5 เพลงสุดดังประจำปี 2017

5 เพลงสุดดังประจำปี 2017

4 มกราคม 2561

อีกไม่กี่วัน ก็จะสิ้นสุดปี 2017 แล้ว ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่มีสีสันมาก โดยในปี 2017 ที่ผ่านมา มีศิลปินสร้างสรรค์เพลงต่างๆ มากมายให้พวกเราผ่อนคลาย สนุกสนาน รวมไปถึงเศร้าโศก สลอตเชื่อว่าเพลงทุกเพลงถูกกลั่นกรองออกมาจากความสามารถของศิลปินทุกคนอย่างตั้งใจ แต่ก็มีเพียงไม่กี่เพลงเท่านั้นที่ติดหู ได้รับความนิยม จนโด่งดังไปทั่วโลกได้

พูดกันตรงๆ ในปีที่ผ่านมา มีเพลงอยู่ไม่กี่เพลงหรอกที่ดังจนเข้าขั้นหลอนหู ไปไหนก็เจอ ราวกับเป็นวิญญาณที่จะตามล้างแค้นเรา ให้เราฟังจนกว่าเรายอมแพ้มันไปเอง! แน่นอนว่ารายชื่อเพลง 5 เพลงที่โด่งดังที่สุดในปี 2017 จะเป็นเพลงที่คุณต้องเคยได้ยินอย่างน้อยวันละ 2-3 รอบอย่างแน่นอน สลอตเชื่อว่าหลายคนคงจะพอเดากันได้แล้วล่ะ ว่าจะมีเพลงอะไรบ้าง ลองคิดเอาไว้ในใจสัก 5 เพลงสิ แล้วมาดูกันว่า มีเพลงไหนที่ตรงตามที่คิดเอาไว้รึเปล่า?

Despacito - Luis Fonsi ft. Daddy Yankee

5 เพลงสุดดังประจำปี 2017

เพลงภาษาสเปน ที่แม้ว่าจะเพิ่งปล่อยมาช่วงต้นปี 2017 หรือระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน ก็สามารถโค่นแชมป์อย่าง Gangnum Style เพลงที่มียอดเข้าชมสูงสุดได้! โดยล่าสุด เพลงกังนัมสไตล์มียอดเข้าชมประมาณ 3,000 ล้านครั้ง ส่วน เดสปาซิโต้ ของเรา ปาเข้าไป 4,500 ล้านครั้งแล้วจ้า

ด้วยทำนองเพลงที่สนุกสนาน แต่ก็ไม่ได้ชวนให้เต้นแรงจนเกินพอดี ฟังสนุกๆ โยกเบาๆ ได้, เป็นเพลงภาษาสเปน ภาษาที่ฟังแล้วรู้สึกสนุก (จริงๆ นะ) อีก นอกจากนี้ Despacito เป็นที่รู้จักในวงกว้างด้วยการที่ จัสติน บีเบอร์ ศิลปินชื่อดังระดับโลกมา Feat ในท่อนฮุคของอีกเวอร์ชันหนึ่ง ส่งผลให้คนทั่วไป ที่แม้จะไม่ได้ฟังเพลงสเปน ก็รู้จักเพลงนี้ได้ สลอตเชื่อว่า ถึงจะไม่เคยเปิดฟังเอง แต่ก็ร้องตามเพลงนี้ได้แล้วแน่ๆ เดสสสปาซิโต้ ดฟดกฟหกฟ ปาซิโต้ ~

Shape of You - Ed Sheeran

5 เพลงสุดดังประจำปี 2017

แม้ว่าในช่วงแรก เพลง Shape of You จะเป็นเพลงที่ฮอตมาก ฟังยังไงก็ไม่เบื่อ แต่ระยะหลังมานี้ ทันทีที่ได้ยินเพียงแค่เมโลดี้ตอนเริ่มเพลง หลายคนก็หวีดร้องด้วยความหวาดกลัวที่เพลงนี้มันฮิต ไปไหนก็เปิด หนียังไงก็ไม่พ้น! เหมือนโดนวิญญาณตามติดยังไงอย่างนั้น! ...แต่สุดท้าย ถึงจะเบื่อยังไง ฟังบ่อยจนเอียนแล้วยังไง ก็มานั่งฮัมเพลงตามอยู่ดีนั่นแหละ

