5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

28 ธันวาคม 2560

ถ้าลองถามผู้ชายไทยว่า ชื่นชอบดาราคนไหน เชื่อว่าชายไทยหลายคนคงจะตอบคำถามนี้ไม่ได้ เพราะมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะติดตามวงการบันเทิงอย่างใกล้ชิดจนรู้จักชื่อนักแสดงทั้งของไทยและของต่างประเทศ แต่ถ้าลองถามชายไทยว่า ชอบดารา AV คนไหนมากที่สุด? พวกเขาจะตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วและหลากหลาย มีแยกเป็นสเปกหน้าตา ลีลา และหุ่นด้วยนะ

สลอตก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมชายไทยถึงมีเปอร์เซนต์ชื่นชอบ AV มากกว่าชาติอื่นเขา แถมการแบ่งปันวาร์ป ยังถือว่าเป็นการสร้างมิตรภาพในหมู่ชายไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะมีปัญหากันบาดหมางรุนแรงขนาดไหน ถ้าแบ่งปันวาร์ปดาราเด็ดๆ ให้กับคนที่มีปัญหาด้วยล่ะก็ จะกลายเป็นเพื่อนสนิททันที แต่ใช่ว่าจะแบ่งปันวาร์ปแบบส่งๆ ทำแบบนั้นไม่ได้เลยนะ ควรเลือกสักหน่อยว่าเรื่องนี้ใครเป็นนักแสดงหลัก มีคำถามอีกใช่มั้ย ว่าดารา AV มีตั้งเป็นพันเป็นหมื่นคน จะไปรู้ได้ไงว่าใครเด็ดไม่เด็ด ชายไทยจะถูกใจคนไหน สลอตขอบอกไว้เลยว่า ดารา AV ที่ชายไทยชื่นชอบน่ะมีไม่กี่คนหรอก (เด็ดๆ มีไม่กี่คน) ซึ่งสลอตก็ได้คัดสรรเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ใครที่ยังไม่เคยดูก็ดูซะ เพราะทุกคนที่คัดมา งานดีมาก!!

Haruka Kasumi

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

สาวหน้าหวานที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะฮารุกะ คาสึมิคนนี้ มีหุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันที่ชายไทยอยากจะมีโอกาสลิ้มลองสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเอวบาง สะโพกได้สัดส่วน บั้นท้ายไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป และสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของคาสึมิ ก็คือหน้าอกของเธอที่มโหฬารจนเข้าขั้นคำว่า 'แม่พันธุ์' อีกสาเหตุหนึ่งที่ คาสึมิ เป็นที่ชื่นชอบของชายไทยและชายทั่วโลก เป็นเพราะสีหน้าที่แสดงออกมาของเธอระหว่างการทำกิจกรรมนั้น อ้อนและเย้ายวนเป็นอย่างมาก แต่ก็มีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่ลีลาไม่ค่อยน่าดึงดูดใจเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าจะอย่างนั้น แต่ข้อดีของเธอก็กลบข้อเสียเพียงอย่างเดียวได้ กลายเป็นดารา AV ขวัญใจชายไทยอย่างไร้ข้อกังขา

Yui hatano

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

เชื่อว่าเป็นดารา AV คนหนึ่งที่ชายไทยคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี คนไทยจะเรียกเธอกันว่า น้องยุ้ย (มาจาก Yui) พูดกันตามตรงแล้ว รูปร่างของน้องยุ้ยก็ไม่ได้โดดเด่นมากนักเมื่อเทียบกับนักแสดง AV หน้าใหม่ แต่ทุกอย่างบนร่างกายของเธอสวยแบบไม่มากไม่น้อย ลงตัวกันทุกอย่าง และน้องยุ้ยยังได้รับการรับประกันความเด็ด ดูแล้วถึงจุดหมายแน่นอน เพราะในปี 2014 เธอได้รับรางวัล Best Actress Award ไปครอง แถมยังมีผลงานมากกว่า 400 เรื่อง! ถ้าไม่เด็ดจริง เธอก็คงไม่มีโอกาสได้มายืนในจุดนี้แน่นอน

Rola Misaki (Rola Takizawa)

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

สาวน้อยลูกครึ่งญี่ปุ่น - รัสเซีย ถึงเป็นที่ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวและยังไม่ได้ปล่อยคลิปแรก โรล่าถูกตั้งฉายาว่า มิยาบิ 2 แถมแฟนหนัง AV ยังเชื่อว่า เธอเนี่ยแหละจะเป็นผู้โค่นตำนานมิยาบิ กลายเป็นตำนานแห่งวงการหนังโป๊คนต่อไป ด้วยหน้าตาที่น่ารักผสมเซ็กซี่ ซุกซนเล็กๆ ผิวพรรณขาวเนียนใส จนไม่น่าเชื่อว่าเธอเป็นมนุษย์เหมือนกับเรา ถึงแม้ว่าข้อเสียของเธอคือไฟหน้าที่มีขนาดเล็กไปนิดนึง แต่ก็ได้ใจชายไทยที่ชื่นชอบสาวนมเล็กเซ็กส์จัดไปเต็มๆ ระยะหลังมานี้ เธอเริ่มจะรับงานที่ไม่ใช่งาน AV มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่นเมื่อปี 2015 โรล่ามีส่วนร่วมกับงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ของประเทศไทย รวมถึงถ่ายปกนิตยสาร FHM ของไทยอีกด้วย

