5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต

31 มกราคม 2561

อีกหนึ่งเทศกาลสำคัญประจำปีที่ 1 ปีจะมีเพียงวันเดียว ครั้งเดียว ถ้าพลาดแล้วไม่มีโอกาสได้แก้ตัวอีก นั่นก็คือ "วันวาเลนไทน์" เทศกาลแห่งความรักนั่นเอง โดยในวันดังกล่าว จะเป็นวันที่คนทั่วโลกพร้อมใจกันแสดงความรักให้กับคนที่ตัวเองรู้สึกดดีด้วย ไม่ว่าจะเป็น ญาติพี่น้อง, เพื่อน, คนที่แอบชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนรัก หรือแฟนของเรานั่นเอง

เนื่องด้วยมันเป็นวันสำคัญที่เราต้องให้ความพิเศษกับมันมากกว่าวันธรรมดาวันอื่น แต่ละสิ่งที่เราทำในวันนั้นมันสำคัญมาก โดยเฉพาะของขวัญที่เราจะมอบให้คนรัก ถ้าไม่โอเคนี่คือจบเลยนะ แต่หลายคนสงสัยว่า แล้วปกติเขาให้อะไรกันล่ะ? เพราะ 1 ปีมีแค่ครั้งเดียว ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่.. เอาจริงๆ ของขวัญที่นิยมให้กันในวันวาเลนไทน์มันมีไม่กี่อย่างหรอก เรียกได้ว่าเป็นของขวัญสิ้นคิดด้วยซ้ำ แต่ถ้าสงสัย สลอตก็รวบรวมมาเฉลยให้ ว่า 5 อันดับของขวัญยอดฮิตในวันวาเลนไทน์มันมีอะไรบ้าง!!

อันดับที่ 5 เลี้ยงข้าว

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต

นับว่าเป็นของขวัญได้มั้ย? นับได้สิ! เพราะหลายคนมองว่าการพาคนรักไปรับประทานดินเนอร์หรูใต้แสงเทียนในวันพิเศษ ก็ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญที่ทำให้ประทับใจไม่แพ้กับสิ่งอื่น แต่มันก็เป็นของขวัญที่ค่อนข้างสิ้นคิดสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ที่ 1 ปีจะมีเพียงครั้งเดียว ผู้หญิงหลายคนจะมองว่า คุณไม่ได้เตรียมหรือลงทุนอะไรมากนัก แค่จูงคนรักเข้าร้านอาหารก็บอกว่าเป็นของขวัญวันแห่งความรักแล้ว ถ้าเป็นดินเนอร์ตามร้านอาหารหรูที่ต้องจองเป็นเดือนก็ว่าไปอย่าง แต่ถ้าพาแฟนสาวเข้าร้านอาหารธรรมดาที่วันธรรมดาก็ไปกินได้ อาจจะทำให้สาวๆ หลายคนเคืองนะ แทนที่จะพาไปเลี้ยงข้าว พาแฟนสาวของคุณไปเที่ยวสถานที่อื่นที่ไม่ค่อยได้ไป ไม่เคยคิดจะไป น่าจะเซอร์ไพรส์พวกเธอได้ดีกว่าเยอะ .. อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่ชอบให้แฟนหนุ่มพาไปร้านอาหารอยู่นะ เพราะหลายคู่ นานๆ จะได้เจอกันสักครั้งนึง ได้นั่งกินข้าวด้วยกันก็มีความสุขแล้ว

