5 เพจที่คนตามมากที่สุดในโลก 2018

5 เพจที่คนตามมากที่สุดในโลก 2018

29 มกราคม 2561

Facebook เป็นโซเชียลมีเดียที่มีอิทธิพลและมีบัญชีผู้ใช้มากที่สุดเมื่อเทียบกับสื่ออื่น ซึ่งก็ส่งผลให้บรรดาช่องทางการติดตามเหล่าคนดัง หรือเพจรวมตัวคนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน มีผู้กดไลค์ ผู้ติดตาม มากขึ้นไปด้วย

ยกตัวอย่างในไทย เพจที่มีคนติดตามเยอะได้แก่ อีจัน, สัตว์โลกอมตีน (เพจนี้แนะนำเลย เพจดีต่อสมองมากๆ) , Drama-Addict แต่เคยสงสัยไหมว่า เพจที่คนกดไลค์มากที่สุด ติดอันดับโลกเนี่ย มีคนกดไลค์กดติดตามเท่าไหร่กันบ้าง? บอกเลยว่าไม่น้อยๆ หลักร้อยล้านทั้งนั้น! มาลองดูกันเลย เชื่อว่าคนที่เล่น Facebook มานาน คงกดไลค์ทุกเพจแล้วล่ะ

 

อันดับที่ 9 Real Madrid CF
106,586,362 ไลค์

5 เพจที่คนตามมากที่สุดในโลก 2018

มีบาร์ซ่าแล้ว.. จะขาดทีมนี้ไปได้ยังไง!? ทีมที่เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งของบาร์ซ่า ซึ่งก็คือ เรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลจากประเทศสเปน อยู่ในลีคลาลีกาเช่นเดียวกัน และยังเป็นทีมที่มีนักเตะสุดโหดจนได้รับฉายาว่า 'ราชันชุดขาว' แน่นอนว่าเป็นทีมที่มีแฟนคลับมากที่สุดในโลก พิสูจน์โดยมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด!

นักเตะส่วนใหญ่ของทีมนี้มาจากประเทศสเปนกันทั้งนั้น และนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แค่ได้ยินชื่อก็ร้องอ๋อ ก็ยกตัวอย่างเช่น คริสเตียโน โรนัลโด, รามอส, เบนเซม่า, แกเร็ธ เบล เป็นต้น

อันดับที่ 7-8 Coca-Cola
107,211,766 ไลค์

5 เพจที่คนตามมากที่สุดในโลก 2018

เครื่องดื่มยอดนิยมของโลก ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ต้องเคยกินแบบนี้ คนติดตามเยอะมากมายอยู่แล้วในเฟสบุค แต่มันมีสองเพจ เพจจริงทั้งสองเพจอีก และยังมีเพจจริงยิบย่อยอีกมากมาย โอโห สุดยอดไปเลย

อันดับที่ 6 Samsung
109,894,979 ไลค์

5 เพจที่คนตามมากที่สุดในโลก 2018

ถ้าพูดถึงเรื่องบริษัทผลิตสมาร์ทโฟน อาจจะมีหลายค่ายหลายคนตีกันหาผู้ชนะได้ยาก แต่ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก หนึ่งในแบรนด์นั้นก็คือแซมซัง เอ้ย ซัมซุงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น พัดลม แอร์ เครื่องซักผ้า เครื่องนู่นเครื่องนี้ รวมไปถึงขายประกันด้วย ครบวงจรอะไรขนาดนี้เนี่ย

อันดับที่ 5 Cristiano Ronaldo
122,605,244 ไลค์

5 เพจที่คนตามมากที่สุดในโลก 2018

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า "คริสเตียโน โรนัลโด" เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในโลก โดยเริ่มจากการเป็นนักเตะให้กับสปอร์ติงลิสบอน ทีมสัญชาติโปรตุเกส และย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นเวลา 6 ฤดูกาล จากนั้น ย้ายมาเตะให้กับเรอัลมาดริดนับตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งไม่ว่าเขาจะอยู่ทีมไหน ก็เขาสามารถฉายแววโดดเด่นได้ตลอดเวลา

