ผิดวิธีจะดีกว่า

 

3. เอาห้องเข้าซิงค์ล้างจาน

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามันเอาไว้ล้างจาน

แต่น้ำยาล้างจานล้างช้อนได้นะเออ

 

4. ใช้หมาทำความสะอาดห้อง

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

หมาเป็นสัตว์ที่แสนรู้

แต่การใช้หมาทำความสะอาดห้อง

คุณอาจโดน พรบ.คุ้มครองสัตว์ได้

 

5. เอาห้องไปทิ้งแล้วซื้อห้องใหม่

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

ถ้าทำแบบนั้นมันก็ไม่ได้ทำความสะอาดห้องน่ะสิ

ถือว่าผิดมหันต์เลย

ถ้าคุณจะเอาเงินไปซื้อห้องใหม่

เอาให้สลอตกินข้าวดีกว่า

5วิธีทำความสะอาดห้องที่ผิดวิธี

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณดื่มน้ำ10แก้วเป็นเวลา1เดือน

น้ำเป็นสิ่งที่จะเป็นต่อร่างกาย สิ่งมีชีวิตแทบทั้งโลก วิวัฒนาการมากจากสัตว์ที่อยู่ใต้น้ำ ดังนั้นร่างกายของเราไม่ควรขาดน้ำ เราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน หลายคนคงเคยได้ยินว่า เราควรดื่มน้ำวันละ8แก้ว ซึ่งจริงๆแล้ว หลายต่อหลายคนดันดื่มน้ำไม่ถึง8แก้วด้วยซ้ำ แล้วถ้าเราดื่นน้ำวันละ10แก้วล่ะจะเป็นอย่างไร วันนี้สลอต จะมาทดสอบให้คุณเองว่า ดื่มน้ำวันละ10แก้ว เป็นเวลาหนี่งเดือน จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังจากดื่มน้ำวันละ10แก้วเป็นเวลา30วัน พบว่า เราดื่มน้ำไปทั้งหมด 300แก้ว   เยอะจริงๆเลยเชียว
ไร้สาระ

5สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อบ้าน

บ้าน ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ ใครก็คงอยากมีไว้ครอบครอง ไม่ว่าจะอยู่เองหรือเพื่อการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโด บางคนมีแล้วยังอยากมีเพิ่มเลย ในวันนี้ที่ราคาบ้านคอนโด ขึ้นสูงติดเพดานแบบนี้ จะซื้อทั้งทีมันก็ต้องคิดแล้วคิดอีกดูแล้วดูอีก ทั้งทำเล ติดรถไฟฟ้าไหม เดินทางสะดวกไหม เพื่อนบ้านดีไหม ละแวกบ้านเป็นอย่างไร มีประวัติผีๆ หรือคดีฆาตกรรมอะไรหรือเปล่า วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า คุณต้องรู้อะไรบ้างก่อนซื้อบ้าน   1. รู้จักบ้าน ถ้าคุณไม่รู้จักบ้าน คุณไปซื้อคุณอาจจะได้กระเทียมมาแทนนะ   2. รู้จักตัวคุณเอง ถ้าคุณไม่รู้จัก ตอนทำสัญญา คุณอาจจะเขียนชื่อไม่ถูกได้นะ   3. รู้ว่าบ้านที่จะซื้อราคาเท่าไร อันนี้สำคัญเลย จะได้รู้ว่ามีเงินพอหรือเปล่า     4. รู้ว่าคุณมีเงินเท่าไร ต่อเนื่องจากข้อที่แล้ว คุณต้องดูว่าคุณมีเงินพอซื้อหรือเปล่า สามารถหาได้จากสมการ ราคาสินค้า - เงินของคุณ ถ้าเป็นบวกแสดงว่าคุณมีเงินพอซื้อ ถ้าติดลบลละก็ คุณอาจจะเป็นหนี้ได้   5. รู้ว่าจริงๆแล้วคุณไม่มีเงิน แย่จัง ไม่มีเงินอ่ะ เงินจะกินข้าวยังไม่มีเลย
ไร้สาระ

5สิ่งที่ควรจะรู้ก่อนอายุ30

อายุเป็นเพียงตัวเลข หลายคนอาจจะคิดแบบนั้น ถ้าเป็นแค่ตัวเลขจริงๆ ก็คงไม่ต้องเครียดหรอก แต่ความจริงมันเป็นมากกว่านั้นน่ะสิ มันเป็นตัวเลขที่บ่งบอกว่าคุณอยู่บนโลกมากี่ปีแล้ว คุณได้เก็บเกี่ยวอะไรไปบ้างในชีวิต หลายสิ่งที่หลายอย่างที่ผ่านเข้ามาและผ่านไป และอีกหลากหลายอย่างที่เรายังไม่รู้ ในวัยสามสิบนั้น เราพร้อมแล้วอย่างนั้นหรือ คุณรู้ในสิ่งที่จำเป็นต้องรู้แล้วหรือยัง วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า อะไรที่คุณจำเป็นต้องรู้ ก่อนที่จะเข้าวัยสามสิบ   1. คุณต้องรู้ว่าคุณอายุเท่าไร ถ้าคุณไม่รู้คุณจะรู้ได้ไงว่า คุณอายุสามสิบหรือยัง     2. คุณต้องรู้ว่าคุณคือใคร ลองนึกดีดี คุณอาจะเป็นกุ้งก็ได้ ถ้าคุณไม่รู้ มันแย่มากจริงๆ     3. คุณต้องรู้ว่าคุณกำลังอ่านเว็บอะไรอยู่ ใช่แล้วคุณอ่านเว็บนี้ มีสาระไหม มันเคยมีด้วยหรอ     4. คุณต้องรู้ว่าเวลามีค่า การที่คุณมาอ่านบทความไร้สาระแบบนี้ มันดีแล้วจริงๆงั้นหรือ     5. คุณต้องรู้ว่าใครอยากอ่านบทความแบบนี้บ้าง แชร์ไปให้เพื่อนอ่านสิ ให้เพื่อนของคุณรู้ว่า ก่อนสามสิบมันเป็นอย่างไร