5เกมPS4ที่ห้ามพลาด2018

5เกมPS4ที่ห้ามพลาด2018

22 กุมภาพันธ์ 2561

ในช่วงปี 2016 - 2017 ที่ผ่านมา จะสังเกตได้เลยว่า วงการเกมเริ่มเป็นที่สนใจของสังคมทั่วไป ไม่ใช่เพียงแค่เด็กผู้ชายเหมือนอย่างที่หลายคนคิดกัน แต่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งเพศชายและเพศหญิง ก็เล่นเกมกันมากขึ้นเมื่อเทียบกับสมัยก่อน แน่นอนว่าช่วงนี้บรรดาค่ายเกมทั้งหลายก็เร่งสร้างเกมใหม่กันรัวๆ เพื่อกอบโกยให้ได้มากที่สุด รวมถึงยังสร้างเกมภาคต่อจากเกมเก่าที่เป็นที่นิยมด้วย

ไม่ใช่แค่เกมออนไลน์เท่านั้น เกมบนคอนโซลเกมต่างๆ ก็ได้รับความนิยมด้วย (ก็มาจากการที่หลายคนเอียนเกมออนไลน์แล้วหันไปเล่นเกมแผ่นนั่นที่มีเนื้อเรื่องแหละ) แต่เกมมันขยันวางขายกันเหลือเกิน เกมนี้ก็น่าสนุก เกมนั้นก็น่าสนใจ ไม่รู้จะเลือกเล่นเกมไหนดี? งั้นมาฟังสลอตแนะนำกันดีกว่า เกมที่สลอตจะแนะนำต่อไปนี้ เป็นเกมที่ต้องเล่นบน PlayStation4 เกมคอนโซลที่มาแรงที่สุดในยุค แน่นอนว่าเกมคอนโซลแรงๆ ต้องควรคู่กับเกมดีแห่งปีใช่มั้ยล่ะ? แล้วปีนี้มันมีเกมอะไรน่าสนใจบ้างล่ะ?

God Of War
วางจำหน่าย 20 เมษายน 2018

5เกมPS4ที่ห้ามพลาด2018

หนึ่งในเกมชื่อดังระดับโลก ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตำนานเทพเจ้า เปิดตัวภาคแรกเป็นครั้งแรกบนเครื่องเกม PlayStation 2 เป็นเกมที่ถูกใจหลายคนเพราะเป็นเกมเน้นไปที่การต่อสู้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ใช่การต่อสู้แบบธรรมดาทั่วไป แต่ต่อสู้อย่างดุเดือด หัวขาดตัวขาด แถมยังมีฉาก 18+ แบบถึงพริกถึงขิง อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีแค่ฉากเอาสะใจเท่านั้น แต่ยังมีปริศนาคอยให้แก้ มีเรื่องราวคอยให้ลุ้นให้ติดตามเล่นต่อ สำหรับผู้ชายแล้วเกม God Of War เป็นเกมที่สนุกและเล่นเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

เป็นข่าวดีสำหรับชายไทยหลายคนที่มีความทรงจำเกี่ยวกับเกมนี้ ที่จะมีการวางขาย God Of War ภาคใหม่บนเครื่อง PlayStation4 ช่วงเดือนเมษายนนี้ ถึงแม้ว่าทางค่ายจะประกาศว่า จะลดฉากที่หวือหวาลง แต่ก็ไม่ได้ลดจนหายไปเลย ยังคงไว้อยู่เพราะเอกลักษณ์ของเกมนี้ก็ฉากพวกนี้แหละ สิ่งที่จะเน้นมากขึ้นคือระบบเกมเพลย์และเนื้อเรื่องของเกม เพราะในภาคนี้ ตัวละครหลักคือ เครโทส กับ ลูกชายของเขา.. ซึ่งต้องเล่นแบบ Co-op!