จุดเด่นของ Shape Of You ที่ทำให้โด่งดังขนาดนี้ เพราะเมโลดี้ที่ติดหู ฟังครั้งแรกก็สามารถจำได้ทันที รวมถึงพรสวรรค์ที่มีอยู่แล้วของ Ed Sheeran คำร้อง เสียงร้อง นั้นลงตัวไปหมด สามารถร้องตามได้อย่างง่ายดายแม้จะไม่ต้องดูเนื้อเพลงก็ตาม จนตอนนี้กลายเป็นเพลงชาติข้าวสารไปแล้วจ้า

Something Just Like This - The Chainsmokers & Coldplay

5 เพลงสุดดังประจำปี 2017

เพลงจังหวะฟังสบาย แอบโยกเบาๆ ที่เปิดได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, สถานบันเทิงยามค่ำคืน ที่เมื่อเปิดแล้วจะต้องมีคนแอบฮัมเพลงหรือโยกหัวเบาๆ ตามกันบ้างล่ะ นอกจากทำนองเพลงจะทำให้เรารู้สึกสบายใจ เป็นเพลงเบาๆ ที่เข้าถึงง่ายแล้ว เนื้อเพลงของเพลงนี้ก็ยังมีความหมายที่ดี ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง Coldplay วงดนตรีร็อคชื่อดังระดับโลก เจ้าของเพลงดังอย่าง fix you, Yellow มาร่วมงานกับ The Chainsmokers คู่หูศิลปินแนว EDM เจ้าของเพลง Closer เพลงที่หลอกหลอนพวกเราเมื่อปีที่แล้ว แม้ว่าจะเป็นคนละแนวกันเลย แต่ทุกอย่างกลับลงตัวอย่างไร้ที่ติ ถึงจะร้องตามไม่ได้ แต่รับรองว่ามีท่อนหนึ่งที่ร้องตามกันได้อย่างแน่นอน ท่อนนั้นก็คือ ท่อนที่ร้องว่า Doo doo doo, doo doo dooooo~ รับรองว่าร้องไม่ผิด ไม่มีดำน้ำแน่ๆ ท่อนนี้

I'm The One - DJ Khaled ft. Justin Bieber, Quavo, Chance the Rapper, Lil Wayne

5 เพลงสุดดังประจำปี 2017

เป็นเพลงที่ได้ยินบ่อยมาก บ่อยจนแบบ อ๊ะ.. เพลงนี้อีกแล้วหรอ (เดินอุดหู) ล้อเล่นๆ แม้ว่าจะเป็นเพลงที่รวมศิลปินฮิปฮอปเอาไว้เลย แต่เพลงกลับเป็นเพลงที่ฟังสบายๆ มีความทะเล้น ความขี้เล่นซุกซ่อนอยู่ในทำนอง ฟังแล้วรู้สึกเหมือนกับว่า เรากำลังนอนอาบแดดอยู่ริมทะเล จิบน้ำมะพร้าวชิลๆ ยังไงอย่างนั้นเลย

พอได้เห็นรายชื่อศิลปินที่มีส่วนร่วมกับเพลงนี้ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่นักว่าทำไมถึงโด่งดังนัก ศิลปินหัวเรือของเพลงนี้ก็คือ DJ Khaled ร่วมด้วยแรพเปอร์ชื่อดังมากมาย ได้แก่ Quavo, Chance the Rapper, Lil Wayne สุดท้าย นักร้องที่ติดอันดับเพลงสุดดังไปแล้ว เขาก็คือ จัสติน บีเบอร์ ดูเหมือนว่าปี 2017 จะเป็นปีทองของจัสตินจริงๆ ไม่ว่าจะร่วมงานกับเพลงไหนก็โด่งดังไปเสียหมด ทั้ง Despacito หรือเพลงเดี่ยวของเขาอย่าง 2U เพลง I'm The One ก็เป็นอีกเพลงหนึ่ง ที่เสียงร้องของจัสติน เป็นจุดเด่นของเพลงนี้

