5 ตอนที่ฮาที่สุดของ บริษัทฮาไม่จำกัด

5 ตอนที่ฮาที่สุดของ บริษัทฮาไม่จำกัด

4 กรกฎาคม 2560

หลังจากที่มีข่าวแว่วๆมาว่า

รายการ บริษัท ฮา ไม่จำกัดจะปิดตัวลง

โดยประกาศลงหน้าเพจทางการของรายการ จิ้มดูตรงนี้เลย

5 ตอนที่ฮาที่สุดของ บริษัทฮาไม่จำกัด

ก็ทำให้แฟนๆรายการเกิดเสียอกเสียใจเป็นอย่างมาก

แต่สุดท้าย ทางรายการก็ออกมาชี้แจงว่า

จริงๆรายการแค่ปิดปรับปรุงชั่วคราว

5 ตอนที่ฮาที่สุดของ บริษัทฮาไม่จำกัด

โดยระบุว่าจะกลับมาแน่ๆ จิ้มดูเนื้อข่าว

 

ด้วยความที่สลอตก็เป็นแฟนตัวยงของรายการนี้

เรียกได้ว่าตามทุกเทปเลย

วันนี้จะขอแนะนำ

5 ตอนที่สุดฮาของรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด

พร้อมแล้วก็ไปกันเลย

 

 

 

สนุกคาเฟ่ ตอน จับเขาคุยสัญจร [01 พ.ค 59]

หากใครได้ดูรายการบริษัทฮาไม่จำกัดมาตั้งแต่ตอนแรกๆจะรู้ว่าแจ๊ซโดนทีมงานแกล้งเยอะมากยิ่งแจ๊ซพยายามโปรโมตเพลงเท่าไรทีมงานจะยิ่งแกล้งเปิดเพลงผิดบ้างแกล้งคัทรายการกลางคันแกล้งเปิดเพลงติดๆขัดแต่ตอนนี้ในที่สุดแจ๊ซก็สามารถโปรโมตเพลงของตัวเองได้ “แต่ดันเป็นเพลงที่ปิดตัวไปแล้วนี่สิ”

บอลเชิญยิ้มในบทบาทสรย้วยสะระนังคัทฉามิกับการสัมภาษณ์แจ๊ซชวนชื่นกรณีเพลง “ยับแม่” ที่ปิดตัวไปแล้วแจ๊ซต้องคอยรับมือกับการป่วนของบอลและ SMS จากทางบ้านที่ถามแกล้งตอกย้ำประเด็นที่จบไปแล้วให้ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาอีกฉากนี้เป็นการแกล้งแจ๊ซครั้งใหญ่ของทางรายการความสนุกของตอนนี้คือการลุ้นว่าแจ๊ซจะดิ้นเอาตัวรอดจากการโดนแกล้งนี้ได้อย่างไรเป็นอีก 1 ตอนที่แจ๊ซต้องดึงเอาศักยภาพของตัวเองมาเล่นอย่างเต็มที่เพื่อเราตัวรอดจากการแกล้งครั้งนี้ไปให้ได้

 

เฮฮาหน้าร้าน ตอน อลหม่านหนังกลางแปลง [05 ก.พ. 60]

บอลชอบแกล้งแจ๊ซนักใช่มั้ยครั้งนี้แหล่ะแจ๊ซขอเอาคืนบ้างตลอดเวลาเกือบ 2 ปีจนถึงตอนนี้บอลจะเป็นฝ่ายแกล้งแจ๊ซโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นคอยขัดไม่ให้โปรโมตเพลงแกล้งหักมุกแกล้งส่งมุกเร็วๆบ้างก็อำว่าแจ๊ซนอกใจเมียไปเที่ยวอ่างครั้งนี้คือการเอาคืนของแจ๊ซ

เมื่อสาริกาภาพยนตร์นำทีมโดยแจ๊ซและน้าค่อมมาฉายหนักกลางแปลงแบบ 4 มิติเรื่องโปเยโปโลเย้..เยโดยนักแสดงต้องเล่นตามเสียงพากย์ไม่ว่าจะพากย์อะไรมาก็ต้องแสดงตามนั้นแม้นี่จะเป็นมุกคาเฟ่เก่าเก็บแต่เมื่อไมค์คนพากย์อยู่ที่แจ๊ซแม้จะเป็นมุกเดิมๆแจ๊ซก็ทำให้ฮาได้มุกเก่ากลายเป็นมุกคลาสสิกนับว่าเป็นอีกตอนที่แจ๊ซชวนชื่นได้เฉิดฉายอย่างเต็มที่เป็นคอยคุมมุกคุมจังหวะทั้งหมดและผลก็ออกมาดีมากๆเพราะไม่ว่าจะเป็นจังหวะอำจังหวะขยี้จังหวะขัดแจ๊ซทำได้อย่างยอมเยี่ยมเฉียบ!!

