5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

5 กันยายน 2560

หนึ่งในองค์ประกอบที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับหนัง และมีในหนังแทบทุกเรื่องนั้น คือฉากเลิฟซีนของตัวละครที่รักกัน ชอบพอกัน ไม่ว่าจะเป็นพระเอก นางเอก หรือตัวประกอบ เพื่อให้หนังเป็นที่ดึงดูด เป็นที่พูดถึงมากขึ้น ยิ่งฉากเลิฟซีนเร่าร้อนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับความสนใจ ได้รับการพูดถึงมากขึ้นเท่านั้น

5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

เราพบว่า ได้มีการโหวตกันในเว็บไซต์ imdb เว็บไซต์เกี่ยวกับข้อมูลหนังโดยเฉพาะ ว่าหนังเรื่้องไหนมีฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อน ที่สุดยอดที่สุด! สำหรับใครที่อยากเสพงานศิลป์แนวนี้ ก็ตามลายแทงกันไปได้เลย! รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

อันดับที่ 5 Original Sin (2001)

5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

เอาจริงแล้ว Original Sin ไม่ติดอันดับในเว็บ imdb หรอก แต่เป็นความชอบส่วนตัวของสล็อธเลยล่ะ ขอดันเข้ามาหน่อยนะ เพราะพระเอก นางเอกของเรื่อง ซึ่งเข้าฉากเลิฟซีนกันแทบทั้งเรื่อง ก็คือ อันโตเนียว บันเดรัส และนักแสดงสุดเซ็กซี่ แองเจลิน่า โจลีย์!

 

ฉากเลิฟซีนของหนังเรื่องนี้ ไม่ใช่ว่าจะเบาเลย เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ค่อนข้างเก่าแล้ว แต่ฉากเลิฟซีนก็ทั้งแนบเนียน ยาวนาน สมจริง มีอารมณ์ร่วม จนคนในยุคปัจจุบันยังดูไม่ออกว่า ใช้เทคนิคอะไรนักแสดงถึงแสดงออกได้อย่างชัดเจน สมจริงมากมายขนาดนั้น!? แถมออร่าความเซ็กซี่ของทั้ง 2 คนก็เข้ากันได้ดีอย่างมากอีกต่างหาก

 

อันดับที่ 4 Eyes Wide Shut (1999)

5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

ถึงแม้ว่าผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ ซึ่งก็คือ Stanley Kubrick จะล่วงลับไปแล้ว แต่ผลงานหนังเรื่อง Eyes Wide Shut ก็เป็นตำนานเล่าขานกันจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อน! นอกจากจะได้นักแสดงสุดฮิตตลอดกาล ทอม ครูซ กับ นิโคล คิดแมน มารับบทพระเอกนางเอกแล้ว หนังเรื่องนี้ยังติดอันดับหนังที่มีเลิฟซีนเร่าร้อนตลอดกาลในโพลหลายสำนัก

 

ฉากเลิฟซีนของ Eyes Wide Shut นั้น เข้าขั้นวาบหวาม ถูกจัดให้ติดเรท 18+ เลยทีเดียว หนังเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับทริลเลอร์ จิตวิทยาทางเพศ แค่ตัวอย่างหนังความยาว 90 วินาที ก็ทำเอาคนดูกลืนน้ำลายดังเอื้อกแล้ว! โปสเตอร์ก็ไม่ใช่เบาๆ !

 

อันดับที่ 3 The Devil's Advocate (1997)

5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

หนังเรื่องนี้มีชื่อไทยว่า อาถรรพ์มัจจุราชเหนือเมฆ นำแสดงโดย คีอานู รีฟ กับ ชาร์ลิซ เธอรอน (หนังที่ติดอันดับเลิฟซีน มีแต่พระนางฮอตๆ นะว่ามั้ย?) โดยนักแสดงทั้งสองได้ออกมาเปิดปากว่า พวกเขาเปลืองตัวกับการแสดงหนังเรื่องนี้มากที่สุด

 