New Rules - Dua Lipa

5 เพลงสุดดังประจำปี 2017

สังเกตได้ว่า 4 เพลงที่ผ่านมา ล้วนมีแต่เพลงจังวะสนุกสนาน เพลงสุดท้ายที่จะติดการจัดอันดับนี้ ก็จะเป็นเพลงจังหวะสนุกสนานเช่นเดียวกัน New Rules เป็นเพลงจากศิลปินหญิงเดี่ยว Dua Lipa สาวน้อยวัย 22 ปี ที่มีเสียงร้องทุ้ม นุ่มลึกอันเป็นเอกลักษณ์ แถมยังสวยหุ่นดี เพราะเธอเคยเป็นนางแบบมาก่อน

นอกจากเพลง New Rules จะมีจังหวะที่สนุกแล้ว ความหมายของเพลงนั้นจะเกี่ยวกับการเตือนใจสาวๆ ว่าอย่ากลับไปหาคนรักเก่าอีก ด้วยกฎ 4 ข้อที่ตั้งขึ้นมาใหม่หลังจากเลิกกับแฟน ไม่งั้นก็จะไม่มีวันตัดใจจากเขาได้ กฎ 4 ข้อที่ว่าจะมีอะไรบ้าง ต้องฟังกันเอาเองแล้วล่ะ ขอบอกเลยว่า ถึงแม้จะฟังดูซ้ำซาก กับแนวเพลงที่พูดถึงกฎเกี่ยวกับความรัก แต่เพลง New Rules จะเป็นเพลงเกี่ยวกับกฎของความรักที่ไม่เคยได้ฟังมาก่อนเลยล่ะ

แล้ว 5 เพลงดังประจำปี 2017 ที่คิดเอาไว้ มีเพลงอะไรบ้าง ไหนลองแชร์ให้สลอตรู้หน่อยสิ