 

ตำหนักเฮฮา ตอน แก้บนอลหม่าน [04 ก.ย. 59]

อีก 1 ตอนสุดพิเศษของบริษัทฮาไม่จำกัดที่เหล่าภรรยาของนักแสดงมาร่วมเล่นในรายการกันอย่างครบครันทั้งยูริ (ภรรยาบอลเชิญยิ้ม), แจง (ภรรยาแจ๊ซชวนชื่น), เอลซี่ (ภรรยาตั๊กบริบูรณ์), และตั๊กศิริพร(ภรรยานุ้ยเชิญยิ้ม) ความอลม่านวุ่นวายจึงบังเกิด

เมื่อเหล่าภรรยามากันครบขนาดนี้สิ่งแรกที่หนีไม่พ้นเลยคือเรื่องการอำเพื่อนให้ภรรยาโมโหตอนนี้เราจะได้เห็นเทคนิคการเล่นมุกอำมุกเคลิ้มกันตลอดทั้งคลิปที่สำคัญยังได้เห็นฝีไม้ลายมุกของเหล่าภรรยาตลกที่ซักซ้อมกันมาอย่างดีแถมยังมีพ่อหมออย่างโรเบิร์ตสายควันและเทวรูปน้าค่อมพูดได้ตอนนี้เรียกได้ว่าเฉิดฉายทั้งนักแสดงทั้งภรรยาได้ฮากันทุกคน

 

ฮาโต้รุ่ง ตอน ย้อนวันวานตลกคาเฟ่ [18 ธ.ค. 59]

ตอนนี้นอกจากจะได้เรื่องของความตลกแล้วยังสอดแทรกเรื่องราวของตลกในยุคตลกคาเฟ่ที่วันวานเรื่องเฟื่องฟูโดยแสดงถึงเรื่องราวการเล่นมุกที่หลายครั้งจะโดนคนดูที่ไร้มารยาทคอยขัดอยู่ตลอดโดยคนดูครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนจอมก่อกวนอย่างตั๊กบริบูรณ์นั่นเอง

  2 คณะดังอย่างเชิญยิ้ม และชวนชื่น นอกจากจะต้องมาประชันมุกกันแล้ว ยังต้องหาทางสกัดคนดูนิสัยเสีย ไม่ให้มีจังหวะแทรก งานนี้จึงต้องงัดความเก๋าเกมออกมาสู้กันอย่างเต็มที่

 

ฮาโต้รุ่ง ตอน ทหารเกณฑ์คาเฟ่ [25 มิ.ย. 60]

เป็นตอนรองสุดท้ายของบริษัทฮาไม่จำกัดที่หลายๆคนต่างพูดว่านี่คือ 1 ในตอนที่ดีที่สุดตลกที่สุดของบริษัทฮาไม่จำกัด 

เมื่อเหล่าพลทหารมายืนเรียงกันโดยมีนุ้ยเชิญยิ้มเป็นตัวปูมุกเตี๊ยมตับใหญ่และยาวที่สุดในบริษัทฮาจึงบังเกิด 10นาทีเน้นๆนอกจากจะได้เห็นมุกเตี๊ยมแน่นๆแล้วมุกตับนี้แทบไม่โดนตั๊กขัดมุกเลยและนี่ยังเป็นการรวมตัวกันเล่นมุกของตลก 2 คณะดังอย่างเชิญยิ้มและชวนชื่นที่แม้ปกติทางมุกจะต่างกันแต่ครั้งนี้เมื่อมาเล่นด้วยกันกลับส่งเสริมให้แต่ละมุกเข้มข้นลงตัวฮากันท้องแข็งแทบตกเก้าอี้

 

(แถมๆ) พิเศษ [LIVE] ไขข้อข้องใจ อนาคตบริษัทฮา "จะอยู่" หรือ "จะไป"

Live นี้คือ Live ของเหล่านักแสดงบริษัทฮาไม่จำกัดที่มาพูดความรู้สึกส่งท้ายถึงแฟนๆและเป็นการเปรยๆถึงช่องอื่นๆว่าพวกเค้าและทีมงานยังว่างและสามารถย้ายไปร่วมงานกับช่องอื่นๆได้ซึ่ง Live นี้น่าจะเป็นอะไรที่ซึ้งและเรียกน้ำตากับคนดูเพราะนี่คือการกล่าวอำลาแต่กลับกลายเป็นทุกคนมาเรียกเสียงฮากันสดๆตลอด 1 ชั่วโมงเต็มแบบไม่มีการเตี๊ยมมุกเป็นการแสดงให้เห็นว่าพวกเค้าตลกกันจริงๆเล่นกันสดๆหักมุกกันตรงๆเป็นตลกคุณภาพของจริง

 

 

คงอีกไม่นานที่บริษัทฮาจะกลับมาแน่นอน

ระหว่างนี้ใครที่เหงาๆก็ดูรีรันเทปเก่าๆกันไปก่อน

หรือถ้าอยากหาไรสนุกดูกูเข้าไปที่เว็บ Fookbestได้

ใครว่าตอนไหนของบริษัทอาไม่จำกัด ที่ตลกกว่านี้อีก

ก็คอมเม้นข้างล่างนี้เลย

แล้วเจอกันSee You

ขอบคุณรูปภาพและเนื้อหาจาก รายการ บริษัทฮาไม่จำกัด

แนะนำบทความที่คุณน่าจะชอบ
บทความ

5สิทธิประโยชน์พิเศษของผู้บริจาคเลือด

เลือดถือเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย เป็นตัวกลางนำออกซิเจนและแร่ธาตุๆต่างไปหล่อเลี้ยงอวัยวะทั้งหมด และหากเราสูญเสียเลือดไปมากนั้น การรับนำเลือดคนอื่นเข้ามาเพื่อรักษาชีวิตเรา จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ในปัจจุบันประเทศไทยเรายังถือว่ามีเลือดสำรองไม่เพียงพอ เลือดที่บริจาคไปทั้งหมดถูกใช้ไปอย่างรวดเร็วทั้วประเทศ พวกเราสลอตจึงขอทำบทความนี้ เพื่อเป็นการเชิญชวนพวกเราคนไทย ให้ไปบริจาคเลิอดกันเยอะๆ วันนี้เราจะมาพูดถึง สิทธิประโยชน์พิเศษที่คุณสามารถได้จากการบริจาคเลือด ว่ามีอะไรบ้างไปรับชมกันได้เลย   อ้างอิง : http://www.bcnr.ac.th/article/st.pdf   1. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่  7 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่าห้องพิเศษและค่าอาหารพิเศษได้   ไม่เกินร้อยละ  50 2. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 16 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล  + ค่าห้องพิเศษและค่าอาหาร   ได้ร้อยละ  50 3. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 24 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์    ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล  100% + ค่าห้องพิเศษและค่าอาหาร   ได้ร้อยละ 50 4. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 100 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์   "ขอพระราชทานเพลิงศพ "    ได้เป็นกรณีพิเศษ   ** เฉพาะผู้บริจาคโลหิตเท่านั้น  ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้   5. ผู้บริจาคโลหิต   ตั้งแต่ 9 ครั้งขึ้นไป   สามารถขอใช้สิทธิ์   ตรวจวิเคราะห์สารเคมีในโลหิตได้    เช่น   ตรวตจหาน้ำตาล , ไขมัน  , การทำงานของตับ  , การทำงานของไต   ฯลฯ    โดยผู้บริจาคโลหิตสามารถใช้สิทธิ์ได้   ปีละ  1 ครั้ง   แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เราจะได้จากการบริจาคเลือด นั่นก็คือ เราจะได้ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ด้วยการทำสิ่งง่ายๆ แค่การบริจาคเลือดนั่นเอง อย่าลืมไปบริจาคเลือดกันนะ
บทความ

