5สายการบินหรูระดับห้าดาว

5สายการบินหรูระดับห้าดาว

4 กรกฎาคม 2560

สิ่งสำคัญของผู้ที่ชอบท่องเที่ยวพักผ่อน นอกจากสถานที่พักจะต้องโอเค

อยู่ในระดับที่หรูหราแล้ว อีกหนึ่งหัวใจหลักคือบรรยากาศระหว่างการเดินทางนั่นเอง

ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว รถทัวร์ รถตู้ เราก็ต้องเลือกเส้นทางที่ดีที่สุด และบริษัทขนส่งที่มีชื่อเสียง

เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของตัวเอง และตัวเลือกการเดินทางอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนนิยมมากที่สุดคือ

เครื่องบิน นั่นเอง แต่ก็ไม่รู้ว่าสายการบินไหนหรู สบายที่สุด เพราะมันก็ดูผิวเผินแล้วคล้ายกันไปหมด

วันนี้สล็อธจะมาแนะนำ 5 สายการบินที่หรูหราระดับห้าดาว

ยังกับโรงแรมมาให้อ่านกัน!

 

อันดับที่ 5 กาตาร์แอร์เวย์

5สายการบินหรูระดับห้าดาว

เป็นสายการบินที่ได้รับรางวัลสุดยอดสายการบินระดับ 5 ดาวของแถบเอเชีย

และยังเป็นสายการบินที่ขึ้นชื่อเรื่องด้านการบริการของพนักงาน หากจองตั๋วชั้น

business แล้ว พนักงานจะบริการคุณดั่งคุณเป็นผู้มีพระคุณเลยล่ะ

 

อันดับที่ 4 เอมิเรตส์

5สายการบินหรูระดับห้าดาว

แน่นอนว่าเป็นสายการบินของประเทศที่ติดอันดับด้านความร่ำรวย สายการบินก็ต้องหรูหราให้สมกับฐานะของประเทศ

โดยบนตัวเครื่องนั้น มีทั้งสปา ห้องอาบน้ำที่หรูหราเกินจะคาดคิด

รวมถึงยังมีบาร์และเลาจน์ให้นั่งเล่นตามสบาย!

นอกจากนี้ ยังมีอาหารหรูระดับภัตตาคารคอยเสิร์ฟตลอดเวลาอีกด้วย

 

อันดับที่ 3 คาเธ่ย์แปซิฟิค

5สายการบินหรูระดับห้าดาว

ตั๋วระดับเฟิร์สคลาสของสายการบินคาเธ่ย์แฟซิฟิค

จะทำให้ผู้โดยสารทุกคนรู้สึกผ่อนคลายดั่งนอนบนเตียงนุ่มๆ

และการตกแต่งตัวเครื่องนั้น ถูกออกแบบโดยศิลปินระดับแนวหน้าของโลก

รับประกันความสวยงาม หรูหรา และผ่อนคลายอย่างแน่นอน

 

อันดับที่ 2 สิงคโปร์แอร์ไลน์

5สายการบินหรูระดับห้าดาว

การเดินทางด้วยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์นั้น ทั้งบรรยากาศและการบริการของพนักงาน

จะทำให้คุณรู้สึกสบายเหมือนได้อยู่บ้านของตัวเอง

ด้วยการตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส, เบาะหนังสัตว์สุดหรู,

โทรทัศน์ขนาด 23 นิ้วให้ดูตลอดการเดินทาง

และสายการบินนี้ ยังขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัว

คุณจะทำอะไรก็ได้ตามใจที่คุณต้องการ

จะไม่มีใครมายุ่งกับคุณจนกว่าคุณจะเป็นคนเรียกพนักงานเอง

 

อันดับที่ 1 สายการบินเอทิฮัดแอร์เวย์

5สายการบินหรูระดับห้าดาว

เป็นสายการบินที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้คุณทุกอย่าง

ไม่ว่าจะต้องการอะไร ก็มีให้หมด! การันตีความหรูหราด้วยรางวัล World Travel Awards

ระดับเฟิร์สคลาสของสายการบินแอทิฮัตนั้น จะหรูกว่าระดับเฟิร์สคลาสของสายการบินอื่นเป็นเท่าตัว

โดยจะมีทั้งเตียงใหญ่ขนาดนอนได้ 2 คนสบายๆ , ห้องนั่งเล่น, ห้องอาบน้ำส่วนตัว

และคนรับใช้ส่วนตัวสำหรับผู้โดยสารแต่ละคน!