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สัตว์น่ารักแต่อันตราย

สิ่งมีชีวิต สัตว์ต่างๆ บนโลกใบนี้ มีทั้งหน้าตาน่ารักและหน้าตาไม่น่ารัก คนส่วนใหญ่ก็จะนิยมสัตว์หน้าตาน่ารักมากกว่า เพราะนอกจากจะน่าเอ็นดูแล้ว สัตว์น่ารักส่วนใหญ่มักไม่เป็นอันตราย แต่จะเป็นเช่นนั้นจริงๆ น่ะหรือ? มีสัตว์หน้าตาน่ารักจำนวนมาก ที่นิสัยและพฤติกรรมมันไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตามันแม้แต่นิดเดียว มาดูกันว่าจะมีตัวอะไรบ้าง 1. แมวน้ำ แม้ว่ามนุษย์จะรู้จัแแมวน้ำในฐานะเจ้าแมวน้ำอุ๋งๆ ตัวน้อยน่ารัก แต่ตามธรรมชาติแล้ว แมวน้ำไม่ได้น่ารักอย่างที่เราคิดเลย ด้วยความที่มันเป็นสัตว์กินเนื้อ และเป็นสัตว์นักล่า ทำให้มันว่ายน้ำได้รวดเร็วและสามารถกัดเหยื่อแบบที่ไม่สามารถหนีไปไหนได้ อุปนิสัยที่แท้จริงของแมวน้ำนั้นเป็นสัตว์ที่ดุร้าย ก้าวร้าว แมวน้ำยังเป็นสัตว์น้ำที่มีสถิติทำร้ายมนุษย์มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก 2. นางอาย อาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อ ว่าสัตว์ที่น่ารักและเชื่องช้าอย่างนางอาย จะเป็นสัตว์อันตราย เนื่องจากพวกมันมีต่อมพิษอยู่บริเวณข้อศอก พิษของนางอายมีฤทธิ์ทำลายเนื้อเยื่อ พิษของมันจะถูกปล่อยออกมาพร้อมกับน้ำลายเมื่อกัดอะไรสักอย่าง ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเพียงชนิดเดียวที่มีพิษ พิษของนางอายร้ายแรงมาก จนมีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตแล้วทั้งในไทยและในต่างประเทศ 3. จิงโจ้ ถึงแม้จะไม่ค่อยมีรายงานว่า จิงโจ้ทำร้ายมนุษย์ แต่มักจะมีรายงานบ่อยๆ ว่า จิงโจ้มักจะทำร้ายสุนัขที่มนุษย์เลี้ยงไว้ ยกตัวอย่างเช่น คลิปที่จิงโจ้รัดคอสุนัข จนเจ้าของต้องเดินเข้าไปต่อยกับจิงโจ้เพื่อช่วยชีวิตน้องหมา จิงโจ้ยังเป็นสัตว์ที่มีแรงเยอะกว่าที่เห็นมาก มีคลิปจิงโจ้กล้ามโต บีบแกลลอนน้ำจนบู้บี้ให้เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ อย่าได้ไปแหยมพี่แกเล่นเชียวล่ะ 4. แพนด้า ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยล่ะว่าสัตว์น่ารักตุ้ยนุ้ย วันๆ เคี้ยวแต่ต้นไผ่ จะเป็นอันตรายกับมนุษย์ อย่าลืมว่า แพนด้า ยังอยู่ในวงศ์ตระกูลหมี ซึ่งหมึเป็นสัตว์ดุร้ายอยู่แล้ว และต้นไผ่ที่มันกิน ก็เป็นต้นไม้ที่แข็งโป๊ก มันต้องมีกรามที่แข็งแรงขนาดไหนถึงจะบดขยี้ต้นไผ่กินแบบชิลๆ ได้ เคยมีรายงานว่า หมีแพนด้าทำร้ายพนักงานให้อาหารสัตว์ ซึ่งพนักงานได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเกือบเสียชีวิตอีกด้วย 5. โลมา โลมา อาจเป็นสัตว์น้ำที่ดูฉลาด น่ารัก ซุกซน แต่แน่นอนว่าถ้าใครที่เคยอ่านนิสัยจริงๆ ของมันล่ะก็ จะรู้เลยว่า ไม่ใช่อย่างที่เห็นเลย! สัญชาตญาณของโลมา เป็นสัตว์ที่น่ากลัวมาก มันสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อที่จะมีเซ็กส์ ไม่ว่าจะเป็นการมีเซ็กส์กับปลาที่ตายแล้ว ทำร้ายร่างกายโลมาตัวอื่นเพื่อข่มขู่ให้มีอะไรด้วยกัน แน่นอนว่ามันลามมาถึงมนุษย์ด้วย และอย่าลืมว่าโลมาก็เป็นสัตว์นักล่าที่กินเนื้อที่ดุร้ายล่ะ
บทความ