Monster Hunter: World
วางจำหน่าย 26 มกราคม 2018

5เกมPS4ที่ห้ามพลาด2018

ถึงแม้ในช่วงเวลาที่เขียนบทความนี้ เกม Monster Hunter: World จะวางจำหน่ายแล้ว แต่มันก็เป็นเกมที่ห้ามพลาดไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตามอยู่ดี สำหรับเกมเมอร์ เกม Monster Hunter หรือที่เรียกติดปากกันว่า เกมล่าแย้ นับว่าเป็นเกมระดับตำนาน ด้วยระบบเกมที่มีการล่าสัตว์, ทำอาหาร, ทำเควสท์, ระบบบ้าน ฯลฯ คือเล่นแค่เกมนี้เกมเดียวก็เพลิน ได้ครบทุกรสชาติแล้วอะ แต่เด็กยุคนี้หลายๆ คนไม่มีโอกาสได้เล่น เพราะเป็นเกมที่ค่อนข้างเก่าแล้ว และเป็นเกมออฟไลน์ที่มีทางตัน (ถึงจะมีเวอร์ชันออนไลน์ปล่อยออกมา แต่หลายคนมองว่ามันไม่คลาสสิค) ตัวเกมออกมาแค่ไหนก็เล่นได้เท่านั้น

แต่สำหรับ Monster Hunter: World นับว่าเป็นภาคที่แตกต่างจาก Monster Hunter ภาคเก่าเป็นอย่างมาก สำหรับภาคนี้ ทางค่ายเกมได้ปรับปรุงทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงแผนที่ให้อลังการ น่าวิ่งเล่นมากขึ้น, แต่ก็ยังคงความคลาสสิคหลายอย่างของมอนฮันอยู่ สิ่งที่ฮือฮาที่สุดหรับมอนฮันภาคนี้ คือสามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนคนอื่นได้! แต่คนที่ไม่ชอบการเล่นออนไลน์ก็อย่าเพิ่งรำคาญไป เพราะเราสามารถเลือกได้ว่า เราจะเล่นโหมดออฟไลน์หรือออนไลน์ จะเล่นคนเดียวไปจนจบเลยก็ได้ หรือจะออนไลน์ร่วมกับเพื่อนตั้งแต่แรกเลยก็ได้ ไม่ต้องกังวลว่าถ้าเล่นคนเดียวจะเสียเปรียบคนที่เล่นออนไลน์รึเปล่า? เพราะภาคนี้ ได้ปรับสมดุลย์เอาไว้เรียบร้อยแล้ว หากเล่นคนเดียวก็จะได้รับเควสท์ระดับที่ง่ายกว่าคนที่เล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อน


The Last of Us Part 2
ยังไม่มีกำหนดวางขายแน่นอน แต่ภายในปี 2018 นี้ (อาจจะเป็นช่วงปลายปี)

5เกมPS4ที่ห้ามพลาด2018

ถึงแม้ว่าภาคแรกของเกม The Last of Us จะดูคล้ายกับเกมอื่นทั่วไปที่เราต้องรับบทเป็นตัวละครที่รอดชีวิตจากเชื้อราอันตรายที่สามารถฆ่าคนเป็นล้านได้ แถมยังต้องช่วยเหลือเด็กสาวผู้รอดชีวิตอีก จนตัวเรากับเด็กสาวผูกพันกันเพราะต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ตามพล็อตเกมเอาตัวรอดทั่วไปนั่นแหละ แต่มันกลับกลายเป็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2013 พิสูจน์ได้ง่ายๆ จากการหาชื่อเกมนี้บน Youtube จะพบว่า เกมเมอร์ส่วนใหญ่มักจะโพสต์คลิปเล่นเกมนี้นับร้อยนับพันคน

สำหรับภาค 2 ยังไม่มีรายละเอียดเปิดเผยออกมามากนัก แต่เท่าที่หลุดออกมา ในภาค 2 นี้เราจะได้สวมบทบาทเป็นเด็กสาวที่เราช่วยเหลือมาในภาคแรกแบบเต็มๆ และเนื้อเรื่องในภาคนี้ดูเหมือนจะไม่ต้องผูกพันกับใคร ช่วยเหลือใคร เพราะคอนเซปต์ที่หลุดออกมาคือ The Last of Us Part 2 จะเกี่ยวกับความเกลียดชัง การตามล้างแค้นล้วนๆ และทีมงานของเกมนี้ได้ยืนยันว่า ระบบกราฟฟิคของภาคนี้ จะสมูทสมจริงกว่าภาคแรกหลายเท่าตัว จนอาจจะคิดว่า เรากำลังควบคุมมนุษย์จริงๆ อยู่