นอกจากฝีมือจะแพรวพราวแล้ว เขายังมีแฟนคลับที่ไม่ใช่แฟนบอลอีกด้วย!? โดยสาวๆ หลายคนมีความคิดเห็นว่า โรนัลโด้เป็นสเปกหนุ่มในฝัน ทั้งเล่นกัฬาเก่ง หุ่นดี หน้าตาดี แถมยังนิสัยดีด้วย! มักจะมีข่าวเกี่ยวกับโรนัลโดในเนื้อหาที่เกี่ยวกับการบริจาคสิ่งต่างๆ และที่ทำให้สลอตประทับใจที่สุดคือ การแจ้งเกิดของโรนัลโด

ก่อนที่โรนัลโดจะเป็นนักเตะให้กับทีม สปอร์ติงลิสบอน นั้น เขา กับเพื่อนสนิทนาม "อัลแบร์โต" ได้รับโอกาสคัดตัวเพื่อเป็นนักเตะ โดยกติกาคือ ใครที่ยิงประตูให้กับทีมได้ คนนั้นจะกลายเป็นนักเตะของทีมทันที! ซึ่งอัลแบร์โต เป็นผู้ที่มีโอกาสทำประตู แต่เขากลับส่งลูกให้โรนัลโดทำประตูแทน ด้วยเหตุผล 'โรนัลโดเก่งกว่าผม โรนัลโดควรได้โอกาสนั้น' ซึ่งก็ส่งผลให้โรนัลโดกลายเป็นนักเตะยอดนิยมติดอันดับโลกจนถึงทุกวันนี้ ด้วยการส่งลูกบอลในแมตช์นั้นของอัลแบร์โต สิ่งที่โรนัลโดตอบแทนเพื่อนสนิทก็คือ อัลแบร์โตไม่ต้องทำงาน ไม่จำเป็นต้องมีรายได้อะไรเลย เนื่องจาก โรนัลโดมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้ ไม่ว่าจะเป็น บ้านหรู, รถสปอร์ท, เงินอีกจำนวนมาก เพื่อเป็นการตอบแทนที่ให้โอกาสโรนัลโดมีทุกวันนี้!!

อันดับที่ 1 Facebook
206,637,466 ไลค์

5 เพจที่คนตามมากที่สุดในโลก 2018

ก็ Facebook อะ นี่ Facebook ไง เพจ Facebook ก็ต้องเป็นที่ 1 สิ มีปัญหาอะไรหรอ?

รวมถึง Facebook Brasil ที่2  Facebook India ที่3  Facebook for Every Phone ที่4

 

 

ปล สถิตินี้ เก็บในวันที่ 29 มกราคม 2018

เครดิต https://www.trackalytics.com/the-most-liked-facebook-fanpages/page/1/

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สถานที่ที่น่าพาแม่ไปเที่ยว

วันแม่วันที่สำคัญสำหรับลูกทุกคน แม่คือคนพิเศษ เราจึงต้องให้ความพิเศษกับแม่เสมอ ถ้ามีโอกาสเล็กน้อยก็อยากให้ทุกคนทำความดีกับแม่ให้มากๆ อาจจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆเช่น ซื้อของขวัญให้แม่ พาแม่ไปทานข้าว หรือพาแม่ไปเที่ยวบ้าง แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยว เราจะขอแนะนำให้เอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างง   1. เดินห้าง อันนี้เบสิค พาแม่ช็อปปิ้ง ผู้หญิงทุกคนชอบช็อปอยู่แล้ว ซื้อของให้คนอื่นมาเยอะแล้ว พาแม่ช็อปบ้าง แม่อยากได้อะไร ลองถามแม่คุณดู   2. ดูหนัง หลังจากช็อปปิ้งก็พาแม่ไปดูหนัง มีเรื่องอะไรน่าดู อันนี้อยู่ที่โรงหนังละว่ามีหนังน่าดูบ้าง   3. ทะเล พักผ่อนกับธรรมชาติ คลื่นลมที่สงบร่มเย็น อาจจะทำให้แม่ของคุณผ่อนคลายได้บ้าง แต่อย่าลืมดูพยากรณ์อากาศ ถ้ามีคลื่นลมไม่สงบก็อย่าไปกันล่ะ   4. ดูดอกไม้ วันแม่เราไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ ดอกอื่นๆแม่ก็อาจจะชอบ พาแม่ไปดูดอกไม้ หรือต้นไม้พันธุ์ต่างๆ ผ่อนคลายรับออกซิเจน   5. ไปดู KAAN show ขายของกันตรงๆ งานนี้มีดีอะไร สนุกอย่างไร หาคำตอบได้ที่ http://kaanshow.com/th/
บทความ

