5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

12 พฤศจิกายน 2560

โดนัล ทรัมป์

ประธานาธิบดีประเทศาหรัฐอเมริกาคนปัจจุบัน

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

ซึ่งในวันนี้ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเค้าคนนี้

เรื่องประเด็นทางการเมือง

และเรื่องการบริหารประเทศ

พวกเราสลอตคงไม่รู้ลึกตื้นหนาบางเท่ากับคนอื่น

แต่วันนี้

เราจะมาพูดถึงความจริงของโดนัล ทรัมป์

ก่อนที่เค้าจะมาเป็นประธานาธิบดี

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

มาดูกันว่า

ก่อนหน้านี้เค้าเป็นคนแบบไหน

กับประธานาธิบดี สหรัฐอเมริกาคนปัจจุบัน

โดนัล ทรัมป์

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

 

 

 

 

1. ทรัมป์เคยร้องไห้

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

แน่นอนมนุษย์ทุกคนต้องเคยร้องไห้

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่คนญี่ปุ่นของตาม

 

2. ทรัมป์เป็นผู้ชาย

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

ใช่แล้วถ้าทรัมป์เป็นผู้หญิง

ทรัมป์จะไม่ใช่ผู้ชาย ไม่ใช่ผู้ชาย~

 

3. ทรัมป์ไม่เคยไปดาวเสาร์เลยสักครั้ง

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

ไม่รู้เพราะอะไร

ในรอบสี่สิบปีที่ผ่านมา 

ทรัมป์ไม่เคยไปเยือนดาวเสาร์เลย

แม้แต่ครั้งเดียว

 

4. ทรัมป์ไม่เคยพูดว่ายอมแพ้

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

แม้จะโตจนหมาเลียตูดไม่ถึงแล้วก็ตาม

แต่ทรัมป์ก็ยังพูดภาษาไทยไม่ได้

 

5. ทรัมป์ไม่เคยเกลียดเพจสลอตเลยสักนิด

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

เพราะทรัมป์คงไม่รู้จักสลอตด้วยซ้ำ

5เรื่องจริงของ โดนัล ทรัมป์

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
ไร้สาระ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณดื่มน้ำ10แก้วเป็นเวลา1เดือน

น้ำเป็นสิ่งที่จะเป็นต่อร่างกาย สิ่งมีชีวิตแทบทั้งโลก วิวัฒนาการมากจากสัตว์ที่อยู่ใต้น้ำ ดังนั้นร่างกายของเราไม่ควรขาดน้ำ เราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน หลายคนคงเคยได้ยินว่า เราควรดื่มน้ำวันละ8แก้ว ซึ่งจริงๆแล้ว หลายต่อหลายคนดันดื่มน้ำไม่ถึง8แก้วด้วยซ้ำ แล้วถ้าเราดื่นน้ำวันละ10แก้วล่ะจะเป็นอย่างไร วันนี้สลอต จะมาทดสอบให้คุณเองว่า ดื่มน้ำวันละ10แก้ว เป็นเวลาหนี่งเดือน จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หลังจากดื่มน้ำวันละ10แก้วเป็นเวลา30วัน พบว่า เราดื่มน้ำไปทั้งหมด 300แก้ว   เยอะจริงๆเลยเชียว
ไร้สาระ

5สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อบ้าน

บ้าน ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ ใครก็คงอยากมีไว้ครอบครอง ไม่ว่าจะอยู่เองหรือเพื่อการลงทุนก็ตาม ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโด บางคนมีแล้วยังอยากมีเพิ่มเลย ในวันนี้ที่ราคาบ้านคอนโด ขึ้นสูงติดเพดานแบบนี้ จะซื้อทั้งทีมันก็ต้องคิดแล้วคิดอีกดูแล้วดูอีก ทั้งทำเล ติดรถไฟฟ้าไหม เดินทางสะดวกไหม เพื่อนบ้านดีไหม ละแวกบ้านเป็นอย่างไร มีประวัติผีๆ หรือคดีฆาตกรรมอะไรหรือเปล่า วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า คุณต้องรู้อะไรบ้างก่อนซื้อบ้าน   1. รู้จักบ้าน ถ้าคุณไม่รู้จักบ้าน คุณไปซื้อคุณอาจจะได้กระเทียมมาแทนนะ   2. รู้จักตัวคุณเอง ถ้าคุณไม่รู้จัก ตอนทำสัญญา คุณอาจจะเขียนชื่อไม่ถูกได้นะ   3. รู้ว่าบ้านที่จะซื้อราคาเท่าไร อันนี้สำคัญเลย จะได้รู้ว่ามีเงินพอหรือเปล่า     4. รู้ว่าคุณมีเงินเท่าไร ต่อเนื่องจากข้อที่แล้ว คุณต้องดูว่าคุณมีเงินพอซื้อหรือเปล่า สามารถหาได้จากสมการ ราคาสินค้า - เงินของคุณ ถ้าเป็นบวกแสดงว่าคุณมีเงินพอซื้อ ถ้าติดลบลละก็ คุณอาจจะเป็นหนี้ได้   5. รู้ว่าจริงๆแล้วคุณไม่มีเงิน แย่จัง ไม่มีเงินอ่ะ เงินจะกินข้าวยังไม่มีเลย
ไร้สาระ

5สิ่งที่ควรจะรู้ก่อนอายุ30

อายุเป็นเพียงตัวเลข หลายคนอาจจะคิดแบบนั้น ถ้าเป็นแค่ตัวเลขจริงๆ ก็คงไม่ต้องเครียดหรอก แต่ความจริงมันเป็นมากกว่านั้นน่ะสิ มันเป็นตัวเลขที่บ่งบอกว่าคุณอยู่บนโลกมากี่ปีแล้ว คุณได้เก็บเกี่ยวอะไรไปบ้างในชีวิต หลายสิ่งที่หลายอย่างที่ผ่านเข้ามาและผ่านไป และอีกหลากหลายอย่างที่เรายังไม่รู้ ในวัยสามสิบนั้น เราพร้อมแล้วอย่างนั้นหรือ คุณรู้ในสิ่งที่จำเป็นต้องรู้แล้วหรือยัง วันนี้สลอตจะมาบอกคุณเองว่า อะไรที่คุณจำเป็นต้องรู้ ก่อนที่จะเข้าวัยสามสิบ   1. คุณต้องรู้ว่าคุณอายุเท่าไร ถ้าคุณไม่รู้คุณจะรู้ได้ไงว่า คุณอายุสามสิบหรือยัง     2. คุณต้องรู้ว่าคุณคือใคร ลองนึกดีดี คุณอาจะเป็นกุ้งก็ได้ ถ้าคุณไม่รู้ มันแย่มากจริงๆ     3. คุณต้องรู้ว่าคุณกำลังอ่านเว็บอะไรอยู่ ใช่แล้วคุณอ่านเว็บนี้ มีสาระไหม มันเคยมีด้วยหรอ     4. คุณต้องรู้ว่าเวลามีค่า การที่คุณมาอ่านบทความไร้สาระแบบนี้ มันดีแล้วจริงๆงั้นหรือ     5. คุณต้องรู้ว่าใครอยากอ่านบทความแบบนี้บ้าง แชร์ไปให้เพื่อนอ่านสิ ให้เพื่อนของคุณรู้ว่า ก่อนสามสิบมันเป็นอย่างไร