Days Gone
ยังไม่มีกำหนดวางขายแน่นอน แต่ภายในปี 2018 นี้

5เกมPS4ที่ห้ามพลาด2018

เป็นเกมเพียงเกมเดียวที่ไม่ใช่เกมภาคต่อ และเป็นเกมแนวยิงซอมบี้ที่อาจจะน่าเบื่อสำหรับใครหลายคน แต่สลอตมีโอกาสได้ชม Trailer รวมถึงเนื้อหาเกมโดยเบื้องต้นแล้ว พบว่า มันน่าสนใจไม่เบาเลยล่ะ Days Gone เป็นเกมแนวยิงซอมบี้ที่ผสมผสานการนำเสนอระหว่างเกมเพลย์กับระบบ Movie ตัดกันไปตัดกันมา สมมติว่าเราเล่นถึงฉากนี้แล้ว เกมจะตัดเป็น Movie ให้เราดูเพลินๆ อะไรแบบนี้ และยังเป็นเกมยิงซอมบี้ที่.. Open World จนแบบ ถ้าใครขวัญอ่อน มัวแต่ตกใจกับฝูงซอมบี้ที่วิ่งไล่ ไม่รู้จะวิ่งไปทางไหน (เพราะมันมีทางให้เลือกไปเยอะมาก) ก็โดนซอมบี้ตบกินตรงนั้นแหละ

หลายคนน่าจะเคยเห็นตัวอย่างของเกมนี้ผ่านตากันแล้ว ซอมบี้ของเกม Days Gone คล้ายกับซอมบี้จากภาพยนตร์เรื่อง WarZ ที่มากันเยอะ วิ่งเร็ว พังทะลายสิ่งกีดขวางได้ ดักมนุษย์ได้ทุกทาง ส่วนในมุมมองของผู้เล่นนั้น สามารถหยิบจับได้ทุกอย่างเพื่อฆ่าและหนีจากซอมบี้ ไม่ว่าจะเป็น การกระชากตู้แถวนั้นลงมาปิดทางเดิน, ใช้เครื่องจักรในบริเวณนั้นมาเป็นอาวุธ, พังบันได, ตัดให้กองไม้ร่วงทับฝูงซอมบี้ แม้กระทั่งขว้างขวดน้ำก็ยังทำได้! เรียกง่ายๆ ว่าเก็บมันทุกเม็ดเพื่อเอาตัวรอด สิ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นจุดขายของเกมนี้ คือความเปิดกว้างที่เราจะทำอะไรก็ได้ ขอแค่บรรลุเป้าหมายที่ตัวเกม และเนื้อเรื่องเกมได้วางเอาไว้ก็พอ วิ่งยังไงก็ได้แต่ขอให้ถึงเส้นชัยล่ะนะ

Kingdom Hearts 3
ยังไม่มีกำหนดวางขายแน่นอน แต่ภายในปี 2018 นี้

5เกมPS4ที่ห้ามพลาด2018

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นเกมนี้ แต่คงพอได้ยินผ่านหูมาบ้าง เกม Kingdom Hearts เป็นเกมแนวแอ็คชัน RPG ควบคุมตัวละครเอง มีมินิเกมมากมาย เหมือนกับเกมทั่วไปนั่นแหละ สิ่งที่น่าสนใจคือ มันเป็นสุดยอดเกมที่ Square Enix ร่วมมือกันสร้างกับ Disney แน่นอนว่าในเกมนี้ มีตัวละครทั้งจากเรื่องดิสนีย์, ไฟนอลแฟนตาซี และ The World Ends with You ตัวละครเด่นๆ ที่มักจะเห็นกันบ่อย เช่น กู๊ฟฟี่,
โดนัลด์ ดั๊ค, มาลิฟิเซนท์ เป็นต้น