อันดับที่ 4 เครื่องสำอาง

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต

จริงๆ แล้วอันดับนี้ควรจะเป็นตุ๊กตา แต่มันไม่ค่อยมีใครนิยมกันแล้วเนี่ยสิ! เพราะสมัยนี้สาวๆ ไม่งอแงอยากได้ตุ๊กตากันแล้ว ส่วนใหญ่ก็อยากจะงอแงอยากได้เครื่องสำอางกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, รองพื้น, บรัชออน, อายไลน์เนอร์ ฯลฯ ล้วนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอยากได้กันทั้งนั้นแหละจ้า ตระกูลเครื่องสำอางทั้งหมดนั่นแหละ หยิบมั่วๆ มาก็ยังดี แค่ซื้อให้ก็ดีใจแล้ว สาเหตุที่มันกลายเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต เพราะมันเป็นของขวัญไม่กี่ชนิด ที่จะทำให้ผู้หญิงสามารถหุบปาก.. เอ้ย ยิ้มจนแก้มปริได้ ยิ่งเราซื้อสีหรือรุ่นที่แฟนสาวถูกใจนะ แฟนสาวของคุณจะยอมคุณทุกอย่างแน่นอน! ด้วยความที่ปฏิกิริยาของผู้หญิงเวลาได้ของขวัญเป็นเครื่องสำอาง มันส่งผลดีหลายๆ อย่าง แถมยังเป็นของขวัญที่ใช้ได้จริง (ถึงผู้หญิงหลายคนจะไม่ใช้... แต่ก็เหมือนผู้ชายดองเกมนั่นแหละ!) ทำให้ผู้ชายหลายคนนิยมซื้อเครื่องสำอางเป็นของขวัญให้กับแฟนสาว มากกว่าสิ่งอื่นใด

อันดับที่ 3 ช็อคโกแลต

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต

แม้ว่าเครื่องสำอางจะได้รับความนิยม แต่ยังไงก็ตาม ของกินก็ต้องสำคัญกว่าอยู่แล้ว! เพราะมีผู้หญิงอีกหลายคนที่ไม่ได้แต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ จะให้ของขวัญเป็นเครื่องสำอางก็ยังไงอยู่ ให้เป็นของกินเนี่ยแหละเลิศสุดแล้ว ช็อคโกแลต ถือเป็นของขวัญที่นิยมให้กันในเทศกาลวันแห่งความรัก เนื่องมาจาก ช็อคโกแลตถือเป็นสิ่งมีค่าที่คนรักจะมอบให้กันและกัน แทนหัวใจมาตั้งแต่สมัยยุคโรมันแล้ว แล้วอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ช็อคโกแลตเป็นของขวัญยอดฮิต เพราะมันหาซื้อง่ายกว่าอย่างอื่นหลายเท่าตัวเลย แค่เดินเข้าเซเว่นก็มีขายแล้ว ตั้งแต่ราคาถูกจนถึงราคาที่ค่อนข้างสูง (สำหรับวัยเรียน) แต่ก็ยังพอเอื้อมถึง ไม่ต้องไปเดินหาที่ไกลๆ ไม่ต้องเทียบราคาของแต่ละร้านว่าร้านไหนขายถูกกว่า เดินเข้าร้านสะดวกซื้อทีเดียวจบ แล้วที่สำคัญอีกอย่าง ถ้าลืมซื้ออะไรให้แฟน วิ่งเข้าเซเว่นไปซื้อช็อคโกแลตให้ก็ได้ ง่ายดี แต่อย่าลืมทิ้งใบเสร็จกับถุงหิ้วล่ะ!