5ปัญหาทางเท้าที่ควรแก้ไข

ทางเท้าชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเอาให้ให้เท้าเดิน มันมีประโยชน์สำหรับเหล่าผู้คนที่ใช้เท้าเดินตามหาความฝัน ในยุคที่หลายคนเดินทางด้วยพาหนะต่างๆ ยังคงต้องมีทางเท้าไว้สำหรับเดินกันต่อไป แต่ในปัจจุบันทางเท้านั้น กลับไม่ได้ถูกดูแลให้ดี วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาที่เราเจอเกี่ยวกับทางเท้า ว่ามีอะไรบ้างที่สมควรได้รับการแก้ไข ถ้าะพร้อมแล้วไปลุยกันเลย   1. ปัญหามอเตอร์ไซต์ขึ้นมาวิ่งบนทางเท้า ชื่อก็บอกว่าทางเท้า แต่กลับมีรถขึ้นมาได้ไง   2. ปัญหาร้านขายของตามทางเท้า หลายคนก็ค้องเคยเจออีกแหละ พี่เล่นมาขายของจนต้องเดินบนถนนหลบร้านพี่ ทำแบบนี้ต้องทำไงดีอ่ะ   3. ปัญหาเรื่องน้ำขังบนทางเท้า ทำไมทางเท้าถึงมีน้ำขัง แถมอยู่ใต้ก้อนอิฐอีกตะหาก ต้องมานั่งเดาก้อนไหนมีน้ำ   4. รถยนต์จอดบนทางเท้า มอไซต์ว่าหนักแล้ว เจอรถจอดขวางทางเดินเป็นไงล่ะ เราก็ต้องหลบไปเดินบนถนนอีกตามเคย   5. ขี้บนทางเท้า อาจะฟังดูไร้สาระ ถ้าคุณเหยียบเข้าล่ะ หลายคนก็ค้องเคยแหละ เหยียบขี้บนทางเท้าอ่ะ ล้างลำบากนะเห้ยยย
บทความ

5คำพูดบอกเลิกที่ยอดฮิตของคนไทย

การจีบกันในสังคมไทย เรียกได้ว่าเป็นศิลปะแขนงหนึ่งได้เลย แต่ที่งดงดามไม่แพ้กัน ก็คือศิลปะการบอกเลิก หลายคนมักประสบปัญหาบอกเลิกไม่ขาด หรือไม่ก็ไม่รู้จะบอกเลิกอย่างไรให้อีกฝ่ายไม่เจ็บ หรือบางคนก็อยากบอกเลิกทีให้อีกฝ่ายเจ็บจนตายไปเลย ทีนี้เรามาดูกันว่า คำบอกเลิกแบบไหน ที่ยอดฮิตที่สุดในสังคมไทยกันบ้าง     1. เธอดีเกินไป คำบอกเลิกยอดฮิตสมัยพระเจ้าเหา ในสมัยนี้ก็ยังมีให้เห็น อะไรคือดีเกินไป อยากได้คนเลวๆทำไมไม่บอก คบๆกันก็บอกสิ อยากได้เลวกว่านี้ เดี๋ยวสลอตจัดให้   2. เราไปกันไม่ได้ เราไปกันไม่ได้ เราจะไปไหนกันอ่ะ เอาจริงๆ เราจะไปไหนกันยังไม่รู้เลย แล้วเธอรู้ได้ไงว่าเราไปกันไม่ได้ รถที่เต็มหรืออะไรก็บอกกันหน่อย มันต้องมีวิธีแก้สิน่า   3. เราคิดกับเธอแค่เพื่อน เห้ย!!! ทำไมคิดแค่เพื่อน ทั้งเลี้ยงข้าว เลี้ยงหนัง ไปรับไปส่งขนาดนี้ ได้แค่เพื่อน คิดแค่เพื่อนกัน เพื่อนกันมันต้องชวนไปกินหมูกระทะงี้ ชวนกันไปฟิตเนสนี่ แล้วก็จบปึ้ง เค้าไม่มาคุยไลน์ส่งสติกเกอร์ฝันดีทุกวันกันหรอก(โว้ย)   4. เป็นพี่น้องกันเถอะ พอๆกะข้อที่แล้ว พี่น้องอะไร อยากได้พี่น้องไปปรึกษาพ่อแม่ของเธอ ไม่ใช่มาบอกกันแบบนี้ พี่น้องกันจริงๆต้องนามสกุลเดียวกันนะ เธอจะเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเราไหมล่ะ   5.เราท้อง จริงๆข้อนี้ไม่ใช้คำบอกเลิกหรอก แต่เห็นหลายคู่พอพูดแบบนี้ปุ๊บ รุ่งขึ้นฝ่ายผู้ชายหายวับไปหลายรายละ ได้ผลถึงขนาดลบเบอร์ ลบไลน์ ลบเฟสหนีไปเลย ใครอยากลองใช้ก็ลองดูได้นะครับ     สุดท้ายนี้อยากให้ทุกคนคิดดีๆก่อนจะบอกรักใครสักคน และคิดให้มากๆๆๆก่อนจะบอกเลิกใครสักคน เพราะการบอกเลิกมันอาจทำให้บางคนเจ็บเจียนตายได้ ไม่ใช่แค่คนที่ถูกบอกเลิกหรอกที่เจ็บ วันนึงแฟนเก่าเรามีแฟนไหมที่แซ่บกว่า กลับเป็นเราตะหากที่เจ็บกว่าก็เป็นได้ ทุกการจากลาเจ็บปวดเสมอ จงมีสติกับความรักกันนะครับ   อย่าลืมว่า ใครไม่รัก แต่สมรักนะครับ
บทความ