สำหรับ Kingdom Hearts 3 นี้ จริงๆ แล้วเปิดตัวมาประมาณ 3-4 แล้วล่ะ แต่เป็นโรคเลื่อนเหมือนกับที่ค่ายอื่นเขาเป็นกัน แต่ก็มีรายละเอียดหลุดมาเรื่อยๆ สิ่งที่น่าสนใจในอัพเดทล่าสุดคือ ภาคนี้ จะมีตัวละครจาก Toy Story หนึ่งในอนิเมชันขวัญใจหลายคนของ Disney เข้ามาแจมด้วย! ...มันหลุดมาแค่นี้แหละ แต่รายละเอียดที่หลุดมาพร้อมกับอัพเดทล่าสุดคือ ระบบกราฟฟิคที่สวยงามขึ้นกว่าภาคล่าสุดหลายเท่าตัว เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นอะไรเพลินหูเพลินตา ไม่โหดร้ายจนเกินไป เอฟเฟคท์สกิลสวยงามน่าชมอย่างแน่นอน

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สิทธิประโยชน์พิเศษของผู้บริจาคเลือด

เลือดถือเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย เป็นตัวกลางนำออกซิเจนและแร่ธาตุๆต่างไปหล่อเลี้ยงอวัยวะทั้งหมด และหากเราสูญเสียเลือดไปมากนั้น การรับนำเลือดคนอื่นเข้ามาเพื่อรักษาชีวิตเรา จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ในปัจจุบันประเทศไทยเรายังถือว่ามีเลือดสำรองไม่เพียงพอ เลือดที่บริจาคไปทั้งหมดถูกใช้ไปอย่างรวดเร็วทั้วประเทศ พวกเราสลอตจึงขอทำบทความนี้ เพื่อเป็นการเชิญชวนพวกเราคนไทย ให้ไปบริจาคเลิอดกันเยอะๆ วันนี้เราจะมาพูดถึง สิทธิประโยชน์พิเศษที่คุณสามารถได้จากการบริจาคเลือด ว่ามีอะไรบ้างไปรับชมกันได้เลย   อ้างอิง : http://www.bcnr.ac.th/article/st.pdf   1. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่  7 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่าห้องพิเศษและค่าอาหารพิเศษได้   ไม่เกินร้อยละ  50 2. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 16 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล  + ค่าห้องพิเศษและค่าอาหาร   ได้ร้อยละ  50 3. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 24 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล  100% + ค่าห้องพิเศษและค่าอาหาร   ได้ร้อยละ 50 4. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 100 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์   "ขอพระราชทานเพลิงศพ "    ได้เป็นกรณีพิเศษ   ** เฉพาะผู้บริจาคโลหิตเท่านั้น  ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้   5. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 9 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์   ตรวจวิเคราะห์สารเคมีในโลหิตได้    เช่น   ตรวตจหาน้ำตาล , ไขมัน  , การทำงานของตับ  , การทำงานของไต   ฯลฯ    โดยผู้บริจาคโลหิตสามารถใช้สิทธิ์ได้   ปีละ  1 ครั้ง   แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราจะได้จากการบริจาคเลือด นั่นก็คือ เราจะได้ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ด้วยการทำสิ่งง่ายๆ แค่การบริจาคเลือดนั่นเอง อย่าลืมไปบริจาคเลือดกันนะ
บทความ