เรียกได้ว่า หรูหราระดับโรงแรม 5 ดาว แต่เป็นบนเครื่องบินแทน

5สายการบินหรูระดับห้าดาว

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สถานที่ที่น่าพาแม่ไปเที่ยว

วันแม่วันที่สำคัญสำหรับลูกทุกคน แม่คือคนพิเศษ เราจึงต้องให้ความพิเศษกับแม่เสมอ ถ้ามีโอกาสเล็กน้อยก็อยากให้ทุกคนทำความดีกับแม่ให้มากๆ อาจจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆเช่น ซื้อของขวัญให้แม่ พาแม่ไปทานข้าว หรือพาแม่ไปเที่ยวบ้าง แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยว เราจะขอแนะนำให้เอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างง   1. เดินห้าง อันนี้เบสิค พาแม่ช็อปปิ้ง ผู้หญิงทุกคนชอบช็อปอยู่แล้ว ซื้อของให้คนอื่นมาเยอะแล้ว พาแม่ช็อปบ้าง แม่อยากได้อะไร ลองถามแม่คุณดู   2. ดูหนัง หลังจากช็อปปิ้งก็พาแม่ไปดูหนัง มีเรื่องอะไรน่าดู อันนี้อยู่ที่โรงหนังละว่ามีหนังน่าดูบ้าง   3. ทะเล พักผ่อนกับธรรมชาติ คลื่นลมที่สงบร่มเย็น อาจจะทำให้แม่ของคุณผ่อนคลายได้บ้าง แต่อย่าลืมดูพยากรณ์อากาศ ถ้ามีคลื่นลมไม่สงบก็อย่าไปกันล่ะ   4. ดูดอกไม้ วันแม่เราไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ ดอกอื่นๆแม่ก็อาจจะชอบ พาแม่ไปดูดอกไม้ หรือต้นไม้พันธุ์ต่างๆ ผ่อนคลายรับออกซิเจน   5. ไปดู KAAN show ขายของกันตรงๆ งานนี้มีดีอะไร สนุกอย่างไร หาคำตอบได้ที่ http://kaanshow.com/th/
บทความ

5เกมที่เงินรางวัลสูงที่สุดในโลก

Electronic Sport หรือที่เราเรียกกันว่า E-Sport คือการเอาวีดีโอเกมส์มาเล่นเป็นเป็นกีฬา จัดการแข่งขัน มีกติกามีแพ้ชนะ และที่สำคัญมีเงินรางวัลอีกด้วย ในปัจจุบันโลกของเรามีการแข่งขันเกมส์ขึ้นมากมายหลายเกม และมีนักกีฬาที่ยึดอาชีพเล่นเกมเป็นอาชีพหลักอีกด้วย คุณรู้ไหมว่า ในการแข่งขนเกมนั้นมีค่าตอบแทนสูงมหาศาสล ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนของผู้เล่นกีฬา และเงินรางวัลในการแข่งขันต่างๆ วันนี้สลอตขอแนะนำ 5เกมที่มีเงินรางวัลการแข่งขัน สูงที่สุดในปัจจุบัน   อันดับที่ 5 Call of Duty: Black Ops III เงินรางวัล : $2,000,000 Call of Duty เป็นเกมเดินหน้ายิงบุคคลที่1 ที่มีภาคต่อมากมาย และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย ในภาคนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้น ซึ่งเงินรางวัลก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว   อันดับที่ 4 Halo 5: Guardians เงินรางวัล : $2,500,000 เขยิบขึ้นมากอีกนิดสำหรับอันดับถัดมา เป็นเกมแนวยิงบุคคลที่หนึ่งเช่นกัน แต่มาในธีมอวกาศ ไซไฟ ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้ต้องเล่นด้วยเครื่อง xbox เท่านั้น ใครที่อยากเล่นก็ถอยเครื่องมาเลยครับ   อันดับที่ 3 SMITE เงินรางวัล : $2,612,259 smite เป็นเกมแนวMoba  แต่จะแปลกตากว่าเกมของชาวบ้านตรงที่ เป็นมุมมองบุคคลที่สามจากหลังตัวละคร ใครที่ชอบแนวนี้อาจจะลองหามาเล่นดูได้นะ   อันดับที่ 2 League of Legends เงินรางวัล : $5,070,000 เกมแนว Mobaที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และยังทำรายได้สูงมากกว่าชาวบ้านอีก แต่เงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันเป็นที่2 เกมนี้คนไทยแบบเราๆคงรู้จักดีอยู่แล้ว   อันดับที่ 1 DOTA2 เงินรางวัล : $24,687,919 DOTA2 เป็นเกมแนวโมบ้าอีกแล้ว ที่มีเงินรางวัลเยอะมากๆ มีการแข่งขันเยอะมากๆอีก โดยตั้งแต่มี2014ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง10ล้านเหรียญ ในการแข่งขัน the international 2014 จนถึงปัจจุบันก็มีแต่เยอะขึ้นทุกๆปี ซึ่งปีนี้2018มีคนไทยเข้าไปแข่งด้วย อย่าลืมเชียร์คนไทยด้วยล่ะ         ขอบคุณข้อมูลจาก - https://www.esportsearnings.com/tournaments
บทความ

