5 ดาราชายที่หัวโล้น แต่โคตรเท่

5 ดาราชายที่หัวโล้น แต่โคตรเท่

17 ตุลาคม 2560

พูดถึงดารา เป็นหนึ่งอาชีพที่ต้องคอยดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลาอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ 'ทรงผม' เพราะถึงแม้ว่าจะหน้าตาดี หุ่นดียังไง ถ้าผมไม่สวย ไม่เป็นทรง ก็คงไม่มีใครชอบ ไม่มีใครว่าจ้าง!

แต่ความเชื่อเหล่านี้ก็ถูกทำลายไปเรียบร้อยแล้ว! เพราะปัจจุบัน ก็มีดารา นักร้อง คนดังหลายคนที่หัวโล้น ไร้ซึ่งเส้นผม เป็นบุคคลที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยความสามารถที่โดดเด่นจนแฟนคลับไม่สนใจรูปร่างภายนอก แถมยังฮอตจนดูเท่ จนสาวๆ กรี๊ดอยากได้เป็นแฟน! มาดูกันดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง

เจสัน สเตทแธม

5 ดาราชายที่หัวโล้น แต่โคตรเท่

เจ้าพ่อหนังบู๊แอ็คชัน ที่ไม่ว่าเจสันจะแสดงเรื่องไหน ก็เป็นการรับประกันอย่างหนึ่งว่า เรื่องนี้มันส์แน่นอน! แต่ก่อนจะโด่งดังขนาดนี้ เจสันเคยโด่งดังในฐานะแค่นักแสดงขโมยซีนมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง จนได้มาเป็นนักแสดงนำในระยะหลังมานี้แหละ ซึ่งการถูกทาบทามให้เป็นนักแสดงนำ ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง

ก่อนหน้านี้ เจสัน เคยเป็นนักว่ายน้ำทีมชาติอังกฤษมาก่อน ซึ่งเก่งกาจจนมีฝีมืออยู่ที่อันดับที่ 12 ของโลก! ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงดูแข็งแรง เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วไร้ที่ติ

ดเวย์น จอห์นสัน

5 ดาราชายที่หัวโล้น แต่โคตรเท่

อีกชื่อหนึ่งของเขาที่คนทั่วไปรู้จัก คือ "เดอะร็อค" เนื่องจากเดอะร็อคคือชื่อของเขาเมื่อสมัยเป็นนักมวยปล้ำ WWE ซึ่งเดอะร็อคก็แจ้งเกิด เป็นที่รู้จักจากการเป็นนักมวยปล้ำ โดยบนเวทีเขามักจะได้บทคนดี คอยช่วยเหลือนักมวยปล้ำที่กำลังแย่

เนื่องด้วยรูปร่างของเขาที่มีขนาดใหญ่ กำยำ กล้ามแน่นเกินเหตุ จึงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งว่าทำไมแม้แต่คนทั่วไปที่ไม่ชอบดูมวยปล้ำ ถึงสนใจในตัวของเดอะร็อค อีกสาเหตุหนึ่งคือเดอะร็อคมีโอกาสได้เป็นนักแสดง ออกสื่อภาพยนตร์, โทรทัศน์มากมาย แม้จะตัวใหญ่ แต่รอยยิ้มของเขากลับสวยงามมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนทั่วโลกถึงรักเขา

บรูซ วิลลิส

5 ดาราชายที่หัวโล้น แต่โคตรเท่

ขาดคนนี้ไปไม่ได้จริงๆ แม้ว่าบรูซ วิลลิส จะมีอายุมากถึง 62 ปีแล้วในปัจจุบัน แต่ความ "เท่" ความ "เก๋า" ของเขากลับทวีคูณมากขึ้นสวนทางกับอายุซะอย่างงั้น เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่กลายเป็นที่รู้จักกับบทบาทของนักแสดงแนวบู๊แอ็คชัน สายโหดมาดสุขุม ก็ต้องนึกถึงป๋าคนนี้แหละ!