5เกมที่เงินรางวัลสูงที่สุดในโลก

Electronic Sport หรือที่เราเรียกกันว่า E-Sport คือการเอาวีดีโอเกมส์มาเล่นเป็นเป็นกีฬา จัดการแข่งขัน มีกติกามีแพ้ชนะ และที่สำคัญมีเงินรางวัลอีกด้วย ในปัจจุบันโลกของเรามีการแข่งขันเกมส์ขึ้นมากมายหลายเกม และมีนักกีฬาที่ยึดอาชีพเล่นเกมเป็นอาชีพหลักอีกด้วย คุณรู้ไหมว่า ในการแข่งขนเกมนั้นมีค่าตอบแทนสูงมหาศาสล ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนของผู้เล่นกีฬา และเงินรางวัลในการแข่งขันต่างๆ วันนี้สลอตขอแนะนำ 5เกมที่มีเงินรางวัลการแข่งขัน สูงที่สุดในปัจจุบัน   อันดับที่ 5 Call of Duty: Black Ops III เงินรางวัล : $2,000,000 Call of Duty เป็นเกมเดินหน้ายิงบุคคลที่1 ที่มีภาคต่อมากมาย และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย ในภาคนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้น ซึ่งเงินรางวัลก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว   อันดับที่ 4 Halo 5: Guardians เงินรางวัล : $2,500,000 เขยิบขึ้นมากอีกนิดสำหรับอันดับถัดมา เป็นเกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งเช่นกัน แต่มาในธีมอวกาศ ไซไฟ ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้ต้องเล่นด้วยเครื่อง xbox เท่านั้น ใครที่อยากเล่นก็ถอยเครื่องมาเลยครับ   อันดับที่ 3 SMITE เงินรางวัล : $2,612,259 smite เป็นเกมแนวMoba  แต่จะแปลกตากว่าเกมของชาวบ้านตรงที่ เป็นมุมมองบุคคลที่สามจากหลังตัวละคร ใครที่ชอบแนวนี้อาจจะลองหามาเล่นดูได้นะ   อันดับที่ 2 League of Legends เงินรางวัล : $5,070,000 เกมแนว Mobaที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และยังทำรายได้สูงมากกว่าชาวบ้านอีก แต่เงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันเป็นที่2 เกมนี้คนไทยแบบเราๆคงรู้จักดีอยู่แล้ว   อันดับที่ 1 DOTA2 เงินรางวัล : $24,687,919 DOTA2 เป็นเกมแนวโมบ้าอีกแล้ว ที่มีเงินรางวัลเยอะมากๆ มีการแข่งขันเยอะมากๆอีก โดยตั้งแต่มี2014ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง10ล้านเหรียญ ในการแข่งขัน the international 2014 จนถึงปัจจุบันก็มีแต่เยอะขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีนี้2018มีคนไทยเข้าไปแข่งด้วย อย่าลืมเชียร์คนไทยด้วยล่ะ         ขอบคุณข้อมูลจาก - https://www.esportsearnings.com/tournaments
บทความ

