5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

28 ธันวาคม 2560

ถ้าลองถามผู้ชายไทยว่า ชื่นชอบดาราคนไหน เชื่อว่าชายไทยหลายคนคงจะตอบคำถามนี้ไม่ได้ เพราะมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะติดตามวงการบันเทิงอย่างใกล้ชิดจนรู้จักชื่อนักแสดงทั้งของไทยและของต่างประเทศ แต่ถ้าลองถามชายไทยว่า ชอบดารา AV คนไหนมากที่สุด? พวกเขาจะตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วและหลากหลาย มีแยกเป็นสเปกหน้าตา ลีลา และหุ่นด้วยนะ

สลอตก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมชายไทยถึงมีเปอร์เซนต์ชื่นชอบ AV มากกว่าชาติอื่นเขา แถมการแบ่งปันวาร์ป ยังถือว่าเป็นการสร้างมิตรภาพในหมู่ชายไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะมีปัญหากันบาดหมางรุนแรงขนาดไหน ถ้าแบ่งปันวาร์ปดาราเด็ดๆ ให้กับคนที่มีปัญหาด้วยล่ะก็ จะกลายเป็นเพื่อนสนิททันที แต่ใช่ว่าจะแบ่งปันวาร์ปแบบส่งๆ ทำแบบนั้นไม่ได้เลยนะ ควรเลือกสักหน่อยว่าเรื่องนี้ใครเป็นนักแสดงหลัก มีคำถามอีกใช่มั้ย ว่าดารา AV มีตั้งเป็นพันเป็นหมื่นคน จะไปรู้ได้ไงว่าใครเด็ดไม่เด็ด ชายไทยจะถูกใจคนไหน สลอตขอบอกไว้เลยว่า ดารา AV ที่ชายไทยชื่นชอบน่ะมีไม่กี่คนหรอก (เด็ดๆ มีไม่กี่คน) ซึ่งสลอตก็ได้คัดสรรเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ใครที่ยังไม่เคยดูก็ดูซะ เพราะทุกคนที่คัดมา งานดีมาก!!

Haruka Kasumi

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

สาวหน้าหวานที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะฮารุกะ คาสึมิคนนี้ มีหุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันที่ชายไทยอยากจะมีโอกาสลิ้มลองสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเอวบาง สะโพกได้สัดส่วน บั้นท้ายไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป และสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของคาสึมิ ก็คือหน้าอกของเธอที่มโหฬารจนเข้าขั้นคำว่า 'แม่พันธุ์' อีกสาเหตุหนึ่งที่ คาสึมิ เป็นที่ชื่นชอบของชายไทยและชายทั่วโลก เป็นเพราะสีหน้าที่แสดงออกมาของเธอระหว่างการทำกิจกรรมนั้น อ้อนและเย้ายวนเป็นอย่างมาก แต่ก็มีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่ลีลาไม่ค่อยน่าดึงดูดใจเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าจะอย่างนั้น แต่ข้อดีของเธอก็กลบข้อเสียเพียงอย่างเดียวได้ กลายเป็นดารา AV ขวัญใจชายไทยอย่างไร้ข้อกังขา

Yui hatano

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

เชื่อว่าเป็นดารา AV คนหนึ่งที่ชายไทยคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี คนไทยจะเรียกเธอกันว่า น้องยุ้ย (มาจาก Yui) พูดกันตามตรงแล้ว รูปร่างของน้องยุ้ยก็ไม่ได้โดดเด่นมากนักเมื่อเทียบกับนักแสดง AV หน้าใหม่ แต่ทุกอย่างบนร่างกายของเธอสวยแบบไม่มากไม่น้อย ลงตัวกันทุกอย่าง และน้องยุ้ยยังได้รับการรับประกันความเด็ด ดูแล้วถึงจุดหมายแน่นอน เพราะในปี 2014 เธอได้รับรางวัล Best Actress Award ไปครอง แถมยังมีผลงานมากกว่า 400 เรื่อง! ถ้าไม่เด็ดจริง เธอก็คงไม่มีโอกาสได้มายืนในจุดนี้แน่นอน

Rola Misaki (Rola Takizawa)

