5 หนังทำเงินสุงที่สุดปี 2017

5 หนังทำเงินสุงที่สุดปี 2017

27 พฤศจิกายน 2560

อีกแค่ไม่กี่เดือน ก็จะสิ้นสุดปี 2017 แล้ว ปีนี้เป็นอีกปีที่วงการภาพยนตร์ค่อนข้างน่าจับตามอง เพราะหนังภาคต่อ รวมถึงหนังที่ประสบความสำเร็จในภาคแรก ล้วนแต่สร้างภาคต่อมา และฉายในปี 2017 กันทั้งนั้น

ไม่ว่าจะเป็น The Fate of the Furious (Fast 8) , John Wick 2, Logan, Beauty and the Beast, Guardians of the Galaxy Vol. 2,Spider-Man : Homecoming Kingsman 2 (Kingsman: The Golden Circle), Transformers 5 ฯลฯ มากมายนับไม่ถ้วน! แต่ปีนี้ดันเป็นอีกปีที่หลายคนมีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่ จนไม่มีเวลาพักผ่อนดูหนังสักที พอมีเวลาว่าง หนังที่อยากดูก็ดันออกโรงกันไปหมดแล้ว! จะมาไล่เก็บทีละเรื่องก็ไม่มีเวลามากขนาดนั้น.. งั้นเรามาลองไล่เก็บหนังที่ควรดู จากรายการสูงสุดในปี 2017 กันมั้ยล่ะ? เพราะมันรับรองว่า หนังดีแน่นอน ไม่งั้นคนไม่ยอมจ่ายเงินเพื่อดูกันหรอก!

อันดับที่ 5 Wolf Warrior 2
ทำรายได้ทั่วโลก 870.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

5 หนังทำเงินสุงที่สุดปี 2017

หนังสัญชาติจีน ที่คนไทยอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก เนื่องจากเพิ่งเข้าฉายในประเทศไทยเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง แถมการโปรโมทก็ไม่ค่อยจะดีนัก แต่ขอบอกเลยว่า ถึงแม้ว่ายังจะฉายไม่ครบทุกประเทศ แต่ก็สามารถโกยเงินไปได้จนเกือบจะแซงหนังดังติดอันดับโลกแล้ว! สาเหตุเพราะชาวจีนชื่นชอบหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

โดยหนังเรื่อง Wolf Warrior 2 นั้น เป็นหนังประเภทบู๊ แอ็คชัน นำแสดงโดยนักแสดงชาวจีนยอดนิยม เนื้อหาเกี่ยวกับอดีตเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งฝูงรบหมาป่า ที่ตัดสินใจเดินทางไปแอฟริกาเพื่อหาความสงบสุขในชีวิต แต่ตัวเขากลับต้องไปพัวพันกับความวุ่นวายของกบฎต่อต้านรัฐบาล! และยังต้องช่วยชีวิตแพทย์จิตอาสาให้รอดพ้นจากกลุ่มทหารรับจ้างสุดโหดด้วย! แค่เนื้อเรื่องย่อก็มันส์แล้ว!

อันดับที่ 4 Spider-Man: Homecoming
ทำรายได้ทั่วโลก 879.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

5 หนังทำเงินสุงที่สุดปี 2017

หนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่คนช่วงอายุวัยรุ่น วัยทำงาน คุ้นเคยเป็นอย่างดี เนื่องจากในสมัยเด็ก หนังเรื่องสไปเดอร์แมนที่นำแสดงโดย "โทบีย์ แมไกวร์" นั้น ตราตรึงอยู่ในความทรงจำ โดยเฉพาะฉากรถไฟ จึงทำให้การกลับมาครั้งนี้ของสไปเดอร์แมน ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ได้รับความนิยมมากกว่าเดิม เนื่องจาก สไปเดอร์แมนคนใหม่ ซึ่งนำแสดงโดย "ทอม ฮอลแลนด์" ได้ปรากฎตัวแล้วใน Captain America: Civil War แถมยังมีมาดสุดกวนโอ๊ย จึงทำให้คนจำนวนมาก รวมถึงแฟนคลับยุคใหม่ สนใจอยากติดตามสไปเดอร์แมนมากขึ้น! แถมหนังเดี่ยวยังทำได้ดีสุดๆ ! ห้ามพลาดเลยเรื่องนี้