Sora Aoi

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

หนึ่งในตำนานดารา AV ขวัญใจชาวไทย โซระ อาโออิ ถูกคนไทยตั้งฉายาให้เรียกง่ายๆ ว่า 'น้องอ้อย' เธอเข้าวงการ AV มาตั้งแต่ปี 2002 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกของวงการนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นดารา AV รุ่นแรก แถมยังมีหน้าตาน่ารัก ขาว หมวย ตาโต ผิวเนียน มีผลงานให้ชมหลากหลายคลิป น้องอ้อยจึงกลายเป็นตำนานของวงการ AV ไปเรียบร้อย ถ้าถามชายไทยว่าชอบดารา AV คนไหน แทบทุกคนจะตอบชื่อ โซระ อาโออิ เป็นชื่อแรกๆ อย่างไรก็ตาม เธอได้โบกมือลาวงการหนังผู้ใหญ่ เข้าสู่สายวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว แถมยังไปได้ดีเสียด้วย โซระ อาโออิ ได้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนชาวไทยด้วยการร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, รัก 7 ปี ดี 7 หน และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ แถมเธอยังเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยอยู่บ่อยๆ ด้วย

Miyabi (Maria Ozawa)

5 ดาราเอวีขวัญใจชายไทย

สุดยอดดารา AV ขวัญใจชายไทย ที่ไม่มีใครสามารถมาโค่นล้มตำแหน่งของเธอได้ มิยาบิ มีผลงานแรกในช่วงปี 2005 ซึ่งภายในระยะเวลาไม่กี่ปีหลังจากเข้าสู่วงการ คลิปการแสดงของเธอก็กลายเป็นคลิปหนังผู้ใหญ่ที่มีสถิติยอดขายดีที่สุด! หลังจากนั้น การทำงานในวงการ AV ของเธอก็เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะมีผลงานออกมากี่ผลงาน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีทุกครั้ง อย่างไรก็ตาม มิยาบิก็ได้ถอนตัวออกจากวงการ AV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยปัญหาสุขภาพแล้วอายุที่มากขึ้น แต่เธอก็ยังมีผลงานให้แฟนคลับหายคิดถึงอยู่เรื่อยๆ ที่ทำให้แฟนคลับชาวไทยอึ้งที่สุดก็คือ การที่ มิยาบิ ร่วมปรากฎตัวในเอ็มวีเพลง ปอดแหก ของ ป้าง นครินทร์

 

ขอบคุณรูปประกอบจากอินเตอร์เน็ต

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สิทธิประโยชน์พิเศษของผู้บริจาคเลือด

เลือดถือเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย เป็นตัวกลางนำออกซิเจนและแร่ธาตุๆต่างไปหล่อเลี้ยงอวัยวะทั้งหมด และหากเราสูญเสียเลือดไปมากนั้น การรับนำเลือดคนอื่นเข้ามาเพื่อรักษาชีวิตเรา จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ในปัจจุบันประเทศไทยเรายังถือว่ามีเลือดสำรองไม่เพียงพอ เลือดที่บริจาคไปทั้งหมดถูกใช้ไปอย่างรวดเร็วทั้วประเทศ พวกเราสลอตจึงขอทำบทความนี้ เพื่อเป็นการเชิญชวนพวกเราคนไทย ให้ไปบริจาคเลิอดกันเยอะๆ วันนี้เราจะมาพูดถึง สิทธิประโยชน์พิเศษที่คุณสามารถได้จากการบริจาคเลือด ว่ามีอะไรบ้างไปรับชมกันได้เลย   อ้างอิง : http://www.bcnr.ac.th/article/st.pdf   1. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่  7 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่าห้องพิเศษและค่าอาหารพิเศษได้   ไม่เกินร้อยละ  50 2. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 16 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล  + ค่าห้องพิเศษและค่าอาหาร   ได้ร้อยละ  50 3. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 24 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล  100% + ค่าห้องพิเศษและค่าอาหาร   ได้ร้อยละ 50 4. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 100 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์   "ขอพระราชทานเพลิงศพ "    ได้เป็นกรณีพิเศษ   ** เฉพาะผู้บริจาคโลหิตเท่านั้น  ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้   5. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 9 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์   ตรวจวิเคราะห์สารเคมีในโลหิตได้    เช่น   ตรวตจหาน้ำตาล , ไขมัน  , การทำงานของตับ  , การทำงานของไต   ฯลฯ    โดยผู้บริจาคโลหิตสามารถใช้สิทธิ์ได้   ปีละ  1 ครั้ง   แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราจะได้จากการบริจาคเลือด นั่นก็คือ เราจะได้ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ด้วยการทำสิ่งง่ายๆ แค่การบริจาคเลือดนั่นเอง อย่าลืมไปบริจาคเลือดกันนะ
บทความ