5ปัญหาทางเท้าที่ควรแก้ไข

ทางเท้าชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเอาให้ให้เท้าเดิน มันมีประโยชน์สำหรับเหล่าผู้คนที่ใช้เท้าเดินตามหาความฝัน ในยุคที่หลายคนเดินทางด้วยพาหนะต่างๆ ยังคงต้องมีทางเท้าไว้สำหรับเดินกันต่อไป แต่ในปัจจุบันทางเท้านั้น กลับไม่ได้ถูกดูแลให้ดี วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาที่เราเจอเกี่ยวกับทางเท้า ว่ามีอะไรบ้างที่สมควรได้รับการแก้ไข ถ้าะพร้อมแล้วไปลุยกันเลย   1. ปัญหามอเตอร์ไซต์ขึ้นมาวิ่งบนทางเท้า ชื่อก็บอกว่าทางเท้า แต่กลับมีรถขึ้นมาได้ไง   2. ปัญหาร้านขายของตามทางเท้า หลายคนก็ค้องเคยเจออีกแหละ พี่เล่นมาขายของจนต้องเดินบนถนนหลบร้านพี่ ทำแบบนี้ต้องทำไงดีอ่ะ   3. ปัญหาเรื่องน้ำขังบนทางเท้า ทำไมทางเท้าถึงมีน้ำขัง แถมอยู่ใต้ก้อนอิฐอีกตะหาก ต้องมานั่งเดาก้อนไหนมีน้ำ   4. รถยนต์จอดบนทางเท้า มอไซต์ว่าหนักแล้ว เจอรถจอดขวางทางเดินเป็นไงล่ะ เราก็ต้องหลบไปเดินบนถนนอีกตามเคย   5. ขี้บนทางเท้า อาจะฟังดูไร้สาระ ถ้าคุณเหยียบเข้าล่ะ หลายคนก็ค้องเคยแหละ เหยียบขี้บนทางเท้าอ่ะ ล้างลำบากนะเห้ยยย
บทความ

5คำพูดบอกเลิกที่ยอดฮิตของคนไทย

การจีบกันในสังคมไทย เรียกได้ว่าเป็นศิลปะแขนงหนึ่งได้เลย แต่ที่งดงดามไม่แพ้กัน ก็คือศิลปะการบอกเลิก หลายคนมักประสบปัญหาบอกเลิกไม่ขาด หรือไม่ก็ไม่รู้จะบอกเลิกอย่างไรให้อีกฝ่ายไม่เจ็บ หรือบางคนก็อยากบอกเลิกทีให้อีกฝ่ายเจ็บจนตายไปเลย ทีนี้เรามาดูกันว่า คำบอกเลิกแบบไหน ที่ยอดฮิตที่สุดในสังคมไทยกันบ้าง     1. เธอดีเกินไป คำบอกเลิกยอดฮิตสมัยพระเจ้าเหา ในสมัยนี้ก็ยังมีให้เห็น อะไรคือดีเกินไป อยากได้คนเลวๆทำไมไม่บอก คบๆกันก็บอกสิ อยากได้เลวกว่านี้ เดี๋ยวสลอตจัดให้   2. เราไปกันไม่ได้ เราไปกันไม่ได้ เราจะไปไหนกันอ่ะ เอาจริงๆ เราจะไปไหนกันยังไม่รู้เลย แล้วเธอรู้ได้ไงว่าเราไปกันไม่ได้ รถที่เต็มหรืออะไรก็บอกกันหน่อย มันต้องมีวิธีแก้สิน่า   3. เราคิดกับเธอแค่เพื่อน เห้ย!!! ทำไมคิดแค่เพื่อน ทั้งเลี้ยงข้าว เลี้ยงหนัง ไปรับไปส่งขนาดนี้ ได้แค่เพื่อน คิดแค่เพื่อนกัน เพื่อนกันมันต้องชวนไปกินหมูกระทะงี้ ชวนกันไปฟิตเนสนี่ แล้วก็จบปึ้ง เค้าไม่มาคุยไลน์ส่งสติกเกอร์ฝันดีทุกวันกันหรอก(โว้ย)   4. เป็นพี่น้องกันเถอะ พอๆกะข้อที่แล้ว พี่น้องอะไร อยากได้พี่น้องไปปรึกษาพ่อแม่ของเธอ ไม่ใช่มาบอกกันแบบนี้ พี่น้องกันจริงๆต้องนามสกุลเดียวกันนะ เธอจะเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเราไหมล่ะ   5.เราท้อง จริงๆข้อนี้ไม่ใช้คำบอกเลิกหรอก แต่เห็นหลายคู่พอพูดแบบนี้ปุ๊บ รุ่งขึ้นฝ่ายผู้ชายหายวับไปหลายรายละ ได้ผลถึงขนาดลบเบอร์ ลบไลน์ ลบเฟสหนีไปเลย ใครอยากลองใช้ก็ลองดูได้นะครับ     สุดท้ายนี้อยากให้ทุกคนคิดดีๆก่อนจะบอกรักใครสักคน และคิดให้มากๆๆๆก่อนจะบอกเลิกใครสักคน เพราะการบอกเลิกมันอาจทำให้บางคนเจ็บเจียนตายได้ ไม่ใช่แค่คนที่ถูกบอกเลิกหรอกที่เจ็บ วันนึงแฟนเก่าเรามีแฟนไหมที่แซ่บกว่า กลับเป็นเราตะหากที่เจ็บกว่าก็เป็นได้ ทุกการจากลาเจ็บปวดเสมอ จงมีสติกับความรักกันนะครับ   อย่าลืมว่า ใครไม่รัก แต่สมรักนะครับ
บทความ