อันดับที่ 3 Despicable Me 3
ทำรายได้ทั่วโลก 1,027.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

5 หนังทำเงินสุงที่สุดปี 2017

บาบาบา บาบานานา ~ หนังของบรรดามีเนียนสีเหลืองตัวป่วน ที่ถึงแม้ว่าภาค 2 จะถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่ค่อยมีเนื้อหาสาระอะไรเลย นอกจากเอาตัวมีเนียนมาชูโรงหลอกเอาเงินคนดูเท่านั้น แต่ในภาค 3 กลับแตกต่าง เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นแนวตลก แต่ก็เป็นแนวตลกเสียดสีสังคม แอบซ่อนความหมายต่างๆ ได้อย่างแนบเนียนและคมคาย

แต่ก็ยังไม่พลาดที่จะนำเสนอความป่วน ความกวนของบรรดามีเนียนที่กลายเป็นตัวการ์ตูนสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ไปแล้วทั่วโลก และยังนำเพลงยุคสมัย 80 มาประกอบหนังอีกด้วย เอาใจวัยรุ่นไม่พอ ยังเอาใจคนวัยทำงานอีก! ภายนอกอาจจะดูไม่มีแก่นสาร แต่ขอบอกเลยว่า ห้ามพลาด Despicable Me 3 ด้วยประการทั้งปวง!

อันดับที่ 2 The Fate of the Furious
ทำรายได้ทั่วโลก 1,235.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

5 หนังทำเงินสุงที่สุดปี 2017

หรือที่คนไทยเรียกติดปากกันว่า "ฟาสต์แอนด์ฟีเรียสภาค 8" (ฟาสต์ 8) เนื่องจากหากไม่เปลี่ยนชื่อเรื่อง นี่จะเป็นหนังภาคที่ 8 ของหนังเรื่องนี้ โดยหลังจากที่ "พอล วอล์คเกอร์" นักแสดงหลักของเรื่อง เสียชีวิตไปในระหว่างการถ่ายทำภาคที่ 7 และตอนจบ ผู้กำกับเลือกที่จะนำเสนอว่า "ไบรอัน" (รับบทโดยพอล แต่หลังจากเสียชีวิต ให้น้องชายแสดงแทนและใช้เทคนิค CG) จะวางมือ ขอถอนตัวจากวงการนี้ แฟนคลับก็เฝ้ารอคอยว่า ในภาค 8 จะดำเนินเรื่องต่อไปอย่างไร?

ถึงแม้ว่าจะถูกคำสบประมาทในช่วงก่อนฉาย แต่หลังจากฉายไปได้สักพักใหญ่ กลับได้รับคำชมอย่างท่วมท้นจากแฟนคลับ ดังไม่ดังไม่รู้ แต่เพลงประกอบฟาสต์ 8 นี่ถูกเปิดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันจนถึงทุกวันนี้ ไม่เชื่อลองหาเพลงประกอบทั้งหมดของหนังเรื่องนี้มาฟังดูสิ รับรองว่าติดหูทุกเพลง!

