5 จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบดู

5 จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบดู

19 ธันวาคม 2560

ถ้าเอ่ยถึงจุดของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบแอบมองแล้ว เชื่อว่าพวกเราจะคิดออกกันอย่างง่ายดาย เพราะผู้ชายไม่ใช่เพศที่เดายากซับซ้อนอะไร ที่เห็นกันชัดๆ ก็ชอบแอบมองหน้าอก แอบมองต้นขาของผู้หญิง

แต่ถ้าเอ่ยถึง จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบแอบมอง หรือดูกันแบบโต้งๆ เลยล่ะ?

คิดไม่ออกกันล่ะสิว่าผู้หญิงชอบมองอะไร ถึงส่วนใหญ่จะกรี๊ดกับผู้ชายที่มีกล้าม แต่พอมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้ชายมีกล้ามจริงๆ ผู้หญิงดันไม่ชอบซะงั้น ปากบอกว่าชอบอย่างนี้ แต่พอจริงๆ ก็ไม่ชอบ เป็นกันหลายคนเลยเนี่ย! ทำให้พวกเราเก็บสถิติกันได้ค่อนข้างยาก ว่าพวกผู้หญิงเนี่ย ชอบแอบมองส่วนไหนของผู้ชาย? แต่สุดท้ายเราก็สามารถเก็บสถิติมาได้ จากความคิดเห็นของผู้หญิง รวมถึงโพลโหวตต่างๆ ชักจะตื่นเต้นแล้วสิ ว่าผู้หญิงเขาชอบแอบมองอะไรกัน ขอแอบกระซิบว่า เหลือเชื่อกว่าที่เราคิดเอาไว้เยอะ!

อันดับที่ 5 บั้นท้าย

5 จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบดู

มาอย่างแรกก็ช็อกแล้วจ้า! ใครจะไปคิดว่าผู้หญิงจะชอบแอบมองบั้นท้ายผู้ชาย? มันมีอะไรให้มอง!? ปกติมีแค่ผู้ชายไม่ใช่หรอที่ชอบมองบั้นท้ายผู้หญิง!? แต่เท่าที่สลอตฟังความคิดเห็นจากสาวหลายคน พวกเธอมีความคิดเห็นว่า ผู้ชายบั้นท้ายลีบ ก็ดูไม่น่าดึงดูดเท่าผู้ชายที่มีบั้นท้ายเต่งตึง ประมาณว่า ชอบบั้นท้ายเพราะเหตุผลเดียวกับที่ผู้ชายชอบบั้นท้ายผู้หญิงนั่นแหละ! แต่ไม่จำเป็นต้องเด้งเท่าผู้หญิงนะ แค่มีเนื้อนิดหน่อยก็พอ

จากที่เห็นส่วนใหญ่ คุณผู้หญิงก็ชอบตีบั้นท้ายแฟนตัวเองเล่น หรือแอบบีบบั้นท้ายเพื่อนผู้ชายเล่นเหมือนกันนะ เพราะสาเหตุนี้ล่ะมั้ง พวกเธอถึงชอบ

อันดับที่ 4 แขน

5 จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบดู

อาจจะฟังดูแปลก แต่ผู้หญิงส่วนมาก มักจะหลงรักผู้ชายจากแขน โดยลักษณะแขนที่พวกผู้หญิงจะหลงใหล คือแขนที่มีกล้ามเนื้อไม่มากไม่น้อยจนเกินไป มีเส้นเลือดเยอะๆ ไม่รู้ว่าทำไมถึงชอบเหมือนกัน แต่มันทำให้พวกเธอรู้สึกดีเวลาได้มอง จนเกิดข้อความที่ว่า 'เส้นเลือดที่แขนยังขนาดนี้ แล้วที่อื่นจะขนาดไหน!' ขึ้นมา

ส่วนหนุ่มๆ ที่ทำยังไงกล้ามแขนก็ไม่ขึ้นก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะยังมีสาวๆ อีกมาก ที่กลัวเส้นเลือดที่แขน แต่ชอบหนุ่มที่มีแขนนุ่มนิ่ม เอาไว้กอดตอนนอนยังไงล่ะจ๊ะ จะได้หลับฝันดี

อันดับที่ 3 ห่อหมกน้อยๆ (อวัยวะเพศ)