5สิ่งไม่ควรทำเมื่อทะเลาะกับแฟน

คนรักกันก็เหมือนลิ้นกับฟัน อยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตร่วมกัน ก็ต้องมีปะทะ มีทะเลาะกันบ้าง หลายคู่ก็สามารถคืนดีกันได้ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน แต่ก็ยังมีอีกหลายคู่ที่ทะเลาะกันแล้วไม่จบ ทะเลาะกันอีกเรื่อยๆ สาเหตุเกิดจากทำในสิ่งที่ไม่ควรทำเวลาทะเลาะกันยังไงล่ะ บางคนยังไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ ว่าทำในสิ่งที่ไม่ควรทำลงไป! 1. ใส่อารมณ์จนเกินเหตุ ไม่ว่าใคร เมื่อถึงเวลาที่ต้องทะเลาะกับฝ่ายตรงข้าม มักจะตกอยู่ในอารมณ์โมโห แน่นอนว่าการทะเลาะกับแฟนก็คงหลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ไม่ได้อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องพยายามควบคุมสติตัวเอง อย่าใส่อารมณ์เวลาทะเลาะกับแฟนมากเกินไป เพราะเมื่ออารมณ์ครอบงำจิตใจแล้ว เรามักจะทำอะไรที่ไม่คาดคิดได้หลายอย่าง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดีเลย 2. ขุดเรื่องราวเก่าๆ มาซ้ำเติม ถึงแม้ว่าเรื่องราวในอดีตของแฟนจะน่าโมโหมากแค่ไหน เช่น แฟนเคยแอบไปมีกิ๊ก แฟนเคยแอบคุยกับกิ๊ก แฟนเคยหนีไปเที่ยวกับกิ๊ก แต่ถ้ามันเป็นอดีตไปแล้ว ปล่อยให้มันเป็นอดีตไป อย่านำเรื่องราวเก่าๆ มาผสมโรงกับเรื่องในปัจจุบันเลย เข้าใจว่าระแวง เข้าใจว่าเคยมีแผลมาก่อน แต่การนำเรื่องราวเก่าๆ มาผสมด้วย จะทำให้เหตุการณ์มันแย่ลงกว่าเดิม แถมยังทำให้แฟนของเราเสียความรู้สึกอีกด้วย 3. ทำร้ายร่างกาย เป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำอย่างมาก เพราะนอกจากจะเกิดบาดแผลตามร่างกายแล้ว ยังทำให้แฟนของคุณมีบาดแผลลึกในใจด้วย การทำร้ายร่างกายยังเป็นความผิดทางกฎหมายที่สามารถฟ้องร้องได้อีกด้วย เข้าใจว่าโมโห เข้าใจว่าอารมณ์มันพลุ่งพล่าน แต่ถ้าลงไม้ลงมือไปแล้ว ทุกอย่างจะแย่ลงกว่าเดิมไปอีกนะ ไม่อยากคืนดีกับแฟนหรอ? 4. ไม่ยอมเคลียร์ปัญหา ปล่อยให้ปัญหาค้างคาอยู่แบบนั้น เวลาทะเลาะกัน สิ่งที่ควรทำคือรอให้ทั้ง 2 ฝ่ายอารมณ์นิ่งก่อน แล้วค่อยมาคุยกันว่าจะเอายังไงกันต่อ แต่ก็ไม่ใช่ว่ารอจนข้ามวัน ข้ามเดือน ข้ามปี จนปัญหามันคาราคาซังอยู่แบบนั้นล่ะ เรียนรู้ที่จะผูกแล้ว ก็ต้องเรียนรู้ที่จะแก้ด้วย ถ้าไม่ยอมเคลียร์ เพราะมองว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ ล่ะก็ เรื่องเล็กๆ นี่แหละ ที่เป็นสาเหตุทำให้เลิกกันมาหลายคู่แล้ว 5. โกหก ปกติการโกหกก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอยู่แล้ว แล้วถ้ายิ่งมาโกหกตอนทะเลาะกันอีก สลอตบอกเลยว่าถ้าแฟนจับได้นี่เรื่องมันไม่จบง่ายๆ อย่างแน่นอน จำเอาไว้เลย ว่าการโกหกเพียงครั้งเดียว จะทำให้แฟนของคุณ ไม่เชื่อใจคุณไปอีกเลยตลอดชีวิต
บทความ