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

สาวน้อยลูกครึ่งญี่ปุ่น - รัสเซีย ถึงเป็นที่ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวและยังไม่ได้ปล่อยคลิปแรก โรล่าถูกตั้งฉายาว่า มิยาบิ 2 แถมแฟนหนัง AV ยังเชื่อว่า เธอเนี่ยแหละจะเป็นผู้โค่นตำนานมิยาบิ กลายเป็นตำนานแห่งวงการหนังโป๊คนต่อไป ด้วยหน้าตาที่น่ารักผสมเซ็กซี่ ซุกซนเล็กๆ ผิวพรรณขาวเนียนใส จนไม่น่าเชื่อว่าเธอเป็นมนุษย์เหมือนกับเรา ถึงแม้ว่าข้อเสียของเธอคือไฟหน้าที่มีขนาดเล็กไปนิดนึง แต่ก็ได้ใจชายไทยที่ชื่นชอบสาวนมเล็กเซ็กส์จัดไปเต็มๆ ระยะหลังมานี้ เธอเริ่มจะรับงานที่ไม่ใช่งาน AV มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่นเมื่อปี 2015 โรล่ามีส่วนร่วมกับงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ของประเทศไทย รวมถึงถ่ายปกนิตยสาร FHM ของไทยอีกด้วย

Sora Aoi

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

หนึ่งในตำนานดารา AV ขวัญใจชาวไทย โซระ อาโออิ ถูกคนไทยตั้งฉายาให้เรียกง่ายๆ ว่า 'น้องอ้อย' เธอเข้าวงการ AV มาตั้งแต่ปี 2002 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกของวงการนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นดารา AV รุ่นแรก แถมยังมีหน้าตาน่ารัก ขาว หมวย ตาโต ผิวเนียน มีผลงานให้ชมหลากหลายคลิป น้องอ้อยจึงกลายเป็นตำนานของวงการ AV ไปเรียบร้อย ถ้าถามชายไทยว่าชอบดารา AV คนไหน แทบทุกคนจะตอบชื่อ โซระ อาโออิ เป็นชื่อแรกๆ อย่างไรก็ตาม เธอได้โบกมือลาวงการหนังผู้ใหญ่ เข้าสู่สายวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว แถมยังไปได้ดีเสียด้วย โซระ อาโออิ ได้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนชาวไทยด้วยการร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, รัก 7 ปี ดี 7 หน และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ แถมเธอยังเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยอยู่บ่อยๆ ด้วย

Miyabi (Maria Ozawa)

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

สุดยอดดารา AV ขวัญใจชายไทย ที่ไม่มีใครสามารถมาโค่นล้มตำแหน่งของเธอได้ มิยาบิ มีผลงานแรกในช่วงปี 2005 ซึ่งภายในระยะเวลาไม่กี่ปีหลังจากเข้าสู่วงการ คลิปการแสดงของเธอก็กลายเป็นคลิปหนังผู้ใหญ่ที่มีสถิติยอดขายดีที่สุด! หลังจากนั้น การทำงานในวงการ AV ของเธอก็เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะมีผลงานออกมากี่ผลงาน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีทุกครั้ง อย่างไรก็ตาม มิยาบิก็ได้ถอนตัวออกจากวงการ AV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยปัญหาสุขภาพแล้วอายุที่มากขึ้น แต่เธอก็ยังมีผลงานให้แฟนคลับหายคิดถึงอยู่เรื่อยๆ ที่ทำให้แฟนคลับชาวไทยอึ้งที่สุดก็คือ การที่ มิยาบิ ร่วมปรากฎตัวในเอ็มวีเพลง ปอดแหก ของ ป้าง นครินทร์

 