ไม่ว่าจะจับอาวุธชนิดไหน ป๋าบรูซก็ยังคงดูคล่องแคล่ว ฉากจะยากแค่ไหนก็บู๊แบบไม่มีกั๊ก ไม่น่าเชื่อจริงๆ ว่าจะอายุมากจนเรียกว่า "คุณตา" ได้แล้ว

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน

5 ดาราชายที่หัวโล้น แต่โคตรเท่

นักแสดงหนุ่มหน้านิ่ง ที่โด่งดังเป็นพลุแตกกับเรื่อง Pulp Fiction กับคำพูดติดปากที่กลายเป็นคล้ายกับคำพูดประจำตัวไปแล้วนั่นก็คือ Mother Fu*ker และซามูเอลก็ยังเป็นที่รู้จักของเด็กรุ่นหลังกับบทบาทของ นิค ฟิวรี ในภาพยนตร์ฮีโร่ Marvel ทุกเรื่อง

ล่าสุด ซามูเอลก็สลัดคราบนิ่ง น่าเกรงขาม มาเป็นนักฆ่าสุดเกรียนในภาพยนตร์เรื่องTHE HITMAN'S BODYGUARD เรียบร้อยแล้ว สลอตยังไม่มีโอกาสได้ดูเลย แค่เห็นตัวอย่างก็ขำก๊ากแล้ว ใครเคยดูแล้วเล่าให้ฟังหน่อยสิว่าสนุกไหม!

วิน ดีเซล

5 ดาราชายที่หัวโล้น แต่โคตรเท่

ถ้าไม่มีหนุ่มคนนี้ แฟนเพจสลอตคงไม่พอใจมากแน่ หลายคนคงยังไม่รู้ว่าเขามีอีกชื่อคือ มาร์ก ซินแคลร์ วินเซนต์ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ มีผลงานตลอดไม่เคยพัก แถมยังเคยมีโอกาสได้เขียน/ กำกับภาพยนตร์ของตัวเองด้วย

วิน ดีเซล ดังเป็นพลุแตกจากการเล่นภาพยนตร์เรื่อง The Fast and the Furious หลังจากนั้น แฟนคลับก็ต่างตั้งตารอคอยเดอะฟาสต์ภาคใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อที่จะได้ดูความเท่ของวิน ดีเซล ในจอภาพยนตร์!

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สถานที่ที่น่าพาแม่ไปเที่ยว

วันแม่วันที่สำคัญสำหรับลูกทุกคน แม่คือคนพิเศษ เราจึงต้องให้ความพิเศษกับแม่เสมอ ถ้ามีโอกาสเล็กน้อยก็อยากให้ทุกคนทำความดีกับแม่ให้มากๆ อาจจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆเช่น ซื้อของขวัญให้แม่ พาแม่ไปทานข้าว หรือพาแม่ไปเที่ยวบ้าง แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยว เราจะขอแนะนำให้เอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างง   1. เดินห้าง อันนี้เบสิค พาแม่ช็อปปิ้ง ผู้หญิงทุกคนชอบช็อปอยู่แล้ว ซื้อของให้คนอื่นมาเยอะแล้ว พาแม่ช็อปบ้าง แม่อยากได้อะไร ลองถามแม่คุณดู   2. ดูหนัง หลังจากช็อปปิ้งก็พาแม่ไปดูหนัง มีเรื่องอะไรน่าดู อันนี้อยู่ที่โรงหนังละว่ามีหนังน่าดูบ้าง   3. ทะเล พักผ่อนกับธรรมชาติ คลื่นลมที่สงบร่มเย็น อาจจะทำให้แม่ของคุณผ่อนคลายได้บ้าง แต่อย่าลืมดูพยากรณ์อากาศ ถ้ามีคลื่นลมไม่สงบก็อย่าไปกันล่ะ   4. ดูดอกไม้ วันแม่เราไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ ดอกอื่นๆแม่ก็อาจจะชอบ พาแม่ไปดูดอกไม้ หรือต้นไม้พันธุ์ต่างๆ ผ่อนคลายรับออกซิเจน   5. ไปดู KAAN show ขายของกันตรงๆ งานนี้มีดีอะไร สนุกอย่างไร หาคำตอบได้ที่ http://kaanshow.com/th/
บทความ