5 จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบดู

ผู้ชายเขายังไม่มีโหวตว่าชอบมองอวัยวะเพศผู้หญิงเลยนะ!? ผู้หญิงนี่มันอะไรกัน! ชักจะน่ากลัวเกินไปแล้ว!! แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า ผู้หญิงมักจะชอบมองบริเวณห่อหมกของผู้ชาย เพราะบางคน ห่อหมกจะนูนเด่นออกมาสะดุดสายตาจนเกือบจะกระแทกหน้าอยู่แล้ว สังเกตสิ ถ้ารูปภาพรูปไหนของผู้ชาย ที่ห่อหมกนูนเด่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด จะมีสาวๆ แห่ไปกรี๊ดกร๊าดจนผู้ชายกลัวเลยล่ะ

อีกสาเหตุหนึ่งที่ห่อหมกตกเป็นอวัยวะที่ผู้หญิงชอบมองมากที่สุด เพราะผู้ชายจะไม่ค่อยสังเกต ไม่ค่อยรู้ตัวว่าถูกแอบมองอยู่ ไม่เหมือนกับการที่ผู้ชายมองหน้าอก ที่อยู่ใกล้บริเวณสายตา แอบมองหน้าอกนี่ไก่ตื่นกันหมด แต่แอบมองห่อหมก จ้องจนจะกลืนกินแค่ไหนผู้ชายก็แทบไม่รู้ตัว แถมอีกอย่าง เวลาผู้หญิงนั่งและผู้ชายเดินผ่านหรือยืนข้างๆ มันก็จะกระแทกหน้าอยู่แล้ว พวกเธอถึงมองกันยังไงล่ะ ตามันไปเอ๊งง!!

อันดับที่ 2 หน้าอก

5 จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบดู

ไม่ได้มีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่ชอบแอบมองหน้าอกผู้หญิง แต่ผู้หญิงก็ชอบมองหน้าอกผู้ชายเช่นกัน! ความคิดเห็นของผู้หญิงส่วนใหญ่เผยว่า ผู้ชายที่มีหน้าอกกว้าง ไหล่ผึ่ง จะเป็นผู้ชายที่ดูเข้มแข็ง ปกป้องเธอได้ มีเสน่ห์ น่าซบ (ข้อนี้มีเหตุผลนะ) ยิ่งผู้ชายที่มีขนหน้าอกล่ะก็ ผู้หญิงหลายคนนี่กรี๊ดสลบเลยก็มีนะ

อันดับที่ 1 ใบหน้า

5 จุดของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบดู

ไม่ได้อยู่เหนือความคาดหมายของพวกเราสักเท่าไหร่ เพราะใบหน้าเป็นบริเวณแรกที่เราต้องมองจริงๆ เพื่อประเมินสถานการณ์เบื้องต้นว่า เราควรเข้าหาเขาหรือไม่ สีหน้าเขาเป็นยังไง ก็เหมือนกับผู้หญิงเลย สำหรับผู้ชายคนไหนที่หน้าตาไม่ดี หรือไม่มั่นใจในหน้าตาของตัวเอง สลอตแนะนำให้พยายามฝึกยิ้มบ่อยๆ (แต่ไม่ใช่ยิ้มคนเดียวนะ) เพราะจะทำให้ดูน่าเข้าหา น่าอยู่ด้วย เสริมสร้างเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม

ผู้ชายบางคนไม่มั่นใจในอวัยวะไหนสักส่วนใน 5 อันดับที่ผู้หญิงโหวตว่าชอบมองที่สุด สลอตก็แนะนำว่าให้ฝึกคารม ทำนิสัยของตัวเองให้น่าคบหา เพราะสุดท้ายแล้ว คนเราจะชอบกันรักกัน เข้าหาคนที่ดี ก็ขึ้นอยู่กับนิสัยจ้า <3

 

