5วิธีคลายร้อน

5วิธีคลายร้อน

10 มีนาคม 2561

โลกเรามันก็ร้อนขึ้นทุกวันๆ

แล้วประเทศไทยเรานั้นก็ดันเป็นเมืองร้อนอีก

ทำให้มันร้อนชิบหายเลยโว้ย

 

อากาศร้อนนั้นส่งผลเสียหลายอย่างมากมาย

ทั้งความเครียดความเหนื่อยล้า

ความสะอาดของร่างกายที่ต้องมีเหงื่อไหลไคลย้อย

เราจะมีวิธีคลายร้อนกันได้อย่างไร

นายเบ็นซ์และนายปอนด์

นักศึกษาคณะจิตวิทยา สาขาจิตะวิมังสา

จะมาบอกคุณเองว่าจะคลายร้อนได้ยังไงบ้าง

 

1. ย้ายประเทศ

5วิธีคลายร้อน

ย้ายไปอยู่ขั่วโลกเหนือ

อากาศน่าจะเย็นขึ้นนิดหน่อย

 

2. ย้ายดาว

5วิธีคลายร้อน

ย้ายไปอยู่ดาวเสาร์

อาจได้อากาศเย็นเพิ่มมาอีกอีก1ea

 

3. แก้ผ้าเดิน

5วิธีคลายร้อน

ใส่เสื่อแล้วมันร้อนขนาดนั้น

ถอดเถอะครับเพื่อทุกคน

 

4. เข้าไปอยู่ในตู้เย็น

5วิธีคลายร้อน

ตู้เสื้อผ้าอาจร้อนเกินไป

เข้าไปในตู้เย็นสิ เย็นกว่าแน่นอน

 

5. ใช้ชิวิตใต้น้ำเลย

5วิธีคลายร้อน

มีคนฉลาดในเมืองไทยได้นำร่องวิธีนี้แล้ว

อ่านเกมขาดมากบอกเลย

 

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

ทำไมคนถึงเดินสองขา

คนเรานั้นเกิดมาก็คลานสี่ขาก่อน แล้วโตขึ้นก็จะเดินสองขา พอแก่ตัวลงก็ถือไม้เท้าเดินเป็นสามขา เป็นคำพูดที่ทุกคนน่าจะเคยได้ยินจากคำถามสุดโด่งดังของสฟิงค์ อย่างที่รู้ๆกัน มนุษย์เรานั้นใช้สองขาสองเท้าในการยืน เดิน เคลื่อนที่ แต่คุณรู้ไหมว่า ก่อนที่เราจะพัฒนามาเป็นมนุษย์นั้นเราก็เดินสี่ขาเหมือนสัตว์ทั่วไป แล้วทำไมเราจึงวิวัฒนาการมายืนสองขาล่ะ? คำถามเหล่านี้นักวิทยาศาสตร์ก็ได้หาคำตอบมากันเป็นเวลานาน ซึ่งก็จะมีหลากหลายทฤษฎีต่างกันไป บ้างก็ว่าแหล่งที่อยู่อาศัย บ้างก็อ้างถึงอาการการกิน รวมไปถึงที่คิดว่าพระเจ้าเป็นผู้ให้พรทำให้มนุษย์เดินสองขา อะไรคือเรื่องจริง แท้จริงแล้วเป็นอย่างไรนั้น วันนี้นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐแทททูคัลเลอร์ จะมาไขความลับนี้ให้กระจ่างเอง เหตุผลที่มนุษย์เดินสองขานั้นเป็นเพราะว่า มนุษย์มีสองขายังไงล่ะ
ไร้สาระ

5สิ่งที่ห้ามทำเมื่อคิดถึงแฟนเก่า

คนที่เคยรักกันแต่แล้ววันนึงก็ต้องแยกจากกัน มันต้องมีคิดถึงบ้างแหละเป็นธรรมดา คิดถึงวันเวลาที่เราเคยรักกันยังไงล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็มีบางสิ่งที่เราไม่สามารถทำได้นะ ยิ่งมีแฟนใหม่แล้วด้วย ยิ่งห้ามทำเข้าไปใหญ่ วันนี้มาพบกับกูรูด้านความรัก นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะนิเทศน์ศาสตร์ สาขานิเทส ฮัลโลๆ เทสเทส จะมาบอกคุณเองว่า อะไรที่ห้ามทำตอนที่คิถึงแฟนเก่า   1. ห้ามลืมเก็บผ้าที่ตาก 2. ห้ามกินยาพิษ 3. ห้ามโดนงูฉก 4. ห้ามขี้นอกบ้าน 5. ห้ามจุดไฟเผาบ้านตัวเอง เย้ๆๆๆๆๆๆๆ ไม่คิดถึงแฟนเก่าละโว้ยยยย
ไร้สาระ

5ขั้นตอนมัดใจผู้หญิง

เรื่องหัวใจใครๆก็รู้ว่าสำคัญ แล้วทำอย่างไรถึงจะมัดใจผู้หญิงได้ล่ะ วันนี้มีคำตอบแน่นอน เพศหญิงเป็นเพศที่ดูเหมือนจะอ่อนแอแต่ก็ไม่เป็นแบบนั้นทุกคน เราต้องรู้จักฝ่ายตรงข้ามให้ดีเสียก่อน นายเบ็นซ์และนายปอนด์ นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ สาขาเภสัชเพสัตตา จะมาบอกคุณเองว่า 5ขั้นตอนมัดใจหญิงมีอะไรบ้าง   1. ศึกษาให้ดีก่อน 2. วางแผนให้ถีถ้วน 3. กำหนดวันและเวลาลงมือ 4. เตรียมอุปกรณ์ 5 จับมัดแม่งเลย!!!! รับรองว่าเราจะมัดได้แน่นอน มัดได้มากกว่าหัวใจอีก มัดตรงไหนก็ได้ละทีนี้อ่ะ ใครลองทำดูแล้วโดนตำรวจจับสลอตไม่เกี่ยวนะบอกก่อน