อันดับที่ 1 Beauty and the Beast
ทำรายได้ทั่วโลก 1,263.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

5 หนังทำเงินสุงที่สุดปี 2017

ต้องยอมให้กับหนังเรื่องนี้จริงๆ 'โฉมงามกับเจ้าชายอสูร' เป็นนิทานที่พวกเราทุกคนเคยได้ยิน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับความโรแมนติกระหว่างสาวงาม "เบลล์" กับเจ้าชายอสูรในปราสาทหรู เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยฝันว่าอยากเป็นเบลล์กันใช่มั้ยล่ะ? ได้อยู่ในปราสาทหรู มีของวิเศษมากมาย สิ่งของพูดได้ ฯลฯ

นอกจากหญิงสาวทั่วโลกจะฟินเพราะนิทานที่ได้ยินมาตั้งแต่เด็ก ทำเป็นหนังฉายในโรงแล้ว ยังได้ "เอมม่า วัตสัน" นักแสดงที่มีมาดคล้ายเจ้าหญิงในชีวิตจริงมากที่สุด มารับบท เบลล์ อีกด้วย หนังเรื่องนี้จึงเปรียบเสมือนความฝันที่กลายมาเป็นจริงสำหรับใครหลายคน

ใครพลาดเรื่องไหนไปแล้ว ต้องติดตามดูให้ได้นะ! ขอให้สนับสนุนของแท้กันด้วยนะคะ

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สัตว์น่ารักแต่อันตราย

สิ่งมีชีวิต สัตว์ต่างๆ บนโลกใบนี้ มีทั้งหน้าตาน่ารักและหน้าตาไม่น่ารัก คนส่วนใหญ่ก็จะนิยมสัตว์หน้าตาน่ารักมากกว่า เพราะนอกจากจะน่าเอ็นดูแล้ว สัตว์น่ารักส่วนใหญ่มักไม่เป็นอันตราย แต่จะเป็นเช่นนั้นจริงๆ น่ะหรือ? มีสัตว์หน้าตาน่ารักจำนวนมาก ที่นิสัยและพฤติกรรมมันไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตามันแม้แต่นิดเดียว มาดูกันว่าจะมีตัวอะไรบ้าง 1. แมวน้ำ แม้ว่ามนุษย์จะรู้จัแแมวน้ำในฐานะเจ้าแมวน้ำอุ๋งๆ ตัวน้อยน่ารัก แต่ตามธรรมชาติแล้ว แมวน้ำไม่ได้น่ารักอย่างที่เราคิดเลย ด้วยความที่มันเป็นสัตว์กินเนื้อ และเป็นสัตว์นักล่า ทำให้มันว่ายน้ำได้รวดเร็วและสามารถกัดเหยื่อแบบที่ไม่สามารถหนีไปไหนได้ อุปนิสัยที่แท้จริงของแมวน้ำนั้นเป็นสัตว์ที่ดุร้าย ก้าวร้าว แมวน้ำยังเป็นสัตว์น้ำที่มีสถิติทำร้ายมนุษย์มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก 2. นางอาย อาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อ ว่าสัตว์ที่น่ารักและเชื่องช้าอย่างนางอาย จะเป็นสัตว์อันตราย เนื่องจากพวกมันมีต่อมพิษอยู่บริเวณข้อศอก พิษของนางอายมีฤทธิ์ทำลายเนื้อเยื่อ พิษของมันจะถูกปล่อยออกมาพร้อมกับน้ำลายเมื่อกัดอะไรสักอย่าง ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเพียงชนิดเดียวที่มีพิษ พิษของนางอายร้ายแรงมาก จนมีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตแล้วทั้งในไทยและในต่างประเทศ 3. จิงโจ้ ถึงแม้จะไม่ค่อยมีรายงานว่า จิงโจ้ทำร้ายมนุษย์ แต่มักจะมีรายงานบ่อยๆ ว่า จิงโจ้มักจะทำร้ายสุนัขที่มนุษย์เลี้ยงไว้ ยกตัวอย่างเช่น คลิปที่จิงโจ้รัดคอสุนัข จนเจ้าของต้องเดินเข้าไปต่อยกับจิงโจ้เพื่อช่วยชีวิตน้องหมา จิงโจ้ยังเป็นสัตว์ที่มีแรงเยอะกว่าที่เห็นมาก มีคลิปจิงโจ้กล้ามโต บีบแกลลอนน้ำจนบู้บี้ให้เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ อย่าได้ไปแหยมพี่แกเล่นเชียวล่ะ 4. แพนด้า ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยล่ะว่าสัตว์น่ารักตุ้ยนุ้ย วันๆ เคี้ยวแต่ต้นไผ่ จะเป็นอันตรายกับมนุษย์ อย่าลืมว่า แพนด้า ยังอยู่ในวงศ์ตระกูลหมี ซึ่งหมึเป็นสัตว์ดุร้ายอยู่แล้ว และต้นไผ่ที่มันกิน ก็เป็นต้นไม้ที่แข็งโป๊ก มันต้องมีกรามที่แข็งแรงขนาดไหนถึงจะบดขยี้ต้นไผ่กินแบบชิลๆ ได้ เคยมีรายงานว่า หมีแพนด้าทำร้ายพนักงานให้อาหารสัตว์ ซึ่งพนักงานได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเกือบเสียชีวิตอีกด้วย 5. โลมา โลมา อาจเป็นสัตว์น้ำที่ดูฉลาด น่ารัก ซุกซน แต่แน่นอนว่าถ้าใครที่เคยอ่านนิสัยจริงๆ ของมันล่ะก็ จะรู้เลยว่า ไม่ใช่อย่างที่เห็นเลย! สัญชาตญาณของโลมา เป็นสัตว์ที่น่ากลัวมาก มันสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อที่จะมีเซ็กส์ ไม่ว่าจะเป็นการมีเซ็กส์กับปลาที่ตายแล้ว ทำร้ายร่างกายโลมาตัวอื่นเพื่อข่มขู่ให้มีอะไรด้วยกัน แน่นอนว่ามันลามมาถึงมนุษย์ด้วย และอย่าลืมว่าโลมาก็เป็นสัตว์นักล่าที่กินเนื้อที่ดุร้ายล่ะ
บทความ