ไขมันทรานส์คืออะไร

นับเป็นเรื่องใหม่ของประเทศไทย แต่ในระดับโลก ถือว่านานพอสมควร สำหรับเจ้าไขมันทรานส์ มันคืออะไร และเลวยังไงไปดูกัน ไขมันทรานส์ คือไขมันแปรรูป ที่เกิดจากการเพิ่มไฮโครเจนเข้าไป เรื่องวิทยาศาสตร์การผลิตเราข้ามไป เราพูดถึงทำไมต้องใช้มันดีกว่า เหตุผลก็เพราะในอุตสาหกรรมอาหาร ไขมันทรานส์นั้นราคาถูกกว่านั่นเอง จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในอดีตก้ใช้กันไปสะดวกดี แต่องการอนามัยโลกได้วิจัยแล้วพบว่า ไขมันทรานส์มันไม่ดีจึงได้มีการรณรงค์ให้เลิกใช้ เลิกผลิต และในไทย ก็จะห้ามใช้ห้ามผลิตและนำเข้าในเร็วๆนี้อีกด้วย อันตรายจากไขมันทรานส์  มันจะลดระดับของไขมันดี และเพิ่มระดับของไขมันเลวในร่างกาย ทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และไปพอกตามอวัยวะสำคัญในร่างกายของเรา เช่น หัวใจ หลอดเลือด สมอง ตับ และโรคแทรกซ้อนอื่นๆอีกมากมาย ไขมันทรานส์พบได้ที่ไหนบ้าง เราจะพบไขมันทรานส์ได้มากในพวก เบเกอรี่ โดนัท ขนมต่างๆ ที่ใช้เนยเทียม(มาการีน)เป็นส่วนผสม และพวกลูกชิ้นทอดต่างๆ ถ้าเลิกได้ก็เลิกนะ อิอิ  
บทความ

5หนังฮีโร่ที่น่าดูในอนาคต

หนังฮีโรถือเป็นหนังที่มีความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องด้วยเป็นหนังแอคชันที่สนุกสนาน และตัวละครที่มีประวัติอย่างยาวนานในคอมมิค การที่ได้ออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอดูกันอย่างล้นหลาม และทำให้คนที่ไม่รู้จักคอมมิคได้มีโอกาสรู้จัก และเป็นแฟนคอมมิคไปอย่างไม่รู้ตัว นี่ยังไม่รวมเกมส์และของเล่นที่ออกมาอีก สุดๆไปเลยคอมมิคฮีโร หลังจากที่หนังฮีโรออกมามากมายหลายต่อหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดความนิยม วันนี้สลอต จะมาแนะนำหนังฮีโร ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคตให้ทุกคนได้รู้เอง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย   1. Aquaman อควาแมนเคยโผล่ครั้งแรกในในหนัง Batman v Superman และอีกครั้งใน Justice League แต่เราก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเขาคนนี้ดีนัก และหนังเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเขา ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มที่คุยกับปลาได้ ไม่ควรพลาดเป้นอย่างยิ่ง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=WDkg3h8PCVU   2. SHAZAM! ชาแซมเป็นฮีโรจากค่าย DC เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กน้อยที่ได้รับพลังจากเทพ ทำให้แปลงเป็นยอดมนุษย์ได้ ถึงร่างกายจะเป้นผู้ใหญ่ แตาสมองยังเป็นเด็ก ชื่อของเขาคือ SHAZAM! ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=go6GEIrcvFY   3. Captain Marvel หนังเดี่ยวฮีโรหญิงครั้งแรกของ MARVEL เรื่องราวจะย้อนไปยุคก่อนสมัยนิค ฟิวรี่ยังเป็นหนุ่ม มาดูกันว่าฮีโรหญิงที่มาเวลบอกว่า แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจะเป็นเช่นไร   4. AVENGERS4 ยังเป็นความลับ เรายังไม่รู้ชื่อภาค แต่AVENGERS4 มาแน่ๆ เรื่องราวบทสรุปจักรวาลMCU ที่เดินทางมายาวนานถึง10ปี จะจบลงเช่นไร ใครจะได้ไปต่อ ใครจะจากไป ติดตามชมๆ   5. VENOM จากการ์ตูนฮีโรมาเวล สู้ผู้สร้างSONY ผู้เคยสร้างสไปเดอร์แมนที่ทุกคนตราตึงใจ มาวันนี้กับเวนอม แอนตี้ฮีโรที่ใครๆหลายคนต่างก็เฝ้ารอ เวนอมเคยโผล่มาในสไปเดอร์แมนภาค3 แต่ก็มาเป็นตัวร้ายที่ออกมาน้อยซะเหลือเกิน การรีบูทครั้งนี้เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ตัวเวนอมเลย เราจะได้เห็นการต่อสู้ระหว่างซิมไบโอตกันเอง อยากให้รวมกับจักรวาลมาเวลจัง ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=u9Mv98Gr5pY