5ปัญหาทางเท้าที่ควรแก้ไข

ทางเท้าชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเอาให้ให้เท้าเดิน มันมีประโยชน์สำหรับเหล่าผู้คนที่ใช้เท้าเดินตามหาความฝัน ในยุคที่หลายคนเดินทางด้วยพาหนะต่างๆ ยังคงต้องมีทางเท้าไว้สำหรับเดินกันต่อไป แต่ในปัจจุบันทางเท้านั้น กลับไม่ได้ถูกดูแลให้ดี วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาที่เราเจอเกี่ยวกับทางเท้า ว่ามีอะไรบ้างที่สมควรได้รับการแก้ไข ถ้าะพร้อมแล้วไปลุยกันเลย   1. ปัญหามอเตอร์ไซต์ขึ้นมาวิ่งบนทางเท้า ชื่อก็บอกว่าทางเท้า แต่กลับมีรถขึ้นมาได้ไง   2. ปัญหาร้านขายของตามทางเท้า หลายคนก็ค้องเคยเจออีกแหละ พี่เล่นมาขายของจนต้องเดินบนถนนหลบร้านพี่ ทำแบบนี้ต้องทำไงดีอ่ะ   3. ปัญหาเรื่องน้ำขังบนทางเท้า ทำไมทางเท้าถึงมีน้ำขัง แถมอยู่ใต้ก้อนอิฐอีกตะหาก ต้องมานั่งเดาก้อนไหนมีน้ำ   4. รถยนต์จอดบนทางเท้า มอไซต์ว่าหนักแล้ว เจอรถจอดขวางทางเดินเป็นไงล่ะ เราก็ต้องหลบไปเดินบนถนนอีกตามเคย   5. ขี้บนทางเท้า อาจะฟังดูไร้สาระ ถ้าคุณเหยียบเข้าล่ะ หลายคนก็ค้องเคยแหละ เหยียบขี้บนทางเท้าอ่ะ ล้างลำบากนะเห้ยยย
บทความ

5คำพูดบอกเลิกที่ยอดฮิตของคนไทย

การจีบกันในสังคมไทย เรียกได้ว่าเป็นศิลปะแขนงหนึ่งได้เลย แต่ที่งดงดามไม่แพ้กัน ก็คือศิลปะการบอกเลิก หลายคนมักประสบปัญหาบอกเลิกไม่ขาด หรือไม่ก็ไม่รู้จะบอกเลิกอย่างไรให้อีกฝ่ายไม่เจ็บ หรือบางคนก็อยากบอกเลิกทีให้อีกฝ่ายเจ็บจนตายไปเลย ทีนี้เรามาดูกันว่า คำบอกเลิกแบบไหน ที่ยอดฮิตที่สุดในสังคมไทยกันบ้าง     1. เธอดีเกินไป คำบอกเลิกยอดฮิตสมัยพระเจ้าเหา ในสมัยนี้ก็ยังมีให้เห็น อะไรคือดีเกินไป อยากได้คนเลวๆทำไมไม่บอก คบๆกันก็บอกสิ อยากได้เลวกว่านี้ เดี๋ยวสลอตจัดให้   2. เราไปกันไม่ได้ เราไปกันไม่ได้ เราจะไปไหนกันอ่ะ เอาจริงๆ เราจะไปไหนกันยังไม่รู้เลย แล้วเธอรู้ได้ไงว่าเราไปกันไม่ได้ รถที่เต็มหรืออะไรก็บอกกันหน่อย มันต้องมีวิธีแก้สิน่า   3. เราคิดกับเธอแค่เพื่อน เห้ย!!! ทำไมคิดแค่เพื่อน ทั้งเลี้ยงข้าว เลี้ยงหนัง ไปรับไปส่งขนาดนี้ ได้แค่เพื่อน คิดแค่เพื่อนกัน เพื่อนกันมันต้องชวนไปกินหมูกระทะงี้ ชวนกันไปฟิตเนสนี่ แล้วก็จบปึ้ง เค้าไม่มาคุยไลน์ส่งสติกเกอร์ฝันดีทุกวันกันหรอก(โว้ย)   4. เป็นพี่น้องกันเถอะ พอๆกะข้อที่แล้ว พี่น้องอะไร อยากได้พี่น้องไปปรึกษาพ่อแม่ของเธอ ไม่ใช่มาบอกกันแบบนี้ พี่น้องกันจริงๆต้องนามสกุลเดียวกันนะ เธอจะเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเราไหมล่ะ   5.เราท้อง จริงๆข้อนี้ไม่ใช้คำบอกเลิกหรอก แต่เห็นหลายคู่พอพูดแบบนี้ปุ๊บ รุ่งขึ้นฝ่ายผู้ชายหายวับไปหลายรายละ ได้ผลถึงขนาดลบเบอร์ ลบไลน์ ลบเฟสหนีไปเลย ใครอยากลองใช้ก็ลองดูได้นะครับ     สุดท้ายนี้อยากให้ทุกคนคิดดีๆก่อนจะบอกรักใครสักคน และคิดให้มากๆๆๆก่อนจะบอกเลิกใครสักคน เพราะการบอกเลิกมันอาจทำให้บางคนเจ็บเจียนตายได้ ไม่ใช่แค่คนที่ถูกบอกเลิกหรอกที่เจ็บ วันนึงแฟนเก่าเรามีแฟนไหมที่แซ่บกว่า กลับเป็นเราตะหากที่เจ็บกว่าก็เป็นได้ ทุกการจากลาเจ็บปวดเสมอ จงมีสติกับความรักกันนะครับ   อย่าลืมว่า ใครไม่รัก แต่สมรักนะครับ
บทความ

