สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

10 มีนาคม 2561

ทุกๆวันเราต้องออกจากบ้านไปยังโลกภายนอก

ไปเรียน ทำงานเที่ยว ท่องเที่ยว

หรือไปไหนก็แล้วแต่เรื่องของคุณอ่ะ

สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

ก่อนเราออกจากบ้านนั้น เราตรวจเชคทุกอย่างดีแล้วหรือยัง

เราหยิบของทั้งหมดไปครบหรือเปล่า

กุญแจห้องคีย์การ์ดต่างๆลืมนำไปนี่แย่เลยนะ

ดังนั้นสติเป็นเรื่องสำคัญ

วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์

นึกศึกษาคณะประมงศาสตร์ สาขาประมงแซะมงตะลุมตุ่มมง

จะมาบอกคุณเองว่าสิ่งใดที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

 

และสิ่งนั้นก็คือ

เข้ามาอยู่ในบ้านก่อน

สิ่งที่ควรทำก่อนออกจากบ้าน

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

ทำไมคนถึงเดินสองขา

คนเรานั้นเกิดมาก็คลานสี่ขาก่อน แล้วโตขึ้นก็จะเดินสองขา พอแก่ตัวลงก็ถือไม้เท้าเดินเป็นสามขา เป็นคำพูดที่ทุกคนน่าจะเคยได้ยินจากคำถามสุดโด่งดังของสฟิงค์ อย่างที่รู้ๆกัน มนุษย์เรานั้นใช้สองขาสองเท้าในการยืน เดิน เคลื่อนที่ แต่คุณรู้ไหมว่า ก่อนที่เราจะพัฒนามาเป็นมนุษย์นั้นเราก็เดินสี่ขาเหมือนสัตว์ทั่วไป แล้วทำไมเราจึงวิวัฒนาการมายืนสองขาล่ะ? คำถามเหล่านี้นักวิทยาศาสตร์ก็ได้หาคำตอบมากันเป็นเวลานาน ซึ่งก็จะมีหลากหลายทฤษฎีต่างกันไป บ้างก็ว่าแหล่งที่อยู่อาศัย บ้างก็อ้างถึงอาการการกิน รวมไปถึงที่คิดว่าพระเจ้าเป็นผู้ให้พรทำให้มนุษย์เดินสองขา อะไรคือเรื่องจริง แท้จริงแล้วเป็นอย่างไรนั้น วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐแทททูคัลเลอร์ จะมาไขความลับนี้ให้กระจ่างเอง เหตุผลที่มนุษย์เดินสองขานั้นเป็นเพราะว่า มนุษย์มีสองขายังไงล่ะ
ไร้สาระ

5สิ่งที่ห้ามทำเมื่อคิดถึงแฟนเก่า

คนที่เคยรักกันแต่แล้ววันนึงก็ต้องแยกจากกัน มันต้องมีคิดถึงบ้างแหละเป็นธรรมดา คิดถึงวันเวลาที่เราเคยรักกันยังไงล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็มีบางสิ่งที่เราไม่สามารถทำได้นะ ยิ่งมีแฟนใหม่แล้วด้วย ยิ่งห้ามทำเข้าไปใหญ่ วันนี้มาพบกับกูรูด้านความรัก นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะนิเทศน์ศาสตร์ สาขานิเทส ฮัลโลๆ เทสเทส จะมาบอกคุณเองว่า อะไรที่ห้ามทำตอนที่คิถึงแฟนเก่า   1. ห้ามลืมเก็บผ้าที่ตาก 2. ห้ามกินยาพิษ 3. ห้ามโดนงูฉก 4. ห้ามขี้นอกบ้าน 5. ห้ามจุดไฟเผาบ้านตัวเอง เย้ๆๆๆๆๆๆๆ ไม่คิดถึงแฟนเก่าละโว้ยยยย
ไร้สาระ

5ขั้นตอนมัดใจผู้หญิง

เรื่องหัวใจใครๆก็รู้ว่าสำคัญ แล้วทำอย่างไรถึงจะมัดใจผู้หญิงได้ล่ะ วันนี้มีคำตอบแน่นอน เพศหญิงเป็นเพศที่ดูเหมือนจะอ่อนแอแต่ก็ไม่เป็นแบบนั้นทุกคน เราต้องรู้จักฝ่ายตรงข้ามให้ดีเสียก่อน นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ สาขาเภสัชเพสัตตา จะมาบอกคุณเองว่า 5ขั้นตอนมัดใจหญิงมีอะไรบ้าง   1. ศึกษาให้ดีก่อน 2. วางแผนให้ถีถ้วน 3. กำหนดวันและเวลาลงมือ 4. เตรียมอุปกรณ์ 5 จับมัดแม่งเลย!!!! รับรองว่าเราจะมัดได้แน่นอน มัดได้มากกว่าหัวใจอีก มัดตรงไหนก็ได้ละทีนี้อ่ะ ใครลองทำดูแล้วโดนตำรวจจับสลอตไม่เกี่ยวนะบอกก่อน