ไขมันทรานส์คืออะไร

นับเป็นเรื่องใหม่ของประเทศไทย แต่ในระดับโลก ถือว่านานพอสมควร สำหรับเจ้าไขมันทรานส์ มันคืออะไร และเลวยังไงไปดูกัน ไขมันทรานส์ คือไขมันแปรรูป ที่เกิดจากการเพิ่มไฮโครเจนเข้าไป เรื่องวิทยาศาสตร์การผลิตเราข้ามไป เราพูดถึงทำไมต้องใช้มันดีกว่า เหตุผลก็เพราะในอุตสาหกรรมอาหาร ไขมันทรานส์นั้นราคาถูกกว่านั่นเอง จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในอดีตก้ใช้กันไปสะดวกดี แต่องการอนามัยโลกได้วิจัยแล้วพบว่า ไขมันทรานส์มันไม่ดีจึงได้มีการรณรงค์ให้เลิกใช้ เลิกผลิต และในไทย ก็จะห้ามใช้ห้ามผลิตและนำเข้าในเร็วๆนี้อีกด้วย อันตรายจากไขมันทรานส์  มันจะลดระดับของไขมันดี และเพิ่มระดับของไขมันเลวในร่างกาย ทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไปพอกตามอวัยวะสำคัญในร่างกายของเรา เช่น หัวใจ หลอดเลือด สมอง ตับ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย ไขมันทรานส์พบได้ที่ไหนบ้าง เราจะพบไขมันทรานส์ได้มากในพวก เบเกอรี่ โดนัท ขนมต่างๆ ที่ใช้เนยเทียม(มาการีน)เป็นส่วนผสม และพวกลูกชิ้นทอดต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกนะ อิอิ  
บทความ

5หนังฮีโร่ที่น่าดูในอนาคต

หนังฮีโรถือเป็นหนังที่มีความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องด้วยเป็นหนังแอคชันที่สนุกสนาน และตัวละครที่มีประวัติอย่างยาวนานในคอมมิค การที่ได้ออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอดูกันอย่างล้นหลาม และทำให้คนที่ไม่รู้จักคอมมิคได้มีโอกาสรู้จัก และเป็นแฟนคอมมิคไปอย่างไม่รู้ตัว นี่ยังไม่รวมเกมส์และของเล่นที่ออกมาอีก สุดๆไปเลยคอมมิคฮีโร หลังจากที่หนังฮีโรออกมามากมายหลายต่อหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยม วันนี้สลอต จะมาแนะนำหนังฮีโร ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตให้ทุกคนได้รู้เอง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย   1. Aquaman อควาแมนเคยโผล่ครั้งแรกในในหนัง Batman v Superman และอีกครั้งใน Justice League แต่เราก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเขาคนนี้ดีนัก และหนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเขา ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มที่คุยกับปลาได้ ไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU   2. SHAZAM! ชาแซมเป็นฮีโรจากค่าย DC เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ได้รับพลังจากเทพ ทำให้แปลงเป็นยอดมนุษย์ได้ ถึงร่างกายจะเป้นผู้ใหญ่ แตาสมองยังเป็นเด็ก ชื่อของเขาคือ SHAZAM! ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY   3. Captain Marvel หนังเดี่ยวฮีโรหญิงครั้งแรกของ MARVEL เรื่องราวจะย้อนไปยุคก่อนสมัยนิค ฟิวรี่ยังเป็นหนุ่ม มาดูกันว่าฮีโรหญิงที่มาเวลบอกว่า แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจะเป็นเช่นไร   4. AVENGERS4 ยังเป็นความลับ เรายังไม่รู้ชื่อภาค แต่AVENGERS4 มาแน่ๆ เรื่องราวบทสรุปจักรวาลMCU ที่เดินทางมายาวนานถึง10ปี จะจบลงเช่นไร ใครจะได้ไปต่อ ใครจะจากไป ติดตามชมๆ   5. VENOM จากการ์ตูนฮีโรมาเวล สู้ผู้สร้างSONY ผู้เคยสร้างสไปเดอร์แมนที่ทุกคนตราตึงใจ มาวันนี้กับเวนอม แอนตี้ฮีโรที่ใครๆหลายคนต่างก็เฝ้ารอ เวนอมเคยโผล่มาในสไปเดอร์แมนภาค3 แต่ก็มาเป็นตัวร้ายที่ออกมาน้อยซะเหลือเกิน การรีบูทครั้งนี้เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวเวนอมเลย เราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างซิมไบโอตกันเอง อยากให้รวมกับจักรวาลมาเวลจัง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=u9Mv98Gr5pY