อันดับที่ 2 ดอกกุหลาบ

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต

เป็นของขวัญประจำเทศกาลวาเลนไทน์เลยก็ได้ โดยดอกกุหลาบนั้นเป็นตัวแทนแห่งความรักอยู่แล้ว สาเหตุที่ดอกกุหลาบเป็นดอกไม้ตัวแทนแห่งความรัก เนื่องจากมันเป็นดอกไม้ที่งดงามยากหาใดจะเปรียบ ทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกหลงรัก มีความสุขที่ได้เห็นมาตั้งแต่สมัยกรีก ดอกกุหลาบจึงกลายเป็นดอกไม้ตัวแทนแห่งความรักนับตั้งแต่นั้น และนอกจากดอกกุหลาบธรรมดา จะเป็นตัวแทนแห่งความรักอยู่แล้ว ดอกกุหลาบแต่ละสีก็มีความหมายที่แตกต่างกันด้วย สีที่ได้รับความนิยมได้แก่ สีขาว หมายถึง รักด้วยความบริสุทธิ์ใจ, สีแดง หมายถึง คุณกำลังตกหลุมรักคนนั้นอยู่ เป็นต้น และจำนวนของดอกกุหลาบที่จะมอบให้ความรักก็มีความหมายเหมือนกันนะ (เรื่องเยอะจัง) ถ้าให้ดอกกุหลาบ 1 ดอก หมายถึง มีเธอเพียงคนเดียว, 2 ดอก หมายถึง ความรักนี้มีเพียงแค่เธอกับฉัน, 999 ดอก หมายถึง จะรักเธอตราบชั่วฟ้าดินสลาย

อันดับที่ 1 ร่างกาย

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ยอดฮิต

ฟังดูอาจจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก แต่นี่เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่คู่รักนิยมมอบความสุขให้กันและกันจริงๆ ไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องเดินหาของ ไม่ต้องเครียดว่าจะให้อะไรดี แค่อาบน้ำหอมๆ รออยู่ที่บ้าน สร้างบรรยากาศให้โรแมนติกสักหน่อย ก็เป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมในเทศกาลวันแห่งความรักแล้วล่ะจ้า แต่ต้องรู้จักป้องกันนะ สำหรับวัยรุ่นที่ยังอยู่ในวัยเรียน คงคิดว่าวิธีนี้จะเป็นวิธีที่มัดใจคนรักได้ แต่ไม่ใช่เลย ส่วนใหญ่มักได้ผลตรงกันข้ามทั้งนั้น เลือกของขวัญน่ารักๆ ให้แฟนของเราประทับใจดีกว่าเนอะ ของแฮนด์เมดก็ได้ ให้ร่างกายเป็นของขวัญนี่ เรื่องของผู้ใหญ่เขาทำกันน ><

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สถานที่ที่น่าพาแม่ไปเที่ยว

วันแม่วันที่สำคัญสำหรับลูกทุกคน แม่คือคนพิเศษ เราจึงต้องให้ความพิเศษกับแม่เสมอ ถ้ามีโอกาสเล็กน้อยก็อยากให้ทุกคนทำความดีกับแม่ให้มากๆ อาจจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆเช่น ซื้อของขวัญให้แม่ พาแม่ไปทานข้าว หรือพาแม่ไปเที่ยวบ้าง แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยว เราจะขอแนะนำให้เอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างง   1. เดินห้าง อันนี้เบสิค พาแม่ช็อปปิ้ง ผู้หญิงทุกคนชอบช็อปอยู่แล้ว ซื้อของให้คนอื่นมาเยอะแล้ว พาแม่ช็อปบ้าง แม่อยากได้อะไร ลองถามแม่คุณดู   2. ดูหนัง หลังจากช็อปปิ้งก็พาแม่ไปดูหนัง มีเรื่องอะไรน่าดู อันนี้อยู่ที่โรงหนังละว่ามีหนังน่าดูบ้าง   3. ทะเล พักผ่อนกับธรรมชาติ คลื่นลมที่สงบร่มเย็น อาจจะทำให้แม่ของคุณผ่อนคลายได้บ้าง แต่อย่าลืมดูพยากรณ์อากาศ ถ้ามีคลื่นลมไม่สงบก็อย่าไปกันล่ะ   4. ดูดอกไม้ วันแม่เราไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ ดอกอื่นๆแม่ก็อาจจะชอบ พาแม่ไปดูดอกไม้ หรือต้นไม้พันธุ์ต่างๆ ผ่อนคลายรับออกซิเจน   5. ไปดู KAAN show ขายของกันตรงๆ งานนี้มีดีอะไร สนุกอย่างไร หาคำตอบได้ที่ http://kaanshow.com/th/
บทความ