5เกมที่เงินรางวัลสูงที่สุดในโลก

Electronic Sport หรือที่เราเรียกกันว่า E-Sport คือการเอาวีดีโอเกมส์มาเล่นเป็นเป็นกีฬา จัดการแข่งขัน มีกติกามีแพ้ชนะ และที่สำคัญมีเงินรางวัลอีกด้วย ในปัจจุบันโลกของเรามีการแข่งขันเกมส์ขึ้นมากมายหลายเกม และมีนักกีฬาที่ยึดอาชีพเล่นเกมเป็นอาชีพหลักอีกด้วย คุณรู้ไหมว่า ในการแข่งขนเกมนั้นมีค่าตอบแทนสูงมหาศาสล ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนของผู้เล่นกีฬา และเงินรางวัลในการแข่งขันต่างๆ วันนี้สลอตขอแนะนำ 5เกมที่มีเงินรางวัลการแข่งขัน สูงที่สุดในปัจจุบัน   อันดับที่ 5 Call of Duty: Black Ops III เงินรางวัล : $2,000,000 Call of Duty เป็นเกมเดินหน้ายิงบุคคลที่1 ที่มีภาคต่อมากมาย และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย ในภาคนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้น ซึ่งเงินรางวัลก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว   อันดับที่ 4 Halo 5: Guardians เงินรางวัล : $2,500,000 เขยิบขึ้นมากอีกนิดสำหรับอันดับถัดมา เป็นเกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งเช่นกัน แต่มาในธีมอวกาศ ไซไฟ ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้ต้องเล่นด้วยเครื่อง xbox เท่านั้น ใครที่อยากเล่นก็ถอยเครื่องมาเลยครับ   อันดับที่ 3 SMITE เงินรางวัล : $2,612,259 smite เป็นเกมแนวMoba  แต่จะแปลกตากว่าเกมของชาวบ้านตรงที่ เป็นมุมมองบุคคลที่สามจากหลังตัวละคร ใครที่ชอบแนวนี้อาจจะลองหามาเล่นดูได้นะ   อันดับที่ 2 League of Legends เงินรางวัล : $5,070,000 เกมแนว Mobaที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และยังทำรายได้สูงมากกว่าชาวบ้านอีก แต่เงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันเป็นที่2 เกมนี้คนไทยแบบเราๆคงรู้จักดีอยู่แล้ว   อันดับที่ 1 DOTA2 เงินรางวัล : $24,687,919 DOTA2 เป็นเกมแนวโมบ้าอีกแล้ว ที่มีเงินรางวัลเยอะมากๆ มีการแข่งขันเยอะมากๆอีก โดยตั้งแต่มี2014ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง10ล้านเหรียญ ในการแข่งขัน the international 2014 จนถึงปัจจุบันก็มีแต่เยอะขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีนี้2018มีคนไทยเข้าไปแข่งด้วย อย่าลืมเชียร์คนไทยด้วยล่ะ         ขอบคุณข้อมูลจาก - https://www.esportsearnings.com/tournaments
บทความ