5สิ่งไม่ควรทำเมื่อทะเลาะกับแฟน

คนรักกันก็เหมือนลิ้นกับฟัน อยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตร่วมกัน ก็ต้องมีปะทะ มีทะเลาะกันบ้าง หลายคู่ก็สามารถคืนดีกันได้ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน แต่ก็ยังมีอีกหลายคู่ที่ทะเลาะกันแล้วไม่จบ ทะเลาะกันอีกเรื่อยๆ สาเหตุเกิดจากทำในสิ่งที่ไม่ควรทำเวลาทะเลาะกันยังไงล่ะ บางคนยังไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ ว่าทำในสิ่งที่ไม่ควรทำลงไป! 1. ใส่อารมณ์จนเกินเหตุ ไม่ว่าใคร เมื่อถึงเวลาที่ต้องทะเลาะกับฝ่ายตรงข้าม มักจะตกอยู่ในอารมณ์โมโห แน่นอนว่าการทะเลาะกับแฟนก็คงหลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ไม่ได้อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องพยายามควบคุมสติตัวเอง อย่าใส่อารมณ์เวลาทะเลาะกับแฟนมากเกินไป เพราะเมื่ออารมณ์ครอบงำจิตใจแล้ว เรามักจะทำอะไรที่ไม่คาดคิดได้หลายอย่าง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดีเลย 2. ขุดเรื่องราวเก่าๆ มาซ้ำเติม ถึงแม้ว่าเรื่องราวในอดีตของแฟนจะน่าโมโหมากแค่ไหน เช่น แฟนเคยแอบไปมีกิ๊ก แฟนเคยแอบคุยกับกิ๊ก แฟนเคยหนีไปเที่ยวกับกิ๊ก แต่ถ้ามันเป็นอดีตไปแล้ว ปล่อยให้มันเป็นอดีตไป อย่านำเรื่องราวเก่าๆ มาผสมโรงกับเรื่องในปัจจุบันเลย เข้าใจว่าระแวง เข้าใจว่าเคยมีแผลมาก่อน แต่การนำเรื่องราวเก่าๆ มาผสมด้วย จะทำให้เหตุการณ์มันแย่ลงกว่าเดิม แถมยังทำให้แฟนของเราเสียความรู้สึกอีกด้วย 3. ทำร้ายร่างกาย เป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำอย่างมาก เพราะนอกจากจะเกิดบาดแผลตามร่างกายแล้ว ยังทำให้แฟนของคุณมีบาดแผลลึกในใจด้วย การทำร้ายร่างกายยังเป็นความผิดทางกฎหมายที่สามารถฟ้องร้องได้อีกด้วย เข้าใจว่าโมโห เข้าใจว่าอารมณ์มันพลุ่งพล่าน แต่ถ้าลงไม้ลงมือไปแล้ว ทุกอย่างจะแย่ลงกว่าเดิมไปอีกนะ ไม่อยากคืนดีกับแฟนหรอ? 4. ไม่ยอมเคลียร์ปัญหา ปล่อยให้ปัญหาค้างคาอยู่แบบนั้น เวลาทะเลาะกัน สิ่งที่ควรทำคือรอให้ทั้ง 2 ฝ่ายอารมณ์นิ่งก่อน แล้วค่อยมาคุยกันว่าจะเอายังไงกันต่อ แต่ก็ไม่ใช่ว่ารอจนข้ามวัน ข้ามเดือน ข้ามปี จนปัญหามันคาราคาซังอยู่แบบนั้นล่ะ เรียนรู้ที่จะผูกแล้ว ก็ต้องเรียนรู้ที่จะแก้ด้วย ถ้าไม่ยอมเคลียร์ เพราะมองว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ ล่ะก็ เรื่องเล็กๆ นี่แหละ ที่เป็นสาเหตุทำให้เลิกกันมาหลายคู่แล้ว 5. โกหก ปกติการโกหกก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอยู่แล้ว แล้วถ้ายิ่งมาโกหกตอนทะเลาะกันอีก สลอตบอกเลยว่าถ้าแฟนจับได้นี่เรื่องมันไม่จบง่ายๆ อย่างแน่นอน จำเอาไว้เลย ว่าการโกหกเพียงครั้งเดียว จะทำให้แฟนของคุณ ไม่เชื่อใจคุณไปอีกเลยตลอดชีวิต
บทความ