5เกมที่เงินรางวัลสูงที่สุดในโลก

Electronic Sport หรือที่เราเรียกกันว่า E-Sport คือการเอาวีดีโอเกมส์มาเล่นเป็นเป็นกีฬา จัดการแข่งขัน มีกติกามีแพ้ชนะ และที่สำคัญมีเงินรางวัลอีกด้วย ในปัจจุบันโลกของเรามีการแข่งขันเกมส์ขึ้นมากมายหลายเกม และมีนักกีฬาที่ยึดอาชีพเล่นเกมเป็นอาชีพหลักอีกด้วย คุณรู้ไหมว่า ในการแข่งขนเกมนั้นมีค่าตอบแทนสูงมหาศาสล ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนของผู้เล่นกีฬา และเงินรางวัลในการแข่งขันต่างๆ วันนี้สลอตขอแนะนำ 5เกมที่มีเงินรางวัลการแข่งขัน สูงที่สุดในปัจจุบัน   อันดับที่ 5 Call of Duty: Black Ops III เงินรางวัล : $2,000,000 Call of Duty เป็นเกมเดินหน้ายิงบุคคลที่1 ที่มีภาคต่อมากมาย และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย ในภาคนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้น ซึ่งเงินรางวัลก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว   อันดับที่ 4 Halo 5: Guardians เงินรางวัล : $2,500,000 เขยิบขึ้นมากอีกนิดสำหรับอันดับถัดมา เป็นเกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งเช่นกัน แต่มาในธีมอวกาศ ไซไฟ ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้ต้องเล่นด้วยเครื่อง xbox เท่านั้น ใครที่อยากเล่นก็ถอยเครื่องมาเลยครับ   อันดับที่ 3 SMITE เงินรางวัล : $2,612,259 smite เป็นเกมแนวMoba  แต่จะแปลกตากว่าเกมของชาวบ้านตรงที่ เป็นมุมมองบุคคลที่สามจากหลังตัวละคร ใครที่ชอบแนวนี้อาจจะลองหามาเล่นดูได้นะ   อันดับที่ 2 League of Legends เงินรางวัล : $5,070,000 เกมแนว Mobaที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และยังทำรายได้สูงมากกว่าชาวบ้านอีก แต่เงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันเป็นที่2 เกมนี้คนไทยแบบเราๆคงรู้จักดีอยู่แล้ว   อันดับที่ 1 DOTA2 เงินรางวัล : $24,687,919 DOTA2 เป็นเกมแนวโมบ้าอีกแล้ว ที่มีเงินรางวัลเยอะมากๆ มีการแข่งขันเยอะมากๆอีก โดยตั้งแต่มี2014ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง10ล้านเหรียญ ในการแข่งขัน the international 2014 จนถึงปัจจุบันก็มีแต่เยอะขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีนี้2018มีคนไทยเข้าไปแข่งด้วย อย่าลืมเชียร์คนไทยด้วยล่ะ         ขอบคุณข้อมูลจาก - https://www.esportsearnings.com/tournaments
บทความ