ไขมันทรานส์คืออะไร

นับเป็นเรื่องใหม่ของประเทศไทย แต่ในระดับโลก ถือว่านานพอสมควร สำหรับเจ้าไขมันทรานส์ มันคืออะไร และเลวยังไงไปดูกัน ไขมันทรานส์ คือไขมันแปรรูป ที่เกิดจากการเพิ่มไฮโครเจนเข้าไป เรื่องวิทยาศาสตร์การผลิตเราข้ามไป เราพูดถึงทำไมต้องใช้มันดีกว่า เหตุผลก็เพราะในอุตสาหกรรมอาหาร ไขมันทรานส์นั้นราคาถูกกว่านั่นเอง จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในอดีตก้ใช้กันไปสะดวกดี แต่องการอนามัยโลกได้วิจัยแล้วพบว่า ไขมันทรานส์มันไม่ดีจึงได้มีการรณรงค์ให้เลิกใช้ เลิกผลิต และในไทย ก็จะห้ามใช้ห้ามผลิตและนำเข้าในเร็วๆนี้อีกด้วย อันตรายจากไขมันทรานส์  มันจะลดระดับของไขมันดี และเพิ่มระดับของไขมันเลวในร่างกาย ทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไปพอกตามอวัยวะสำคัญในร่างกายของเรา เช่น หัวใจ หลอดเลือด สมอง ตับ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย ไขมันทรานส์พบได้ที่ไหนบ้าง เราจะพบไขมันทรานส์ได้มากในพวก เบเกอรี่ โดนัท ขนมต่างๆ ที่ใช้เนยเทียม(มาการีน)เป็นส่วนผสม และพวกลูกชิ้นทอดต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกนะ อิอิ  
บทความ

5หนังฮีโร่ที่น่าดูในอนาคต

หนังฮีโรถือเป็นหนังที่มีความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องด้วยเป็นหนังแอคชันที่สนุกสนาน และตัวละครที่มีประวัติอย่างยาวนานในคอมมิค การที่ได้ออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอดูกันอย่างล้นหลาม และทำให้คนที่ไม่รู้จักคอมมิคได้มีโอกาสรู้จัก และเป็นแฟนคอมมิคไปอย่างไม่รู้ตัว นี่ยังไม่รวมเกมส์และของเล่นที่ออกมาอีก สุดๆไปเลยคอมมิคฮีโร หลังจากที่หนังฮีโรออกมามากมายหลายต่อหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยม วันนี้สลอต จะมาแนะนำหนังฮีโร ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตให้ทุกคนได้รู้เอง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย   1. Aquaman อควาแมนเคยโผล่ครั้งแรกในในหนัง Batman v Superman และอีกครั้งใน Justice League แต่เราก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเขาคนนี้ดีนัก และหนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเขา ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มที่คุยกับปลาได้ ไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU   2. SHAZAM! ชาแซมเป็นฮีโรจากค่าย DC เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ได้รับพลังจากเทพ ทำให้แปลงเป็นยอดมนุษย์ได้ ถึงร่างกายจะเป้นผู้ใหญ่ แตาสมองยังเป็นเด็ก ชื่อของเขาคือ SHAZAM! ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY   3. Captain Marvel หนังเดี่ยวฮีโรหญิงครั้งแรกของ MARVEL เรื่องราวจะย้อนไปยุคก่อนสมัยนิค ฟิวรี่ยังเป็นหนุ่ม มาดูกันว่าฮีโรหญิงที่มาเวลบอกว่า แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจะเป็นเช่นไร   4. AVENGERS4 ยังเป็นความลับ เรายังไม่รู้ชื่อภาค แต่AVENGERS4 มาแน่ๆ เรื่องราวบทสรุปจักรวาลMCU ที่เดินทางมายาวนานถึง10ปี จะจบลงเช่นไร ใครจะได้ไปต่อ ใครจะจากไป ติดตามชมๆ   5. VENOM จากการ์ตูนฮีโรมาเวล สู้ผู้สร้างSONY ผู้เคยสร้างสไปเดอร์แมนที่ทุกคนตราตึงใจ มาวันนี้กับเวนอม แอนตี้ฮีโรที่ใครๆหลายคนต่างก็เฝ้ารอ เวนอมเคยโผล่มาในสไปเดอร์แมนภาค3 แต่ก็มาเป็นตัวร้ายที่ออกมาน้อยซะเหลือเกิน การรีบูทครั้งนี้เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวเวนอมเลย เราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างซิมไบโอตกันเอง อยากให้รวมกับจักรวาลมาเวลจัง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=u9Mv98Gr5pY