5Cameoที่น่าประทับใจของ Stan Lee

Stan lee สแตนลี บก.ในยุคบุกเบิกของของคอมมิคมาเวล ผู้ร่วมออกแบบตัวละครมากมายของจักรวาลมาเวล ไม่ว่าจะเป็น สไปรเดอร์แมน ฮัลค์ ธอร์  ไอรอนแมน และอื่นๆอีกมากมาย เราคงจดจำเขาในฐานะหัวหอกสำคัญในงานสร้างการ์ตูนในยุคเก่า แต่มีอีกบทบาทหนึ่งซึ่งเรียกได้ว่า เป็นสีสันและจุดเด่นของหนังฮีโรมาเวลก็คือ การมาปรากฏตัวให้เห็นในหนังหรือที่เรียกว่า Cameo ซึ่งมีหนังหลายต่อหลายเรื่องที่ที่แสตนลีได้ไปปรากฎตัว ทั้งหนังจากมาเวลเอง และก็ไม่ใช่ก็มี และก็ไม่ใช่ว่าหนังจากการ์ตูนมาเวลทุกเรื่องจะมีแสตนลี บางเรื่องก็ไม่มี บางเรื่องก็มี โดยมักจะเป็นฉากเล็กๆที่เรียกรอยยิ้มเราได้ วันนี้สลอตจะขออณุญาติหยิบยก 5ฉากCameoของStan lee ที่น่าจดจำ มาย้อนดูกันดีกว่า   1. X-men (2000) นับเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างจากคอมมิคมาเวลล์ ที่สแตนลีได้ไปปรากฎตัว โดยก่อนหน้านี้จะเป็นซีรีส์ ไม่ก็การ์ตูน โดยสแตนลีรับบทเป็นคนขายฮอทด็อก   2. Spider-man (2002) เป็นฉากที่สแตนลีได้คุยกับปีเตอร์ปารคเกอร์ ส่วนจะพูดอะไรนั้น กลับไปดูทีกทีกันเองละกัน   3. THOR (2011) เป็นฉากที่ทุกคนพยายามดึงค้อนธอร์ สแตนลีของเราก็ใช้รถกระบะลากค้อนธอร์หวังเพื่อจะเอาขึ้นมาให้ได้ ส่วนผลเป้นยังไงนั้นหลายคนคงยังจำกันได้อยู่   4. Guardians of the Galaxy vol.2 (2016)   เป็นฉากที่แฟนๆหลายคนเชื่อว่านี่คือบทบาทที่แท้จริงของสแตนลี บางคนก็ว่าจริงแล้วสแตนลีเป็น OAA บางคนก็ว่าเป็น the Watcher  5. Dead Pool 2 teaser Trailer (2018) เป็นแค่ตัวอย่างหนังที่นับว่าน่าประทับใจ เพราะเดดพูลได้คุยเรียกชื่อสแตนลี และยังสั่งให้สแตนลีหุบปากอีกตะหาก เดดพูลนี่มันเดดพูลจริง   และจริงๆมีอีกหลายเรื่องที่น่าประทับใจ และถ้าอยากรู้ว่ามีฉากไหนอีก ก็ลองย้อนกลับไปดู แล้วคุณจะพบว่าชายคนนี้มอบความสุขให้เราเสมอมา RIP Stan Lee ขอบคุณที่สร้างความสุขให้แก่ผู้คนบนโลกเสมอมา