5 สถานที่เล่นน้ำวันสงกรานต์

นอกจากสิ่งสำคัญของวันสงกรานต์ คือวันที่ได้รวมญาติที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้ว อีกหนึ่งสีสันคือการเล่นน้ำ ซึ่งเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมานานแล้วนั่นเอง ทำให้ในแต่ละปี สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ก็จะจัดกิจกรรมเพื่อดึงนักท่องเที่ยวไปร่วมเล่นน้ำให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม ปีนี้ข้าวสารงดจัดกิจกรรม แต่ยังเปิดให้เข้าไปเล่นน้ำได้ตามปกติ สลอตจึงไม่ขอจัดข้าวสารไว้ในสถานที่เล่นน้ำวันสงกรานต์ แต่เป็นสถานที่อื่นที่ทางทีมงานยังจัดกิจกรรมอื่นเพื่อสร้างสีสันให้กับผู้มาเล่นน้ำแทน 5 ที่ที่สลอตจะแนะนำ บอกเลยว่าสนุกมาก 1. สยาม สถานที่เล่นน้ำสุดฮิตของเหล่าวัยรุ่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำแบบสบายๆ เพราะที่สยามรณรงค์ไม่เล่นแป้งมาหลายปีแล้ว อนุญาตให้สาดน้ำ ใช้ปืนฉีดน้ำในการเล่นสนุกได้อย่างเดียว รวมถึงมีการรณรงค์ไม่แต่งตัวโป๊ และไม่ดื่มแอลกอฮอล์ขณะเล่นสงกรานต์ด้วย เรียกว่าเป็นการเล่นสงกรานต์ที่แท้จริงแบบไม่มีอะไรมาผสม เหมาะสำหรับแก๊งหญิงล้วนที่ไม่รู้จะไปเล่นน้ำกันที่ไหนดี 2. สีลม สถานที่เล่นน้ำสุดฮิตรองลงมาจากข้าวสาร ที่นี่ คุณจะสามารถใส่ความเป็นตัวเองได้สุดเหวี่ยง จะแต่งตัวจัดเต็มมาอย่างไรก็ได้ ถนนสีลมในช่วงสงกรานต์จะเป็นเวทีของคุณ สีลมยังเป็นแหล่งที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาร่วมเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย เล่นกันทั้งวันทั้งคืน ใครกลัวตัวเองไม่เปียกในเทศกาลนี้ ก็แนะนำให้ไปสีลมเลย 3. งาน S2O พระราม 9 เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่วัยรุ่นสายเที่ยวต้องไปกันทุกคน โดยงานนี้จะเชิญดีเจแนว EDM ชื่อดังจากทั่วโลกมาสร้างความสนุกสนานระหว่างการเล่นน้ำให้มันส์ยิ่งขึ้น แสง สี เสียง คุณภาพคับแก้ว ที่นี่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นการจัดงานเทศกาลสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ต้องอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปถึงจะร่วมงานนี้ได้นะ 4. เอเชียทีค เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ชาวต่างชาติร่วมเล่นน้ำเยอะมาก นอกจากเอเชียทีคยังเป็นสถานที่เล่นสงกรานต์ยอดฮิตแล้ว ปีนี้ ในเอเชียทีคยังมีการจัดกิจกรรม Theme เทศกาลสงกรานต์ให้มีสีสันยิ่งขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำตลาดย้อนยุคมาให้เดินช็อปกัน รวมถึงยังมีการแสดงการละเล่นพื้นบ้านไทยในสมัยก่อน เรียกว่าถูกใจคนชอบแนวนี้มากเลยล่ะ ยังมีศิลปินมาร่วมร้องเพลงสร้างบรรยากาศให้ครึกครื้นอีกด้วย 5. คิงพาวเวอร์ รางน้ำ นอกจากบริเวณคิงพาวเวอร์ รางน้ำ จะเป็นสถานที่เล่นสงกรานต์ที่มีคนเล่นไม่เยอะและไม่น้อยเกินไปแล้ว สำหรับปีนี้ คิงพาวเวอร์ยังจัดกิจกรรมแห่นางสงกรานต์ โดยดารานักแสดงหญิงชื่อดังระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เบลล่า ราณี, แพนเค้ก เขมนิจ, อั้ม พัชราภา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ก้อย รัชวิน และโบว์ เมลดา และทุกวันก็ยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมาทำให้บรรยากาศการเล่นน้ำสนุกมากขึ้นอีกด้วย เช่น โจอี้บอย, แก้ม วิชญาณี, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รวมถึงไอดอลขวัญใจวัยรุ่นอย่าง BNK48 ก็มาด้วย!
บทความ