ไขมันทรานส์คืออะไร

นับเป็นเรื่องใหม่ของประเทศไทย แต่ในระดับโลก ถือว่านานพอสมควร สำหรับเจ้าไขมันทรานส์ มันคืออะไร และเลวยังไงไปดูกัน ไขมันทรานส์ คือไขมันแปรรูป ที่เกิดจากการเพิ่มไฮโครเจนเข้าไป เรื่องวิทยาศาสตร์การผลิตเราข้ามไป เราพูดถึงทำไมต้องใช้มันดีกว่า เหตุผลก็เพราะในอุตสาหกรรมอาหาร ไขมันทรานส์นั้นราคาถูกกว่านั่นเอง จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในอดีตก้ใช้กันไปสะดวกดี แต่องการอนามัยโลกได้วิจัยแล้วพบว่า ไขมันทรานส์มันไม่ดีจึงได้มีการรณรงค์ให้เลิกใช้ เลิกผลิต และในไทย ก็จะห้ามใช้ห้ามผลิตและนำเข้าในเร็วๆนี้อีกด้วย อันตรายจากไขมันทรานส์  มันจะลดระดับของไขมันดี และเพิ่มระดับของไขมันเลวในร่างกาย ทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไปพอกตามอวัยวะสำคัญในร่างกายของเรา เช่น หัวใจ หลอดเลือด สมอง ตับ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย ไขมันทรานส์พบได้ที่ไหนบ้าง เราจะพบไขมันทรานส์ได้มากในพวก เบเกอรี่ โดนัท ขนมต่างๆ ที่ใช้เนยเทียม(มาการีน)เป็นส่วนผสม และพวกลูกชิ้นทอดต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกนะ อิอิ  
บทความ

5หนังฮีโร่ที่น่าดูในอนาคต

หนังฮีโรถือเป็นหนังที่มีความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องด้วยเป็นหนังแอคชันที่สนุกสนาน และตัวละครที่มีประวัติอย่างยาวนานในคอมมิค การที่ได้ออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอดูกันอย่างล้นหลาม และทำให้คนที่ไม่รู้จักคอมมิคได้มีโอกาสรู้จัก และเป็นแฟนคอมมิคไปอย่างไม่รู้ตัว นี่ยังไม่รวมเกมส์และของเล่นที่ออกมาอีก สุดๆไปเลยคอมมิคฮีโร หลังจากที่หนังฮีโรออกมามากมายหลายต่อหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยม วันนี้สลอต จะมาแนะนำหนังฮีโร ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตให้ทุกคนได้รู้เอง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย   1. Aquaman อควาแมนเคยโผล่ครั้งแรกในในหนัง Batman v Superman และอีกครั้งใน Justice League แต่เราก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเขาคนนี้ดีนัก และหนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเขา ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มที่คุยกับปลาได้ ไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU   2. SHAZAM! ชาแซมเป็นฮีโรจากค่าย DC เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ได้รับพลังจากเทพ ทำให้แปลงเป็นยอดมนุษย์ได้ ถึงร่างกายจะเป้นผู้ใหญ่ แตาสมองยังเป็นเด็ก ชื่อของเขาคือ SHAZAM! ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY   3. Captain Marvel หนังเดี่ยวฮีโรหญิงครั้งแรกของ MARVEL เรื่องราวจะย้อนไปยุคก่อนสมัยนิค ฟิวรี่ยังเป็นหนุ่ม มาดูกันว่าฮีโรหญิงที่มาเวลบอกว่า แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจะเป็นเช่นไร   4. AVENGERS4 ยังเป็นความลับ เรายังไม่รู้ชื่อภาค แต่AVENGERS4 มาแน่ๆ เรื่องราวบทสรุปจักรวาลMCU ที่เดินทางมายาวนานถึง10ปี จะจบลงเช่นไร ใครจะได้ไปต่อ ใครจะจากไป ติดตามชมๆ   5. VENOM จากการ์ตูนฮีโรมาเวล สู้ผู้สร้างSONY ผู้เคยสร้างสไปเดอร์แมนที่ทุกคนตราตึงใจ มาวันนี้กับเวนอม แอนตี้ฮีโรที่ใครๆหลายคนต่างก็เฝ้ารอ เวนอมเคยโผล่มาในสไปเดอร์แมนภาค3 แต่ก็มาเป็นตัวร้ายที่ออกมาน้อยซะเหลือเกิน การรีบูทครั้งนี้เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวเวนอมเลย เราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างซิมไบโอตกันเอง อยากให้รวมกับจักรวาลมาเวลจัง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=u9Mv98Gr5pY