5 สถานที่เล่นน้ำวันสงกรานต์

นอกจากสิ่งสำคัญของวันสงกรานต์ คือวันที่ได้รวมญาติที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้ว อีกหนึ่งสีสันคือการเล่นน้ำ ซึ่งเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมานานแล้วนั่นเอง ทำให้ในแต่ละปี สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ก็จะจัดกิจกรรมเพื่อดึงนักท่องเที่ยวไปร่วมเล่นน้ำให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม ปีนี้ข้าวสารงดจัดกิจกรรม แต่ยังเปิดให้เข้าไปเล่นน้ำได้ตามปกติ สลอตจึงไม่ขอจัดข้าวสารไว้ในสถานที่เล่นน้ำวันสงกรานต์ แต่เป็นสถานที่อื่นที่ทางทีมงานยังจัดกิจกรรมอื่นเพื่อสร้างสีสันให้กับผู้มาเล่นน้ำแทน 5 ที่ที่สลอตจะแนะนำ บอกเลยว่าสนุกมาก 1. สยาม สถานที่เล่นน้ำสุดฮิตของเหล่าวัยรุ่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำแบบสบายๆ เพราะที่สยามรณรงค์ไม่เล่นแป้งมาหลายปีแล้ว อนุญาตให้สาดน้ำ ใช้ปืนฉีดน้ำในการเล่นสนุกได้อย่างเดียว รวมถึงมีการรณรงค์ไม่แต่งตัวโป๊ และไม่ดื่มแอลกอฮอล์ขณะเล่นสงกรานต์ด้วย เรียกว่าเป็นการเล่นสงกรานต์ที่แท้จริงแบบไม่มีอะไรมาผสม เหมาะสำหรับแก๊งหญิงล้วนที่ไม่รู้จะไปเล่นน้ำกันที่ไหนดี 2. สีลม สถานที่เล่นน้ำสุดฮิตรองลงมาจากข้าวสาร ที่นี่ คุณจะสามารถใส่ความเป็นตัวเองได้สุดเหวี่ยง จะแต่งตัวจัดเต็มมาอย่างไรก็ได้ ถนนสีลมในช่วงสงกรานต์จะเป็นเวทีของคุณ สีลมยังเป็นแหล่งที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาร่วมเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย เล่นกันทั้งวันทั้งคืน ใครกลัวตัวเองไม่เปียกในเทศกาลนี้ ก็แนะนำให้ไปสีลมเลย 3. งาน S2O พระราม 9 เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่วัยรุ่นสายเที่ยวต้องไปกันทุกคน โดยงานนี้จะเชิญดีเจแนว EDM ชื่อดังจากทั่วโลกมาสร้างความสนุกสนานระหว่างการเล่นน้ำให้มันส์ยิ่งขึ้น แสง สี เสียง คุณภาพคับแก้ว ที่นี่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นการจัดงานเทศกาลสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ต้องอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปถึงจะร่วมงานนี้ได้นะ 4. เอเชียทีค เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ชาวต่างชาติร่วมเล่นน้ำเยอะมาก นอกจากเอเชียทีคยังเป็นสถานที่เล่นสงกรานต์ยอดฮิตแล้ว ปีนี้ ในเอเชียทีคยังมีการจัดกิจกรรม Theme เทศกาลสงกรานต์ให้มีสีสันยิ่งขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำตลาดย้อนยุคมาให้เดินช็อปกัน รวมถึงยังมีการแสดงการละเล่นพื้นบ้านไทยในสมัยก่อน เรียกว่าถูกใจคนชอบแนวนี้มากเลยล่ะ ยังมีศิลปินมาร่วมร้องเพลงสร้างบรรยากาศให้ครึกครื้นอีกด้วย 5. คิงพาวเวอร์ รางน้ำ นอกจากบริเวณคิงพาวเวอร์ รางน้ำ จะเป็นสถานที่เล่นสงกรานต์ที่มีคนเล่นไม่เยอะและไม่น้อยเกินไปแล้ว สำหรับปีนี้ คิงพาวเวอร์ยังจัดกิจกรรมแห่นางสงกรานต์ โดยดารานักแสดงหญิงชื่อดังระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เบลล่า ราณี, แพนเค้ก เขมนิจ, อั้ม พัชราภา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ก้อย รัชวิน และโบว์ เมลดา และทุกวันก็ยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมาทำให้บรรยากาศการเล่นน้ำสนุกมากขึ้นอีกด้วย เช่น โจอี้บอย, แก้ม วิชญาณี, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รวมถึงไอดอลขวัญใจวัยรุ่นอย่าง BNK48 ก็มาด้วย!
บทความ