ขอบคุณรูปประกอบจากอินเตอร์เน็ต

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สถานที่ที่น่าพาแม่ไปเที่ยว

วันแม่วันที่สำคัญสำหรับลูกทุกคน แม่คือคนพิเศษ เราจึงต้องให้ความพิเศษกับแม่เสมอ ถ้ามีโอกาสเล็กน้อยก็อยากให้ทุกคนทำความดีกับแม่ให้มากๆ อาจจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆเช่น ซื้อของขวัญให้แม่ พาแม่ไปทานข้าว หรือพาแม่ไปเที่ยวบ้าง แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยว เราจะขอแนะนำให้เอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างง   1. เดินห้าง อันนี้เบสิค พาแม่ช็อปปิ้ง ผู้หญิงทุกคนชอบช็อปอยู่แล้ว ซื้อของให้คนอื่นมาเยอะแล้ว พาแม่ช็อปบ้าง แม่อยากได้อะไร ลองถามแม่คุณดู   2. ดูหนัง หลังจากช็อปปิ้งก็พาแม่ไปดูหนัง มีเรื่องอะไรน่าดู อันนี้อยู่ที่โรงหนังละว่ามีหนังน่าดูบ้าง   3. ทะเล พักผ่อนกับธรรมชาติ คลื่นลมที่สงบร่มเย็น อาจจะทำให้แม่ของคุณผ่อนคลายได้บ้าง แต่อย่าลืมดูพยากรณ์อากาศ ถ้ามีคลื่นลมไม่สงบก็อย่าไปกันล่ะ   4. ดูดอกไม้ วันแม่เราไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ ดอกอื่นๆแม่ก็อาจจะชอบ พาแม่ไปดูดอกไม้ หรือต้นไม้พันธุ์ต่างๆ ผ่อนคลายรับออกซิเจน   5. ไปดู KAAN show ขายของกันตรงๆ งานนี้มีดีอะไร สนุกอย่างไร หาคำตอบได้ที่ http://kaanshow.com/th/
บทความ

5เกมที่เงินรางวัลสูงที่สุดในโลก

Electronic Sport หรือที่เราเรียกกันว่า E-Sport คือการเอาวีดีโอเกมส์มาเล่นเป็นเป็นกีฬา จัดการแข่งขัน มีกติกามีแพ้ชนะ และที่สำคัญมีเงินรางวัลอีกด้วย ในปัจจุบันโลกของเรามีการแข่งขันเกมส์ขึ้นมากมายหลายเกม และมีนักกีฬาที่ยึดอาชีพเล่นเกมเป็นอาชีพหลักอีกด้วย คุณรู้ไหมว่า ในการแข่งขนเกมนั้นมีค่าตอบแทนสูงมหาศาสล ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนของผู้เล่นกีฬา และเงินรางวัลในการแข่งขันต่างๆ วันนี้สลอตขอแนะนำ 5เกมที่มีเงินรางวัลการแข่งขัน สูงที่สุดในปัจจุบัน   อันดับที่ 5 Call of Duty: Black Ops III เงินรางวัล : $2,000,000 Call of Duty เป็นเกมเดินหน้ายิงบุคคลที่1 ที่มีภาคต่อมากมาย และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย ในภาคนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้น ซึ่งเงินรางวัลก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว   อันดับที่ 4 Halo 5: Guardians เงินรางวัล : $2,500,000 เขยิบขึ้นมากอีกนิดสำหรับอันดับถัดมา เป็นเกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งเช่นกัน แต่มาในธีมอวกาศ ไซไฟ ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้ต้องเล่นด้วยเครื่อง xbox เท่านั้น ใครที่อยากเล่นก็ถอยเครื่องมาเลยครับ   อันดับที่ 3 SMITE เงินรางวัล : $2,612,259 smite เป็นเกมแนวMoba  แต่จะแปลกตากว่าเกมของชาวบ้านตรงที่ เป็นมุมมองบุคคลที่สามจากหลังตัวละคร ใครที่ชอบแนวนี้อาจจะลองหามาเล่นดูได้นะ   อันดับที่ 2 League of Legends เงินรางวัล : $5,070,000 เกมแนว Mobaที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และยังทำรายได้สูงมากกว่าชาวบ้านอีก แต่เงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันเป็นที่2 เกมนี้คนไทยแบบเราๆคงรู้จักดีอยู่แล้ว   อันดับที่ 1 DOTA2 เงินรางวัล : $24,687,919 DOTA2 เป็นเกมแนวโมบ้าอีกแล้ว ที่มีเงินรางวัลเยอะมากๆ มีการแข่งขันเยอะมากๆอีก โดยตั้งแต่มี2014ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง10ล้านเหรียญ ในการแข่งขัน the international 2014 จนถึงปัจจุบันก็มีแต่เยอะขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีนี้2018มีคนไทยเข้าไปแข่งด้วย อย่าลืมเชียร์คนไทยด้วยล่ะ         ขอบคุณข้อมูลจาก - https://www.esportsearnings.com/tournaments
บทความ