ถึงแม้จะมีเนื้อหาหลักที่ค่อนข้างเกี่ยวกับความเชื่อของศาสนาคริสต์ แต่เลิฟซีนก็หนังเรื่องนี้ก็ถูกนำเสนอออกมาอย่างไม่เกรงใจใคร เป็นที่ฮือฮาของผู้ชมในยุคนี้เป็นอย่างมาก ทั้งคลาสลิค กลมกลืน และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

 

อันดับที่ 2 Titanic (1997)

5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

หากหนังเรื่อง Titanic ไม่ติดอันดับเลิฟซีนสุดเร่าร้อนแล้ว ก็คงจะไม่ใช่โพลจัดอันดับเลิฟซีนแน่ๆ ทั้งฉากวาดรูป ที่เห็นเรือนร่างของ เคต วินสเล็ต อย่างเต็มตา, ฉากที่พระเอก นางเอก สวีทตามสถานที่ต่างๆ บนเรือ ที่นอกจากจะโรแมนติกแล้ว ยังทำให้หลายคนแอบขบขันในความน่ารักของทั้งคู่ และอีกฉากซึ่งเป็นตำนานคือ ฉากที่ทั้งคู่มีอะไรกันในรถ! ถึงแม้จะไม่เห็นอย่างโจ่งแจ้ง แต่ด้วยไอความร้อนที่เกาะกระจก รวมถึงมือที่รูดกระจกรถ ก็สามารถสื่อให้เรารู้ว่า เลิฟซีนนั่นเร่าร้อนขนาดไหน! อย่างไรก็ตาม หลายคนก็มองว่าเลิฟซีนใน Titanic ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก เป็นเพียงงานศิลป์ที่สวยงามเท่านั้น

 

อันดับที่ 1 Game of Thrones (TV Series)

5 ฉากเลิฟซีนเร่าร้อนที่สุด

ถึงแม้จะไม่ใช่หนัง แต่ Game of Thrones เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ทุ่มทุนเกินหลักล้านต่อ 1 ตอน! แถมเพียงแค่เปิดมาตอนแรก ของ Season แรก ก็มีฉากเลิฟซีนอย่างลึกซึ้ง จนทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่า กำลังดูหนัง AV อยู่อย่างไงอย่างนั้น..

 

ทั้งฉากเลิฟซีน ฉากเปลือยของซีรีส์เรื่องนี้ บอกเลยว่าเขาจัดเต็มแบบไม่กั๊กเลยจริงๆ แถมยังมาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง ถ้าดูซีรีส์กลางที่สาธารณะ คนรอบข้างคนมองว่าเราเป็นคนหื่นกามแน่! เพราะเสียงและภาพมันเกินกว่าที่จะเป็นฉากเลิฟซีนในซีรีส์ที่ออกอากาศทั่วไปได้! ใครที่ยังไม่ดู บอกเลยว่าพลาดมาก!

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สถานที่ที่น่าพาแม่ไปเที่ยว

วันแม่วันที่สำคัญสำหรับลูกทุกคน แม่คือคนพิเศษ เราจึงต้องให้ความพิเศษกับแม่เสมอ ถ้ามีโอกาสเล็กน้อยก็อยากให้ทุกคนทำความดีกับแม่ให้มากๆ อาจจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆเช่น ซื้อของขวัญให้แม่ พาแม่ไปทานข้าว หรือพาแม่ไปเที่ยวบ้าง แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยว เราจะขอแนะนำให้เอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างง   1. เดินห้าง อันนี้เบสิค พาแม่ช็อปปิ้ง ผู้หญิงทุกคนชอบช็อปอยู่แล้ว ซื้อของให้คนอื่นมาเยอะแล้ว พาแม่ช็อปบ้าง แม่อยากได้อะไร ลองถามแม่คุณดู   2. ดูหนัง หลังจากช็อปปิ้งก็พาแม่ไปดูหนัง มีเรื่องอะไรน่าดู อันนี้อยู่ที่โรงหนังละว่ามีหนังน่าดูบ้าง   3. ทะเล พักผ่อนกับธรรมชาติ คลื่นลมที่สงบร่มเย็น อาจจะทำให้แม่ของคุณผ่อนคลายได้บ้าง แต่อย่าลืมดูพยากรณ์อากาศ ถ้ามีคลื่นลมไม่สงบก็อย่าไปกันล่ะ   4. ดูดอกไม้ วันแม่เราไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ ดอกอื่นๆแม่ก็อาจจะชอบ พาแม่ไปดูดอกไม้ หรือต้นไม้พันธุ์ต่างๆ ผ่อนคลายรับออกซิเจน   5. ไปดู KAAN show ขายของกันตรงๆ งานนี้มีดีอะไร สนุกอย่างไร หาคำตอบได้ที่ http://kaanshow.com/th/
บทความ