เคล็ดลับเสริมอึ๋มของผู้หญิง

ผู้หญิงเป็นเพศที่จะหาข้อด้อยของตัวเองได้ตลอดเวลา เพื่อเสริมความมั่นใจของตัวเองให้มากขึ้น เช่น วันนี้ผิวแห้งจัง วันนี้หน้าหมองคล้ำจัง วันนี้หัวยุ่งจัง ฯลฯ สารพัดจนปวดหัว หนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงมองว่าเป็นข้อด้อยซะส่วนใหญ่คือ หน้าอกเล็ก! หรือหยาบๆ ว่า หญิงไทยส่วนใหญ่นมเล็กนั่นแหละ! ทางออกของหลายคนจึงเป็นการศัลยกรรมเสริมหน้าอก.. แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่มีงบมากพอที่จะทำหน้าอก หรือกลัว ไม่อยากจะเจ็บตัว มันก็มีวิธีอื่นที่จะทำให้อึ๋มอีกนะเอ้า! ทำตามเคล็ดลับให้เด้งดึ๋งเอาไปฟาดหน้าคนที่เคยด่าเราว่าจอแบนกันไปเลย!   นวดหน้าอก การนวดหน้าอกอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยทำให้เลือดบริเวณหน้าอกไหลเวียนดีขึ้น ต่อมนมทำงานได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ได้รูปทรงสวยงาม โดยแนะนำว่าให้ใช้ครีมกระชับหน้าอกทาควบคู่กับการนวดไปด้วย จะทำให้หน้าอก สวย เต่งตึง ไม่หย่อนยาน แถมมีขนาดใหญ่ขึ้นแบบไม่ต้องเจ็บตัวเลย แถมสบายด้วย   ทานตัวเลือกเสริม ไม่ใช่อาหารเสริมนะ แต่เป็นบรรดา ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม ที่มีประโยชน์ต่างหาก สิ่งแรกที่แนะนำเลยคือ น้ำมะพร้าวสด เนื่องจากในน้ำมะพร้าวสดมีฮอร์โมนเอสโตรเจน  หรือฮอร์โมนเพศหญิงอยู่มาก ฮอร์โมนตัวนี้เกี่ยวข้องกับการสร้างสัดส่วนร่างกายให้เหมาะกับการสืบพันธุ์ แน่นอนว่าหน้าอกจะใหญ่ขึ้นแน่นอน! อย่างที่สอง ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง เช่น น้ำเต้าหู้ การกินน้ำเต้าหู้ทุกวัน จะช่วยให้ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวล แถมยังมีฮอร์โมนเพศหญิงสูงมากอีกต่างหาก สังเกตดูสิ ผู้ชายคนไหนชอบกินถั่วเหลือง จะมีหน้าอกอึ๋มกว่าผู้ชายทั่วไป!   ออกกำลังกายเน้นกล้ามเนื้อหน้าอก แม้ว่าบริเวณหน้าอก เต้านมของผู้หญิง จะมีไขมันเป็นส่วนใหญ่ แต่ทุกสัดส่วนในร่างกายก็ต้องมีกล้ามเนื้อใช่มั้ยล่ะ? โดยการออกกำลังกายเน้นบริเวณหน้าอก จะช่วยให้เรามีหน้าอกที่สวย ได้รูป ไม่หย่อนคล้อยจนเกินไป เต่งตึงเพราะมีการสร้างกล้ามเนื้ออยู่เสมอ ท่าออกกำลังกายที่กระชับหน้าอก ได้แก่ การดันพื้น และการยกดัมเบลในท่านอนหงาย   อาบน้ำเย็น อาจจะไม่เห็นผลได้โดยตรงอย่างชัดเจน แต่การอาบน้ำด้วยน้ำเย็น เน้นไปที่บริเวณหน้าอกจะช่วยให้หน้าอกมีความเต่งตึง กระชับมากยิ่งขึ้น เนื่องจากอุณหภูมิของน้ำอุ่น - น้ำร้อน อาจจะทำให้ไขมันบริเวณหน้าอกละลายออกไปได้เมื่อเจอความร้อน ดังนั้น การอาบน้ำด้วยน้ำเย็น และนวดหน้าอกด้วยน้ำเย็น จะช่วยให้หน้าอกสวย เต่งตึงขึ้นนั่นเอง   ยัดซิลิโคน ยัดทิชชู่ ยัดถุงเท้า ลองมาทุกวิธีก็ไม่เห็นจะได้ผลสักที... ก็ยัดไปเลย! อัดไปสิฟองน้ำน่ะ! ไม่มีใครเขารู้อยู่แล้ว คงไม่มีใครเจอคนหน้าอกใหญ่แล้วเข้าไปขอดูหรอกว่ายัดอะไรไว้กี่ชั้น แนะนำว่าให้ใช้ยกทรงเสริมฟองน้ำ พร้อมใส่ซิลิโคนกับถุงเท้าเสริมลงไปให้ดูมีเนื้อหน้าอก เนียนๆ หน่อย รับรองว่าใหญ่ขึ้นทันตาเห็น!