5Cameoที่น่าประทับใจของ Stan Lee

Stan lee สแตนลี บก.ในยุคบุกเบิกของของคอมมิคมาเวล ผู้ร่วมออกแบบตัวละครมากมายของจักรวาลมาเวล ไม่ว่าจะเป็น สไปรเดอร์แมน ฮัลค์ ธอร์  ไอรอนแมน และอื่นๆอีกมากมาย เราคงจดจำเขาในฐานะหัวหอกสำคัญในงานสร้างการ์ตูนในยุคเก่า แต่มีอีกบทบาทหนึ่งซึ่งเรียกได้ว่า เป็นสีสันและจุดเด่นของหนังฮีโรมาเวลก็คือ การมาปรากฏตัวให้เห็นในหนังหรือที่เรียกว่า Cameo ซึ่งมีหนังหลายต่อหลายเรื่องที่ที่แสตนลีได้ไปปรากฎตัว ทั้งหนังจากมาเวลเอง และก็ไม่ใช่ก็มี และก็ไม่ใช่ว่าหนังจากการ์ตูนมาเวลทุกเรื่องจะมีแสตนลี บางเรื่องก็ไม่มี บางเรื่องก็มี โดยมักจะเป็นฉากเล็กๆที่เรียกรอยยิ้มเราได้ วันนี้สลอตจะขออณุญาติหยิบยก 5ฉากCameoของStan lee ที่น่าจดจำ มาย้อนดูกันดีกว่า   1. X-men (2000) นับเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างจากคอมมิคมาเวลล์ ที่สแตนลีได้ไปปรากฎตัว โดยก่อนหน้านี้จะเป็นซีรีส์ ไม่ก็การ์ตูน โดยสแตนลีรับบทเป็นคนขายฮอทด็อก   2. Spider-man (2002) เป็นฉากที่สแตนลีได้คุยกับปีเตอร์ปารคเกอร์ ส่วนจะพูดอะไรนั้น กลับไปดูทีกทีกันเองละกัน   3. THOR (2011) เป็นฉากที่ทุกคนพยายามดึงค้อนธอร์ สแตนลีของเราก็ใช้รถกระบะลากค้อนธอร์หวังเพื่อจะเอาขึ้นมาให้ได้ ส่วนผลเป้นยังไงนั้นหลายคนคงยังจำกันได้อยู่   4. Guardians of the Galaxy vol.2 (2016)   เป็นฉากที่แฟนๆหลายคนเชื่อว่านี่คือบทบาทที่แท้จริงของสแตนลี บางคนก็ว่าจริงแล้วสแตนลีเป็น OAA บางคนก็ว่าเป็น the Watcher  5. Dead Pool 2 teaser Trailer (2018) เป็นแค่ตัวอย่างหนังที่นับว่าน่าประทับใจ เพราะเดดพูลได้คุยเรียกชื่อสแตนลี และยังสั่งให้สแตนลีหุบปากอีกตะหาก เดดพูลนี่มันเดดพูลจริง   และจริงๆมีอีกหลายเรื่องที่น่าประทับใจ และถ้าอยากรู้ว่ามีฉากไหนอีก ก็ลองย้อนกลับไปดู แล้วคุณจะพบว่าชายคนนี้มอบความสุขให้เราเสมอมา RIP Stan Lee ขอบคุณที่สร้างความสุขให้แก่ผู้คนบนโลกเสมอมา