5Cameoที่น่าประทับใจของ Stan Lee

Stan lee สแตนลี บก.ในยุคบุกเบิกของของคอมมิคมาเวล ผู้ร่วมออกแบบตัวละครมากมายของจักรวาลมาเวล ไม่ว่าจะเป็น สไปรเดอร์แมน ฮัลค์ ธอร์  ไอรอนแมน และอื่นๆอีกมากมาย เราคงจดจำเขาในฐานะหัวหอกสำคัญในงานสร้างการ์ตูนในยุคเก่า แต่มีอีกบทบาทหนึ่งซึ่งเรียกได้ว่า เป็นสีสันและจุดเด่นของหนังฮีโรมาเวลก็คือ การมาปรากฏตัวให้เห็นในหนังหรือที่เรียกว่า Cameo ซึ่งมีหนังหลายต่อหลายเรื่องที่ที่แสตนลีได้ไปปรากฎตัว ทั้งหนังจากมาเวลเอง และก็ไม่ใช่ก็มี และก็ไม่ใช่ว่าหนังจากการ์ตูนมาเวลทุกเรื่องจะมีแสตนลี บางเรื่องก็ไม่มี บางเรื่องก็มี โดยมักจะเป็นฉากเล็กๆที่เรียกรอยยิ้มเราได้ วันนี้สลอตจะขออณุญาติหยิบยก 5ฉากCameoของStan lee ที่น่าจดจำ มาย้อนดูกันดีกว่า   1. X-men (2000) นับเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างจากคอมมิคมาเวลล์ ที่สแตนลีได้ไปปรากฎตัว โดยก่อนหน้านี้จะเป็นซีรีส์ ไม่ก็การ์ตูน โดยสแตนลีรับบทเป็นคนขายฮอทด็อก   2. Spider-man (2002) เป็นฉากที่สแตนลีได้คุยกับปีเตอร์ปารคเกอร์ ส่วนจะพูดอะไรนั้น กลับไปดูทีกทีกันเองละกัน   3. THOR (2011) เป็นฉากที่ทุกคนพยายามดึงค้อนธอร์ สแตนลีของเราก็ใช้รถกระบะลากค้อนธอร์หวังเพื่อจะเอาขึ้นมาให้ได้ ส่วนผลเป้นยังไงนั้นหลายคนคงยังจำกันได้อยู่   4. Guardians of the Galaxy vol.2 (2016)   เป็นฉากที่แฟนๆหลายคนเชื่อว่านี่คือบทบาทที่แท้จริงของสแตนลี บางคนก็ว่าจริงแล้วสแตนลีเป็น OAA บางคนก็ว่าเป็น the Watcher  5. Dead Pool 2 teaser Trailer (2018) เป็นแค่ตัวอย่างหนังที่นับว่าน่าประทับใจ เพราะเดดพูลได้คุยเรียกชื่อสแตนลี และยังสั่งให้สแตนลีหุบปากอีกตะหาก เดดพูลนี่มันเดดพูลจริง   และจริงๆมีอีกหลายเรื่องที่น่าประทับใจ และถ้าอยากรู้ว่ามีฉากไหนอีก ก็ลองย้อนกลับไปดู แล้วคุณจะพบว่าชายคนนี้มอบความสุขให้เราเสมอมา RIP Stan Lee ขอบคุณที่สร้างความสุขให้แก่ผู้คนบนโลกเสมอมา