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สถานที่ที่น่าพาแม่ไปเที่ยว

วันแม่วันที่สำคัญสำหรับลูกทุกคน แม่คือคนพิเศษ เราจึงต้องให้ความพิเศษกับแม่เสมอ ถ้ามีโอกาสเล็กน้อยก็อยากให้ทุกคนทำความดีกับแม่ให้มากๆ อาจจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆเช่น ซื้อของขวัญให้แม่ พาแม่ไปทานข้าว หรือพาแม่ไปเที่ยวบ้าง แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยว เราจะขอแนะนำให้เอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างง   1. เดินห้าง อันนี้เบสิค พาแม่ช็อปปิ้ง ผู้หญิงทุกคนชอบช็อปอยู่แล้ว ซื้อของให้คนอื่นมาเยอะแล้ว พาแม่ช็อปบ้าง แม่อยากได้อะไร ลองถามแม่คุณดู   2. ดูหนัง หลังจากช็อปปิ้งก็พาแม่ไปดูหนัง มีเรื่องอะไรน่าดู อันนี้อยู่ที่โรงหนังละว่ามีหนังน่าดูบ้าง   3. ทะเล พักผ่อนกับธรรมชาติ คลื่นลมที่สงบร่มเย็น อาจจะทำให้แม่ของคุณผ่อนคลายได้บ้าง แต่อย่าลืมดูพยากรณ์อากาศ ถ้ามีคลื่นลมไม่สงบก็อย่าไปกันล่ะ   4. ดูดอกไม้ วันแม่เราไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ ดอกอื่นๆแม่ก็อาจจะชอบ พาแม่ไปดูดอกไม้ หรือต้นไม้พันธุ์ต่างๆ ผ่อนคลายรับออกซิเจน   5. ไปดู KAAN show ขายของกันตรงๆ งานนี้มีดีอะไร สนุกอย่างไร หาคำตอบได้ที่ http://kaanshow.com/th/
บทความ

5เกมที่เงินรางวัลสูงที่สุดในโลก

Electronic Sport หรือที่เราเรียกกันว่า E-Sport คือการเอาวีดีโอเกมส์มาเล่นเป็นเป็นกีฬา จัดการแข่งขัน มีกติกามีแพ้ชนะ และที่สำคัญมีเงินรางวัลอีกด้วย ในปัจจุบันโลกของเรามีการแข่งขันเกมส์ขึ้นมากมายหลายเกม และมีนักกีฬาที่ยึดอาชีพเล่นเกมเป็นอาชีพหลักอีกด้วย คุณรู้ไหมว่า ในการแข่งขนเกมนั้นมีค่าตอบแทนสูงมหาศาสล ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนของผู้เล่นกีฬา และเงินรางวัลในการแข่งขันต่างๆ วันนี้สลอตขอแนะนำ 5เกมที่มีเงินรางวัลการแข่งขัน สูงที่สุดในปัจจุบัน   อันดับที่ 5 Call of Duty: Black Ops III เงินรางวัล : $2,000,000 Call of Duty เป็นเกมเดินหน้ายิงบุคคลที่1 ที่มีภาคต่อมากมาย และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย ในภาคนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้น ซึ่งเงินรางวัลก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว   อันดับที่ 4 Halo 5: Guardians เงินรางวัล : $2,500,000 เขยิบขึ้นมากอีกนิดสำหรับอันดับถัดมา เป็นเกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งเช่นกัน แต่มาในธีมอวกาศ ไซไฟ ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้ต้องเล่นด้วยเครื่อง xbox เท่านั้น ใครที่อยากเล่นก็ถอยเครื่องมาเลยครับ   อันดับที่ 3 SMITE เงินรางวัล : $2,612,259 smite เป็นเกมแนวMoba  แต่จะแปลกตากว่าเกมของชาวบ้านตรงที่ เป็นมุมมองบุคคลที่สามจากหลังตัวละคร ใครที่ชอบแนวนี้อาจจะลองหามาเล่นดูได้นะ   อันดับที่ 2 League of Legends เงินรางวัล : $5,070,000 เกมแนว Mobaที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และยังทำรายได้สูงมากกว่าชาวบ้านอีก แต่เงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันเป็นที่2 เกมนี้คนไทยแบบเราๆคงรู้จักดีอยู่แล้ว   อันดับที่ 1 DOTA2 เงินรางวัล : $24,687,919 DOTA2 เป็นเกมแนวโมบ้าอีกแล้ว ที่มีเงินรางวัลเยอะมากๆ มีการแข่งขันเยอะมากๆอีก โดยตั้งแต่มี2014ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง10ล้านเหรียญ ในการแข่งขัน the international 2014 จนถึงปัจจุบันก็มีแต่เยอะขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีนี้2018มีคนไทยเข้าไปแข่งด้วย อย่าลืมเชียร์คนไทยด้วยล่ะ         ขอบคุณข้อมูลจาก - https://www.esportsearnings.com/tournaments
บทความ