ไขมันทรานส์คืออะไร

นับเป็นเรื่องใหม่ของประเทศไทย แต่ในระดับโลก ถือว่านานพอสมควร สำหรับเจ้าไขมันทรานส์ มันคืออะไร และเลวยังไงไปดูกัน ไขมันทรานส์ คือไขมันแปรรูป ที่เกิดจากการเพิ่มไฮโครเจนเข้าไป เรื่องวิทยาศาสตร์การผลิตเราข้ามไป เราพูดถึงทำไมต้องใช้มันดีกว่า เหตุผลก็เพราะในอุตสาหกรรมอาหาร ไขมันทรานส์นั้นราคาถูกกว่านั่นเอง จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในอดีตก้ใช้กันไปสะดวกดี แต่องการอนามัยโลกได้วิจัยแล้วพบว่า ไขมันทรานส์มันไม่ดีจึงได้มีการรณรงค์ให้เลิกใช้ เลิกผลิต และในไทย ก็จะห้ามใช้ห้ามผลิตและนำเข้าในเร็วๆนี้อีกด้วย อันตรายจากไขมันทรานส์  มันจะลดระดับของไขมันดี และเพิ่มระดับของไขมันเลวในร่างกาย ทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไปพอกตามอวัยวะสำคัญในร่างกายของเรา เช่น หัวใจ หลอดเลือด สมอง ตับ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย ไขมันทรานส์พบได้ที่ไหนบ้าง เราจะพบไขมันทรานส์ได้มากในพวก เบเกอรี่ โดนัท ขนมต่างๆ ที่ใช้เนยเทียม(มาการีน)เป็นส่วนผสม และพวกลูกชิ้นทอดต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกนะ อิอิ  
บทความ

5หนังฮีโร่ที่น่าดูในอนาคต

หนังฮีโรถือเป็นหนังที่มีความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องด้วยเป็นหนังแอคชันที่สนุกสนาน และตัวละครที่มีประวัติอย่างยาวนานในคอมมิค การที่ได้ออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอดูกันอย่างล้นหลาม และทำให้คนที่ไม่รู้จักคอมมิคได้มีโอกาสรู้จัก และเป็นแฟนคอมมิคไปอย่างไม่รู้ตัว นี่ยังไม่รวมเกมส์และของเล่นที่ออกมาอีก สุดๆไปเลยคอมมิคฮีโร หลังจากที่หนังฮีโรออกมามากมายหลายต่อหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยม วันนี้สลอต จะมาแนะนำหนังฮีโร ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตให้ทุกคนได้รู้เอง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย   1. Aquaman อควาแมนเคยโผล่ครั้งแรกในในหนัง Batman v Superman และอีกครั้งใน Justice League แต่เราก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเขาคนนี้ดีนัก และหนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเขา ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มที่คุยกับปลาได้ ไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU   2. SHAZAM! ชาแซมเป็นฮีโรจากค่าย DC เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ได้รับพลังจากเทพ ทำให้แปลงเป็นยอดมนุษย์ได้ ถึงร่างกายจะเป้นผู้ใหญ่ แตาสมองยังเป็นเด็ก ชื่อของเขาคือ SHAZAM! ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY   3. Captain Marvel หนังเดี่ยวฮีโรหญิงครั้งแรกของ MARVEL เรื่องราวจะย้อนไปยุคก่อนสมัยนิค ฟิวรี่ยังเป็นหนุ่ม มาดูกันว่าฮีโรหญิงที่มาเวลบอกว่า แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจะเป็นเช่นไร   4. AVENGERS4 ยังเป็นความลับ เรายังไม่รู้ชื่อภาค แต่AVENGERS4 มาแน่ๆ เรื่องราวบทสรุปจักรวาลMCU ที่เดินทางมายาวนานถึง10ปี จะจบลงเช่นไร ใครจะได้ไปต่อ ใครจะจากไป ติดตามชมๆ   5. VENOM จากการ์ตูนฮีโรมาเวล สู้ผู้สร้างSONY ผู้เคยสร้างสไปเดอร์แมนที่ทุกคนตราตึงใจ มาวันนี้กับเวนอม แอนตี้ฮีโรที่ใครๆหลายคนต่างก็เฝ้ารอ เวนอมเคยโผล่มาในสไปเดอร์แมนภาค3 แต่ก็มาเป็นตัวร้ายที่ออกมาน้อยซะเหลือเกิน การรีบูทครั้งนี้เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวเวนอมเลย เราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างซิมไบโอตกันเอง อยากให้รวมกับจักรวาลมาเวลจัง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=u9Mv98Gr5pY