เคล็ดลับเสริมอึ๋มของผู้หญิง

ผู้หญิงเป็นเพศที่จะหาข้อด้อยของตัวเองได้ตลอดเวลา เพื่อเสริมความมั่นใจของตัวเองให้มากขึ้น เช่น วันนี้ผิวแห้งจัง วันนี้หน้าหมองคล้ำจัง วันนี้หัวยุ่งจัง ฯลฯ สารพัดจนปวดหัว หนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงมองว่าเป็นข้อด้อยซะส่วนใหญ่คือ หน้าอกเล็ก! หรือหยาบๆ ว่า หญิงไทยส่วนใหญ่นมเล็กนั่นแหละ! ทางออกของหลายคนจึงเป็นการศัลยกรรมเสริมหน้าอก.. แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่มีงบมากพอที่จะทำหน้าอก หรือกลัว ไม่อยากจะเจ็บตัว มันก็มีวิธีอื่นที่จะทำให้อึ๋มอีกนะเอ้า! ทำตามเคล็ดลับให้เด้งดึ๋งเอาไปฟาดหน้าคนที่เคยด่าเราว่าจอแบนกันไปเลย!   นวดหน้าอก การนวดหน้าอกอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยทำให้เลือดบริเวณหน้าอกไหลเวียนดีขึ้น ต่อมนมทำงานได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ได้รูปทรงสวยงาม โดยแนะนำว่าให้ใช้ครีมกระชับหน้าอกทาควบคู่กับการนวดไปด้วย จะทำให้หน้าอก สวย เต่งตึง ไม่หย่อนยาน แถมมีขนาดใหญ่ขึ้นแบบไม่ต้องเจ็บตัวเลย แถมสบายด้วย   ทานตัวเลือกเสริม ไม่ใช่อาหารเสริมนะ แต่เป็นบรรดา ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม ที่มีประโยชน์ต่างหาก สิ่งแรกที่แนะนำเลยคือ น้ำมะพร้าวสด เนื่องจากในน้ำมะพร้าวสดมีฮอร์โมนเอสโตรเจน  หรือฮอร์โมนเพศหญิงอยู่มาก ฮอร์โมนตัวนี้เกี่ยวข้องกับการสร้างสัดส่วนร่างกายให้เหมาะกับการสืบพันธุ์ แน่นอนว่าหน้าอกจะใหญ่ขึ้นแน่นอน! อย่างที่สอง ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง เช่น น้ำเต้าหู้ การกินน้ำเต้าหู้ทุกวัน จะช่วยให้ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวล แถมยังมีฮอร์โมนเพศหญิงสูงมากอีกต่างหาก สังเกตดูสิ ผู้ชายคนไหนชอบกินถั่วเหลือง จะมีหน้าอกอึ๋มกว่าผู้ชายทั่วไป!   ออกกำลังกายเน้นกล้ามเนื้อหน้าอก แม้ว่าบริเวณหน้าอก เต้านมของผู้หญิง จะมีไขมันเป็นส่วนใหญ่ แต่ทุกสัดส่วนในร่างกายก็ต้องมีกล้ามเนื้อใช่มั้ยล่ะ? โดยการออกกำลังกายเน้นบริเวณหน้าอก จะช่วยให้เรามีหน้าอกที่สวย ได้รูป ไม่หย่อนคล้อยจนเกินไป เต่งตึงเพราะมีการสร้างกล้ามเนื้ออยู่เสมอ ท่าออกกำลังกายที่กระชับหน้าอก ได้แก่ การดันพื้น และการยกดัมเบลในท่านอนหงาย   อาบน้ำเย็น อาจจะไม่เห็นผลได้โดยตรงอย่างชัดเจน แต่การอาบน้ำด้วยน้ำเย็น เน้นไปที่บริเวณหน้าอกจะช่วยให้หน้าอกมีความเต่งตึง กระชับมากยิ่งขึ้น เนื่องจากอุณหภูมิของน้ำอุ่น - น้ำร้อน อาจจะทำให้ไขมันบริเวณหน้าอกละลายออกไปได้เมื่อเจอความร้อน ดังนั้น การอาบน้ำด้วยน้ำเย็น และนวดหน้าอกด้วยน้ำเย็น จะช่วยให้หน้าอกสวย เต่งตึงขึ้นนั่นเอง   ยัดซิลิโคน ยัดทิชชู่ ยัดถุงเท้า ลองมาทุกวิธีก็ไม่เห็นจะได้ผลสักที... ก็ยัดไปเลย! อัดไปสิฟองน้ำน่ะ! ไม่มีใครเขารู้อยู่แล้ว คงไม่มีใครเจอคนหน้าอกใหญ่แล้วเข้าไปขอดูหรอกว่ายัดอะไรไว้กี่ชั้น แนะนำว่าให้ใช้ยกทรงเสริมฟองน้ำ พร้อมใส่ซิลิโคนกับถุงเท้าเสริมลงไปให้ดูมีเนื้อหน้าอก เนียนๆ หน่อย รับรองว่าใหญ่ขึ้นทันตาเห็น!