ไขมันทรานส์คืออะไร

นับเป็นเรื่องใหม่ของประเทศไทย แต่ในระดับโลก ถือว่านานพอสมควร สำหรับเจ้าไขมันทรานส์ มันคืออะไร และเลวยังไงไปดูกัน ไขมันทรานส์ คือไขมันแปรรูป ที่เกิดจากการเพิ่มไฮโครเจนเข้าไป เรื่องวิทยาศาสตร์การผลิตเราข้ามไป เราพูดถึงทำไมต้องใช้มันดีกว่า เหตุผลก็เพราะในอุตสาหกรรมอาหาร ไขมันทรานส์นั้นราคาถูกกว่านั่นเอง จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในอดีตก้ใช้กันไปสะดวกดี แต่องการอนามัยโลกได้วิจัยแล้วพบว่า ไขมันทรานส์มันไม่ดีจึงได้มีการรณรงค์ให้เลิกใช้ เลิกผลิต และในไทย ก็จะห้ามใช้ห้ามผลิตและนำเข้าในเร็วๆนี้อีกด้วย อันตรายจากไขมันทรานส์  มันจะลดระดับของไขมันดี และเพิ่มระดับของไขมันเลวในร่างกาย ทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไปพอกตามอวัยวะสำคัญในร่างกายของเรา เช่น หัวใจ หลอดเลือด สมอง ตับ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย ไขมันทรานส์พบได้ที่ไหนบ้าง เราจะพบไขมันทรานส์ได้มากในพวก เบเกอรี่ โดนัท ขนมต่างๆ ที่ใช้เนยเทียม(มาการีน)เป็นส่วนผสม และพวกลูกชิ้นทอดต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกนะ อิอิ  
บทความ

5หนังฮีโร่ที่น่าดูในอนาคต

หนังฮีโรถือเป็นหนังที่มีความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องด้วยเป็นหนังแอคชันที่สนุกสนาน และตัวละครที่มีประวัติอย่างยาวนานในคอมมิค การที่ได้ออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอดูกันอย่างล้นหลาม และทำให้คนที่ไม่รู้จักคอมมิคได้มีโอกาสรู้จัก และเป็นแฟนคอมมิคไปอย่างไม่รู้ตัว นี่ยังไม่รวมเกมส์และของเล่นที่ออกมาอีก สุดๆไปเลยคอมมิคฮีโร หลังจากที่หนังฮีโรออกมามากมายหลายต่อหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยม วันนี้สลอต จะมาแนะนำหนังฮีโร ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตให้ทุกคนได้รู้เอง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย   1. Aquaman อควาแมนเคยโผล่ครั้งแรกในในหนัง Batman v Superman และอีกครั้งใน Justice League แต่เราก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเขาคนนี้ดีนัก และหนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเขา ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มที่คุยกับปลาได้ ไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU   2. SHAZAM! ชาแซมเป็นฮีโรจากค่าย DC เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ได้รับพลังจากเทพ ทำให้แปลงเป็นยอดมนุษย์ได้ ถึงร่างกายจะเป้นผู้ใหญ่ แตาสมองยังเป็นเด็ก ชื่อของเขาคือ SHAZAM! ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY   3. Captain Marvel หนังเดี่ยวฮีโรหญิงครั้งแรกของ MARVEL เรื่องราวจะย้อนไปยุคก่อนสมัยนิค ฟิวรี่ยังเป็นหนุ่ม มาดูกันว่าฮีโรหญิงที่มาเวลบอกว่า แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจะเป็นเช่นไร   4. AVENGERS4 ยังเป็นความลับ เรายังไม่รู้ชื่อภาค แต่AVENGERS4 มาแน่ๆ เรื่องราวบทสรุปจักรวาลMCU ที่เดินทางมายาวนานถึง10ปี จะจบลงเช่นไร ใครจะได้ไปต่อ ใครจะจากไป ติดตามชมๆ   5. VENOM จากการ์ตูนฮีโรมาเวล สู้ผู้สร้างSONY ผู้เคยสร้างสไปเดอร์แมนที่ทุกคนตราตึงใจ มาวันนี้กับเวนอม แอนตี้ฮีโรที่ใครๆหลายคนต่างก็เฝ้ารอ เวนอมเคยโผล่มาในสไปเดอร์แมนภาค3 แต่ก็มาเป็นตัวร้ายที่ออกมาน้อยซะเหลือเกิน การรีบูทครั้งนี้เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวเวนอมเลย เราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างซิมไบโอตกันเอง อยากให้รวมกับจักรวาลมาเวลจัง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=u9Mv98Gr5pY