5เกมที่เงินรางวัลสูงที่สุดในโลก

Electronic Sport หรือที่เราเรียกกันว่า E-Sport คือการเอาวีดีโอเกมส์มาเล่นเป็นเป็นกีฬา จัดการแข่งขัน มีกติกามีแพ้ชนะ และที่สำคัญมีเงินรางวัลอีกด้วย ในปัจจุบันโลกของเรามีการแข่งขันเกมส์ขึ้นมากมายหลายเกม และมีนักกีฬาที่ยึดอาชีพเล่นเกมเป็นอาชีพหลักอีกด้วย คุณรู้ไหมว่า ในการแข่งขนเกมนั้นมีค่าตอบแทนสูงมหาศาสล ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนของผู้เล่นกีฬา และเงินรางวัลในการแข่งขันต่างๆ วันนี้สลอตขอแนะนำ 5เกมที่มีเงินรางวัลการแข่งขัน สูงที่สุดในปัจจุบัน   อันดับที่ 5 Call of Duty: Black Ops III เงินรางวัล : $2,000,000 Call of Duty เป็นเกมเดินหน้ายิงบุคคลที่1 ที่มีภาคต่อมากมาย และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย ในภาคนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้น ซึ่งเงินรางวัลก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว   อันดับที่ 4 Halo 5: Guardians เงินรางวัล : $2,500,000 เขยิบขึ้นมากอีกนิดสำหรับอันดับถัดมา เป็นเกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งเช่นกัน แต่มาในธีมอวกาศ ไซไฟ ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้ต้องเล่นด้วยเครื่อง xbox เท่านั้น ใครที่อยากเล่นก็ถอยเครื่องมาเลยครับ   อันดับที่ 3 SMITE เงินรางวัล : $2,612,259 smite เป็นเกมแนวMoba  แต่จะแปลกตากว่าเกมของชาวบ้านตรงที่ เป็นมุมมองบุคคลที่สามจากหลังตัวละคร ใครที่ชอบแนวนี้อาจจะลองหามาเล่นดูได้นะ   อันดับที่ 2 League of Legends เงินรางวัล : $5,070,000 เกมแนว Mobaที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และยังทำรายได้สูงมากกว่าชาวบ้านอีก แต่เงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันเป็นที่2 เกมนี้คนไทยแบบเราๆคงรู้จักดีอยู่แล้ว   อันดับที่ 1 DOTA2 เงินรางวัล : $24,687,919 DOTA2 เป็นเกมแนวโมบ้าอีกแล้ว ที่มีเงินรางวัลเยอะมากๆ มีการแข่งขันเยอะมากๆอีก โดยตั้งแต่มี2014ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง10ล้านเหรียญ ในการแข่งขัน the international 2014 จนถึงปัจจุบันก็มีแต่เยอะขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีนี้2018มีคนไทยเข้าไปแข่งด้วย อย่าลืมเชียร์คนไทยด้วยล่ะ         ขอบคุณข้อมูลจาก - https://www.esportsearnings.com/tournaments
บทความ

ไขมันทรานส์คืออะไร

นับเป็นเรื่องใหม่ของประเทศไทย แต่ในระดับโลก ถือว่านานพอสมควร สำหรับเจ้าไขมันทรานส์ มันคืออะไร และเลวยังไงไปดูกัน ไขมันทรานส์ คือไขมันแปรรูป ที่เกิดจากการเพิ่มไฮโครเจนเข้าไป เรื่องวิทยาศาสตร์การผลิตเราข้ามไป เราพูดถึงทำไมต้องใช้มันดีกว่า เหตุผลก็เพราะในอุตสาหกรรมอาหาร ไขมันทรานส์นั้นราคาถูกกว่านั่นเอง จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในอดีตก้ใช้กันไปสะดวกดี แต่องการอนามัยโลกได้วิจัยแล้วพบว่า ไขมันทรานส์มันไม่ดีจึงได้มีการรณรงค์ให้เลิกใช้ เลิกผลิต และในไทย ก็จะห้ามใช้ห้ามผลิตและนำเข้าในเร็วๆนี้อีกด้วย อันตรายจากไขมันทรานส์  มันจะลดระดับของไขมันดี และเพิ่มระดับของไขมันเลวในร่างกาย ทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไปพอกตามอวัยวะสำคัญในร่างกายของเรา เช่น หัวใจ หลอดเลือด สมอง ตับ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย ไขมันทรานส์พบได้ที่ไหนบ้าง เราจะพบไขมันทรานส์ได้มากในพวก เบเกอรี่ โดนัท ขนมต่างๆ ที่ใช้เนยเทียม(มาการีน)เป็นส่วนผสม และพวกลูกชิ้นทอดต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกนะ อิอิ  
บทความ

5หนังฮีโร่ที่น่าดูในอนาคต

หนังฮีโรถือเป็นหนังที่มีความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องด้วยเป็นหนังแอคชันที่สนุกสนาน และตัวละครที่มีประวัติอย่างยาวนานในคอมมิค การที่ได้ออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอดูกันอย่างล้นหลาม และทำให้คนที่ไม่รู้จักคอมมิคได้มีโอกาสรู้จัก และเป็นแฟนคอมมิคไปอย่างไม่รู้ตัว นี่ยังไม่รวมเกมส์และของเล่นที่ออกมาอีก สุดๆไปเลยคอมมิคฮีโร หลังจากที่หนังฮีโรออกมามากมายหลายต่อหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยม วันนี้สลอต จะมาแนะนำหนังฮีโร ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตให้ทุกคนได้รู้เอง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย   1. Aquaman อควาแมนเคยโผล่ครั้งแรกในในหนัง Batman v Superman และอีกครั้งใน Justice League แต่เราก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเขาคนนี้ดีนัก และหนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเขา ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มที่คุยกับปลาได้ ไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU   2. SHAZAM! ชาแซมเป็นฮีโรจากค่าย DC เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ได้รับพลังจากเทพ ทำให้แปลงเป็นยอดมนุษย์ได้ ถึงร่างกายจะเป้นผู้ใหญ่ แตาสมองยังเป็นเด็ก ชื่อของเขาคือ SHAZAM! ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY   3. Captain Marvel หนังเดี่ยวฮีโรหญิงครั้งแรกของ MARVEL เรื่องราวจะย้อนไปยุคก่อนสมัยนิค ฟิวรี่ยังเป็นหนุ่ม มาดูกันว่าฮีโรหญิงที่มาเวลบอกว่า แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจะเป็นเช่นไร   4. AVENGERS4 ยังเป็นความลับ เรายังไม่รู้ชื่อภาค แต่AVENGERS4 มาแน่ๆ เรื่องราวบทสรุปจักรวาลMCU ที่เดินทางมายาวนานถึง10ปี จะจบลงเช่นไร ใครจะได้ไปต่อ ใครจะจากไป ติดตามชมๆ   5. VENOM จากการ์ตูนฮีโรมาเวล สู้ผู้สร้างSONY ผู้เคยสร้างสไปเดอร์แมนที่ทุกคนตราตึงใจ มาวันนี้กับเวนอม แอนตี้ฮีโรที่ใครๆหลายคนต่างก็เฝ้ารอ เวนอมเคยโผล่มาในสไปเดอร์แมนภาค3 แต่ก็มาเป็นตัวร้ายที่ออกมาน้อยซะเหลือเกิน การรีบูทครั้งนี้เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวเวนอมเลย เราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างซิมไบโอตกันเอง อยากให้รวมกับจักรวาลมาเวลจัง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=u9Mv98Gr5pY